cửa sổ

Sai lầm về phong thủy cửa sổ nhà ở khiến gia chủ gặp nhiều bất lợi

Phong thủy nhà ở vẫn luôn là một chủ đề mà được rất nhiều người quan tâm đến đặc biệt là đối với những tín đồ phong thủy lâu năm.Hôm nay chúng ta sẽ nói đến một trong những cấm kỵ mà rất nhiều nhà đã mắc phải đó chính là thiết kế cửa sổ phong thủy ...

dat-ban-an-dung-phong-thuy-gia-chu-chi-viec-ngoi-rung-dui-dem-tien

Ngồi im một chỗ tài lộc "ào ào" kéo đến qua bí mật đặt bàn ăn chuẩn phong thủy 2019

Bàn ăn đặt đúng vị trí phong thủy tốt giúp cho gia chủ tăng vượng khí ngập tràn , công việc suôn sẻ , tiền bạc ào ào kéo tới . Khi kê bàn ăn trong phòng chúng ta cần lưu ý tránh những vị trí đại kỵ trong phong thủy nhà bếp phòng ăn vừa tránh vận xui , ...

phat-ngoi-thach-anh-hong

Quy tắc phong thủy cho vị trí Phật trong nhà và Taplo xe của bạn 2019

Đặt một bức tượng Phật trong nhà của bạn có thể thu hút tích cực. Tượng phật là một vật phẩm phong thủy phổ biến. Có một vài quy tắc phong thủy khó và nhanh mà bạn muốn tuân theo để không xúc phạm Đức Phật. Hãy chắc chắn làm theo các hướng dẫn này và bạn sẽ sớm gặt hái được phước lành của một vị Phật phong thủy biết ơn.

Rồng Trung Hoa

Ý nghĩa phong thủy biểu tượng rồng của người trung quốc

Ở Trung Quốc cổ đại, không chỉ là một biểu tượng quan trọng, mà chúng còn đại diện cho dòng máu của hoàng gia Trung Quốc. Trên khắp Trung Quốc cổ đại, những con rồng được mô tả trong kiến trúc ngôi đền và nhiều hiện vật. Được thế giới phương Tây hiện đại coi là huyền thoại rồng, lịch sử Trung Quốc cổ đại mâu thuẫn với quan điểm này.

Nến tượng phật và đá cuội

Những mẹo cơ bản của phong thủy

Phong thủy có nghĩa đen là gió (phong thủy) và nước (phong thủy). Hình thức khoa học và nghệ thuật này cố gắng tạo lại sự cân bằng của thiên nhiên trong chính ngôi nhà của bạn. Từng là một bí mật được bảo vệ chặt chẽ của các hoàng đế Trung Quốc, cách sắp đặt 4.000 năm tuổi này đã được giới thiệu với thế giới phương Tây vào đầu những năm 1990. Kể từ đó, ngày càng có nhiều người phát hiện ra vẻ đẹp và lợi ích khi sắp xếp nội thất nhà của họ theo.

cú mèo bay vào nhà

Xử lí thế nào khi Cú mèo bay vào nhà có điềm gì? Cú mèo tốt hay xấu ?

Để trả lời câu hỏi là những con cú may mắn, đòi hỏi sự hiểu biết trong nhiều nền văn hóa và có vai trò trong phong thủy. Nhưng bạn nên thận trọng trong việc sắp xếp thứ này để tôn trọng các thuộc tính đặc biệt của phong thủy cú và khai thác sự mạnh mẽ của nó đối với sức khỏe của bạn.

Chuyên gia phong thủy Nguyễn SOng Hà

Cách nhận diện chuyên gia phong thủy qua các mẹo này , tư vấn phong thủy 2019

Thuê một nhà tư vấn phong thủy là dễ dàng một khi bạn xác định kết quả mà bạn mong muốn. Nếu bạn đang gặp vấn đề trong cuộc sống, bạn có thể tìm một chuyên gia tư vấn để tiến hành phân tích phong thủy chi tiết hoàn chỉnh với các đề xuất để khắc phục các khu vực bị ảnh hưởng.

người luyện tập khí công

Từ khi học khí công chúng ta khỏe hơn , dẻo dai hơn , cơ thể tuyệt vời

Tham gia các lớp học khí công (còn được gọi là chi kung) qua Internet là một cách tuyệt vời để tìm hiểu loại hình nghệ thuật điều hòa cổ xưa này. Bạn có thể tìm thấy khá nhiều trang web cung cấp các lớp khí công khác nhau trực tuyến. Ngoài các bài học, nhiều trang web cung cấp các mẹo miễn phí về cách bạn có thể đạt được nhiều nhất từ các bài tập khí công của mình.

rong trung quoc

2007 năm con rồng Trung Hoa đại cách sử dụng phong thủy cổ điển

Năm 2007 là Nếu dấu hiệu động vật của bạn là lợn (lợn rừng), thì năm 2007 là một năm khó khăn với bạn; Tuy nhiên, không phải tất cả các con lợn đều như nhau. Trong phong thủy cổ điển, các yếu tố cho mỗi dấu hiệu sinh cũng như động vật hoàng đạo Trung Quốc được kiểm tra. Ví dụ, nếu bạn là một con lợn đất, thì bạn đã không phải chịu đựng quá nhiều vào năm 2007 vì trái đất có thể bắn ra lửa dễ dàng hơn. Một con lợn nước có lẽ đã bị đẩy đến điểm sôi, nhưng cũng có sức mạnh để dập tắt đám cháy, do đó đã có một sự lấy lại cân bằng nhất định trong năm. Một con lợn kim loại đã có một năm khó khăn hơn như lợn lửa và lợn gỗ.