phat-ngoi-thach-anh-hong

Quy tắc phong thủy cho vị trí Phật trong nhà và Taplo xe của bạn 2019

Đặt một bức tượng Phật trong nhà của bạn có thể thu hút tích cực. Tượng phật là một vật phẩm phong thủy phổ biến. Có một vài quy tắc phong thủy khó và nhanh mà bạn muốn tuân theo để không xúc phạm Đức Phật. Hãy chắc chắn làm theo các hướng dẫn này và bạn sẽ sớm gặt hái được phước lành của một vị Phật phong thủy biết ơn.

Rồng Trung Hoa

Ý nghĩa phong thủy biểu tượng rồng của người trung quốc

Ở Trung Quốc cổ đại, không chỉ là một biểu tượng quan trọng, mà chúng còn đại diện cho dòng máu của hoàng gia Trung Quốc. Trên khắp Trung Quốc cổ đại, những con rồng được mô tả trong kiến trúc ngôi đền và nhiều hiện vật. Được thế giới phương Tây hiện đại coi là huyền thoại rồng, lịch sử Trung Quốc cổ đại mâu thuẫn với quan điểm này.

cú mèo bay vào nhà

Xử lí thế nào khi Cú mèo bay vào nhà có điềm gì? Cú mèo tốt hay xấu ?

Để trả lời câu hỏi là những con cú may mắn, đòi hỏi sự hiểu biết trong nhiều nền văn hóa và có vai trò trong phong thủy. Nhưng bạn nên thận trọng trong việc sắp xếp thứ này để tôn trọng các thuộc tính đặc biệt của phong thủy cú và khai thác sự mạnh mẽ của nó đối với sức khỏe của bạn.

rong trung quoc

2007 năm con rồng Trung Hoa đại cách sử dụng phong thủy cổ điển

Năm 2007 là Nếu dấu hiệu động vật của bạn là lợn (lợn rừng), thì năm 2007 là một năm khó khăn với bạn; Tuy nhiên, không phải tất cả các con lợn đều như nhau. Trong phong thủy cổ điển, các yếu tố cho mỗi dấu hiệu sinh cũng như động vật hoàng đạo Trung Quốc được kiểm tra. Ví dụ, nếu bạn là một con lợn đất, thì bạn đã không phải chịu đựng quá nhiều vào năm 2007 vì trái đất có thể bắn ra lửa dễ dàng hơn. Một con lợn nước có lẽ đã bị đẩy đến điểm sôi, nhưng cũng có sức mạnh để dập tắt đám cháy, do đó đã có một sự lấy lại cân bằng nhất định trong năm. Một con lợn kim loại đã có một năm khó khăn hơn như lợn lửa và lợn gỗ.