Mách bạn 10 mẹo phong thủy đơn giản để thu hút năng lượng Chi tốt

Loại bỏ lộn xộn
phòng ngủ lộn xộnMẹo để cải thiện cuộc sống và hoàn cảnh của bạn bằng cách sử dụng các nguyên tắc phong thủy dễ dàng và nhanh chóng sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở thành một vật chứa năng lượng tốt lành. Năng lượng chi có thể đi vào và di chuyển về nhà của bạn để mở ra năng lượng tích cực của cơ hội, sự giàu có, sức khỏe và sự phong phú. Hầu hết các chi phí không đạt được để đạt được. Phần lớn các bản sửa lỗi chỉ tốn thời gian và nỗ lực thể chất từ phía bạn.

Top 10 mẹo giúp biến đổi phong thủy nhà của bạn

1.Mẹo phong thủy đơn giản và hiệu quả

Tận dụng lợi thế của 10 cách khắc phục nhanh nhất những mẹo nhanh về phong thủy mà ai cũng có thể sử dụng.

# 1.Loại bỏ sự lộn xộn trong nhà của bạn

Loại bỏ lộn xộn

Năng lượng Chi bị đình trệ bất cứ khi nào có sự lộn xộn. Tủ quần áo đông đúc lộn xộn, ngăn kéo, chồng giấy tờ / sách và đống quần áo là thủ phạm tồi tệ nhất để làm giảm năng lượng chi và cuộc sống của bạn. Giải phóng năng lượng bị mắc kẹt này bằng cách phân loại, loại bỏ, cho đi các vật phẩm bị lãng quên của quần áo và tổ chức. Đừng để bát đĩa bẩn chất đống trong bồn hoặc thùng rác để tràn các thùng chứa. Sử dụng một hệ thống tổ chức tủ quần áo để tận dụng tối đa không gian lưu trữ của bạn. Sử dụng một để giúp bạn đi đúng hướng.

# 2.Di chuyển nội thất chặn dòng chảy của Chi

Sắp xếp lại đồ đạc để giúp năng lượng chi di chuyển tự do quanh nhà bạn. Hình dung năng lượng chi khi nước vào nhà bạn và cố gắng chảy từ phòng này sang phòng khác. Di chuyển đồ đạc ra khỏi lối đi tự nhiên và đừng quá đông phòng với đồ đạc. Để đủ không gian giữa các mảnh đồ nội thất để năng lượng chi có thể di chuyển về toàn bộ căn phòng.

khuyên rằng bằng cách di chuyển đồ đạc của bạn chỉ một chút, bạn có thể giải phóng năng lượng chi. Đạo sư phong thủy đề nghị di chuyển đồ đạc 18 inch từ vị trí hiện tại của nó để buộc năng lượng trong một không gian phải dịch chuyển và ngay lập tức tái tạo năng lượng cho căn phòng và cuộc sống của bạn.

# 3.Hãy nhớ dọn dẹp sân vườn

 

không chỉ để bán một ngôi nhà. Dọn dẹp sân và loại bỏ cành, lá cây và các mảnh vụn khác. Hãy chắc chắn rằng lối đi và lối đi đến cửa trước sạch sẽ và dễ tiếp cận. Lặp lại cho tất cả các lối vào nhà khác của bạn. Cắt tỉa cây bụi phát triển quá mức hoặc thay thế những cái cũ quá lớn. Nếu một cây ở ngay trước cửa, hãy đối diện với a.

# 4.Sửa chữa vòi và nhà vệ sinh bị rò rỉ

Hai trong số những cống rãnh lén lút nhất về tài chính của bạn là vòi và nhà vệ sinh bị rò rỉ hoặc chạy mọi lúc. Đầu tư một khoản tiền để thay thế hệ thống trong bể của bạn nếu nhà vệ sinh của bạn không thoát nước và đổ đầy đúng cách. Nếu vòi bị rò rỉ, thay thế vòng đệm bị mòn hoặc các bộ phận ống nước khác. Khi bạn có vòi và nhà vệ sinh bị rò rỉ, tài chính của bạn sẽ bị mất đi với các chi phí bất ngờ hoặc dòng thu nhập và tài nguyên không đổi.

