Lời khuyên phong thủy cần thiết cho các bạn môi giới , buôn bán bất động sản 2019

phong thuy bat dong san
phong thuy bat dong sanÁp dụng các mẹo phong thủy khi bạn đi buôn bán bất động sản nhà ở , nhà nghỉ dưỡng và biệt thự có thể giúp đảm bảo rằng bạn sở hữu một ngôi nhà mới tốt lành. Tốt nhất là lọc ra những ngôi nhà có thiết kế phong thủy không hoàn hảo để vớt những ngôi nhà đẹp , ngôi nhà có phong thủy tốt và vị trí đẹp dễ bán , dễ tiếp cận khách hàng trước. Lời khuyên giành cho bạn gồm những phần bên dưới , cùng Góc tìm hiểu nhé!

Bạn cần lưu ý những gì khi buôn bán nhà trong phong thủy

Vị trí đường và nhà

Điều đầu tiên bạn muốn xem xét là mối quan hệ của ngôi nhà với đường phố.

 • Là ngôi nhà ở cuối con đường? Năng lượng chi sẽ đổ ngay vào đường lái xe và phát triển trì trệ chỉ với một lối vào và không lối thoát. Các cư dân sẽ cảm thấy bị mắc kẹt không có lối thoát.
 • Là ngôi nhà trên một sac-de-sac? Năng lượng chi sẽ tập hợp và phát triển trì trệ.
 • Có một con đường kết thúc trực tiếp từ nhà? Năng lượng chi sẽ đâm vào nhà với quá nhiều năng lượng.
 • Là ngôi nhà trên một đường cong? Nếu ngôi nhà nằm ở bên trong đường cong, năng lượng sẽ di chuyển chậm và tốt lành. Nếu ngôi nhà nằm ở bên ngoài đường cong, năng lượng sẽ chạy quá nhanh qua ngôi nhà.
 • Có một con đường hoặc nước chảy, chẳng hạn như một dòng sông, đằng sau ngôi nhà? Nếu vậy, bạn sẽ không có sự hỗ trợ cần thiết và sẽ dễ bị tổn thương trước mọi thứ và mọi thứ.

Nhà và đường phố

Khi bạn tham quan nhà, hãy chú ý nếu ngôi nhà đang ngồi phía trên đường, ngang với đường phố hoặc bên dưới đường phố.

 • Một ngôi nhà ở mức đường phố hoặc trên đường phố nằm ở một vị trí tốt lành.
 • Một ngôi nhà dưới mức đường phố là không thể tránh khỏi. Những người sống ở đó sẽ thấy mình bị bắn phá với năng lượng chi tiêu cực. Tiền sẽ cần phải được đổ vào sửa chữa nhà và người dân sẽ cảm thấy họ liên tục chiến đấu trong một trận chiến khó khăn.
nha mat pho

Cấu trúc gần đó

(sha chi) năng lượng xấu chỉ vào nhà là không thể tránh khỏi. Chúng có thể bao gồm từ các cực tiện ích đến mái nhà của hàng xóm. Trong khi các biện pháp khắc phục có thể làm giảm bớt các tác động tiêu cực, điều này sẽ đòi hỏi thêm chi phí.

Đánh giá sân sau

Hãy chắc chắn để kiểm tra cho bất cứ điều gì không may mắn.

 • Sân sau nên rộng hơn sân trước.
 • Nên, không xa nó.
 • Đất nên cao hơn (không quá nhiều) ở sân sau so với sân trước.

Đường lái xe

Đường lái xe có dẫn vào nhà để xe hoặc nhà để xe của bạn hay nó đi quanh nhà hoặc xa hơn? Đường lái xe thẳng không phải là lựa chọn tốt nhất, nhưng đường lái xe không kết thúc tại nhà và tiếp tục đi qua sẽ lấy năng lượng chi với nó.

Hướng mặt

Bạn muốn ngôi nhà phải đối mặt với một trong những hướng đi tốt nhất của bạn hoặc vợ / chồng của bạn. Người chiến thắng bánh mì là lý tưởng cho hướng bếp để đảm bảo sức khỏe và sự giàu có.

Cửa trước

Cửa đôi được coi là tốt lành trong phong thủy vì chúng cho phép nhiều năng lượng hơn vào nhà. Cửa đôi không cần thiết, nhưng chúng là một tích cực. Nếu bạn đi qua một ngôi nhà với những thứ này, hãy đặt một dấu kiểm trong cột pro cho ngôi nhà đó.

nha phong thuy

Tiền sảnh hoặc lối vào phía trước

Lối vào nhà của bạn là nơi năng lượng chi đi vào. Đứng ở ô cửa mở và tự hỏi những gì bạn có thể nhìn thấy. Bạn có thể nhìn xuyên qua ngôi nhà và ra ngoài cửa sổ hoặc cửa ra vào không? Nếu vậy, điều này rất không thuận lợi vì năng lượng chi sẽ vào nhà và thoát ra gần như nhanh chóng khi nó đi vào. Mặc dù có một số điều bạn có thể làm để chống lại một số điều này, chẳng hạn như đặt cây hoặc màn hình ở giữa đường dẫn, nó sẽ yêu cầu cấu hình lại cấu trúc để khắc phục.

Cầu thang

Nếu ngôi nhà có nhiều hơn một câu chuyện, hãy chú ý đến vị trí cầu thang.

 • Bạn không muốn đối diện trực tiếp từ cửa trước. Năng lượng chi sẽ ùa lên cầu thang, bỏ bê phần còn lại của ngôi nhà.
 • Một cầu thang ở trung tâm của ngôi nhà giống như một cơn lốc rút hết năng lượng ra khỏi nhà.
 • Một cầu thang mở dẫn xuống tầng dưới giống như một cái lỗ trên sàn nhà, nơi tất cả năng lượng chi rơi qua.
 • Là cầu thang đối diện với phòng tắm hoặc là một phòng ngủ ở đầu cầu thang? Cả hai đều là những địa điểm không thể tránh khỏi.

Phòng tắm hướng về cửa trước

Một phòng tắm hướng mặt tiền  và khu vực sảnh là rất tiêu cực. Mặc dù có một vài biện pháp phong thủy có thể giúp loại bỏ năng lượng tiêu cực này, tốt nhất bạn nên tránh mua một ngôi nhà có vấn đề về phong thủy cấu trúc này.

Đánh giá phẩm chất phong thủy của một ngôi nhà

Một vài lời khuyên có thể giúp bạn đánh giá bất kỳ ngôi nhà nào bạn tham quan trong chuyến phiêu lưu săn nhà của bạn. Sử dụng các quy tắc và nguyên tắc phong thủy để đảm bảo bạn có một lựa chọn tốt lành cho ngôi nhà mới của bạn.