# 5.Thêm một đài phun nước hoặc hồ cá

đài phun nước

Một cách tuyệt vời để kích thích năng lượng chi cho tài chính hoặc sự nghiệp của bạn là thêm một trong văn phòng nhà của bạn hoặc bên trong lối vào nhà của bạn. Hãy chắc chắn rằng đài phun nước chảy vào nhà hoặc văn phòng của bạn và không bao giờ hướng ra cửa. Bạn có thể chọn cho một nếu bạn thích. Đặt nó ở khu vực phía Bắc của nhà hoặc văn phòng của bạn để kích thích khu vực nghề nghiệp hoặc ở Đông Nam để kích hoạt khu vực giàu có. Có ít nhất 8 con cá đỏ và 1 con cá đen, để thu hút năng lượng chi tốt lành.

# 6.Đặt một tấm gương trong phòng ăn

Cách đặt gương soi hợp phong thủy

Một phương thuốc phong thủy cũ cho tài chính là treo gương trong phòng ăn để nó phản chiếu bàn ăn. Bàn ăn là biểu tượng cho sự phong phú của một gia đình vì các bữa ăn được phục vụ ở đây để nuôi dưỡng và hỗ trợ gia đình. Một tấm gương sẽ tăng gấp đôi. Chỉ cần chắc chắn rằng gương không phản chiếu một cánh cửa bên ngoài hoặc cơ hội và tiền sẽ bị trả ra khỏi nhà!

# 7.Tránh đặt gương trong phòng ngủ

Nếu bạn có gương trong phòng ngủ không nên để chúng chiếu thẳng vào giường. Truyền thống phong thủy cũ dạy rằng một chiếc gương phản chiếu chiếc giường sẽ tạo ra sự không chung thủy bằng cách mời một bên thứ ba vào một chiếc giường hôn nhân. Nếu gương là một phần của tủ đồ không thể di chuyển, thì hãy che phần gương đó lại.

Gương tạo ra yếu tố nước, một yếu tố không bao giờ nên được đưa vào phòng ngủ, vì vậy hãy xem xét việc loại bỏ tất cả chúng. Nước là một năng lượng mạnh mẽ tạo ra sự bồn chồn và bệnh tật trong phòng ngủ.

# 8.Giữ cửa phòng tắm và nắp nhà vệ sinh đóng

Phòng tắm được dành riêng để mang nước thải (nước bẩn) từ nhà. Để giữ nó trong phòng này, luôn luôn đóng cửa phòng tắm. Ngoài ra, hãy đóng nắp bồn cầu khi không sử dụng và đặc biệt là khi xả bồn cầu để tránh sự giàu có và tài chính của gia đình không bị xả ra khỏi nhà.

# 9.Di chuyển bàn đến vị trí chỉ huy

bàn làm việc

Một trong những cách tốt nhất để cải thiện công việc và tài chính là chuyển nội thất trong căn phòng của bạn. Vị trí chỉ huy đang đối diện với cánh cửa mở vào văn phòng của bạn. Cho dù văn phòng của bạn ở nhà nghiêm ngặt hay bạn có ở nhà và ở một địa điểm khác, điều quan trọng là bạn phải di chuyển bàn làm việc đến vị trí này. Hãy chắc chắn rằng bạn ngồi với một bức tường vững chắc phía sau bạn chứ không phải một cửa sổ. Một cửa sổ sẽ không cung cấp cho bạn bất kỳ hỗ trợ trong công việc hoặc sự nghiệp của bạn.

# 10.Kích hoạt khu vực giàu có Đông Nam

Khu vực phía đông nam là khu vực giàu có và có thể được kích hoạt bởi bùa may mắn và phương pháp chữa bệnh phong thủy. Kích thích nó bằng cách thêm yếu tố gỗ, như cây ngọc bích, hoặc biểu tượng của sự giàu có, giống như ba đồng tiền Trung Quốc được buộc lại với nhau bằng một dải ruy băng màu đỏ. Một con cóc ba chân với một đồng tiền Trung Quốc trong miệng cũng là một biểu tượng tốt lành của sự giàu có. Một tính năng nước sẽ cung cấp cho các yếu tố gỗ và kích thích sự tăng trưởng của cải. Hãy chắc chắn rằng nước chảy vào nhà và không đi ra.

2.Mẹo phong thủy nhanh: Thay đổi đơn giản đạt hiệu quả lớn

Khi bạn thực hiện 10 nguyên tắc phong thủy này, một số kết quả sẽ ngay lập tức trong khi những người khác có thể mất nhiều thời gian hơn để xem kết quả. Bạn có thể gặt hái kết quả lớn khi sử dụng hướng dẫn phong thủy cho vị trí. Nếu bạn không làm gì hơn là duy trì nhà khỏi sự lộn xộn chắc chắn dòng chảy năng lượng chi sẽ bắt đầu chảy khắp nhà mang lại cho bạn kết quả tốt lành.