Mách bạn 7 cách sử dụng biểu thị màu để trang trí nhà ở phong thủy cực tốt 2019

Mách bạn 7 cách sử dụng biểu thị màu để trang trí nhà ở phong thủy cực tốt 2019
Tăng cường sự tương sinh , hòa hợp với mệnh của bạn theo màu sắc tương sinh và vị trí phối màu bổ sung phù hợp với các vật có trong nhà . Cách chọn màu phù hợp với ngôi nhà phong thủy tốt là điều nhiều người quan tâm . Muốn có một không gian hợp với bản đồ bát quái theo thuật phong thủy Huyền Không Bát Tự là như thế nào?  Bạn có thể sử dụng màu sắc phong thủy trong trang trí nhà của bạn để tăng cường các lĩnh vực cụ thể. Bánh xe màu phong thủy cũng có thể được áp dụng cho khi bạn cần khắc phục hoặc bị ảnh hưởng.

Tương sinh tương khắc của màu sắc ảnh hưởng với mệnh của bạn

1. Bảng màu phong thủy có thể in

Biểu đồ màu là một công cụ phong thủy có giá trị. Bấm vào hình ảnh dưới đây cho một phiên bản có thể in. Để được giúp đỡ, tham khảo ý kiến của gocphongthuy.net

Mách bạn 7 cách sử dụng biểu thị màu để trang trí nhà ở phong thủy cực tốt 2019
Bảng màu phong thủy có thể in

2.Đen và xanh

Được đại diện bởi màu đen và màu xanh. Nước là hướng la bàn về phía bắc.

 • Khu vực phía Bắc: Sử dụng màu xanh và / hoặc đen để trang trí khu vực này trong nhà của bạn để nhấn mạnh yếu tố nước.
 • Chu kỳ sản xuất: Trong chu trình sản xuất, nước cho gỗ ăn. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng hai màu này trong các khu vực phía đông và đông nam vì chúng bị chi phối bởi yếu tố gỗ.
 • Chu kỳ hủy diệt: Trong chu kỳ hủy diệt, nước phá hủy lửa. Khi một chi giết chóc tồn tại ở khu vực phía nam, hãy giới thiệu màu đen và / hoặc màu xanh để giúp tiêu diệt năng lượng chi tiêu cực trong khu vực cháy.
 • Chu trình cạn kiệt: Trong chu trình cạn kiệt, năng lượng nước sẽ làm cạn kiệt năng lượng kim loại. Các khu vực phía tây và tây bắc được cai trị bởi các yếu tố kim loại. Khi một trong hai khu vực bị ảnh hưởng, bạn có thể sử dụng màu đen và / hoặc màu xanh lam trong trang trí của khu vực.

3. Vàng (Ocher)

Yellow / ocher đại diện cho các khu vực phía đông bắc và tây nam. Trung tâm của ngôi nhà của bạn cũng được gán yếu tố trái đất.

 • Các khu vực đông bắc, tây nam và trung tâm: Sử dụng màu vàng / đất son trong các khu vực này để củng cố nguyên tố đất.
 • Chu kỳ sản xuất: Nguyên tố đất nuôi nguyên tố kim loại. Sử dụng màu vàng hoặc màu nâu đất trong các lĩnh vực kim loại (phía tây và tây bắc) để tăng cường năng lượng kim loại.
 • Chu kỳ hủy diệt: Trái đất phá hủy nước (khu vực phía bắc). Nếu bạn cần sử dụng một yếu tố hủy diệt để chống lại năng lượng giết chóc ở khu vực phía bắc, hãy giới thiệu màu vàng / màu nâu đất trong trang trí phòng.
 • Chu kỳ cạn kiệt: Trái đất sẽ cạn kiệt năng lượng lửa. Nếu bạn cần áp dụng các biện pháp toàn diện cho khu vực phía nam, hãy sử dụng các phương pháp điều trị trang trí màu vàng / đất son.

4. Xanh và nâu

Được đại diện bởi màu xanh lá cây và màu nâu. Các yếu tố gỗ được gán cho các khu vực phía đông và đông nam.

 • Các khu vực Đông và Đông Nam: Sử dụng màu xanh lá cây và / hoặc màu nâu trong cả hai lĩnh vực để tăng cường năng lượng gỗ.
 • Chu kỳ sản xuất: Phần tử gỗ cung cấp phần tử lửa. Sử dụng màu xanh lá cây và / hoặc màu nâu ở khu vực phía nam (yếu tố lửa) để tăng cường năng lượng lửa này.
 • Chu kỳ hủy diệt: Gỗ phá hủy nguyên tố đất (tây nam, đông bắc, trung tâm). Sử dụng màu xanh lá cây và màu nâu trong bất kỳ ba lĩnh vực trái đất này nếu bạn đang cố gắng vượt qua một sha chi.
 • Chu kỳ cạn kiệt: Gỗ làm cạn kiệt nước. Khi làm việc với khu vực phía bắc bị ảnh hưởng (nước), hãy thêm màu gỗ màu xanh lá cây và / hoặc màu nâu để làm cạn kiệt yếu tố nước.

5. Đỏ và tím

Màu đỏ và màu tím đại diện cho cái được gán cho khu vực phía nam.

 • Khu vực phía Nam: Củng cố yếu tố lửa bằng màu đỏ và / hoặc màu tím.
 • Chu kỳ sản xuất: Phần tử lửa cung cấp cho phần tử trái đất (các khu vực tây nam, đông bắc và trung tâm). Sử dụng bất kỳ màu lửa nào để tăng cường các yếu tố trái đất.
 • Chu kỳ hủy diệt: Nguyên tố lửa phá hủy nguyên tố kim loại (khu vực phía tây và tây bắc). Sử dụng những màu này trong một trong hai lĩnh vực có năng lượng giết chết.
 • Chu kỳ cạn kiệt: Nếu khu vực phía đông hoặc đông nam (gỗ) bị ảnh hưởng, hãy làm cạn kiệt yếu tố gỗ bằng cách đưa màu đỏ hoặc màu tím vào trang trí.

6. Bạc, Vàng và Trắng

Ba màu kim loại bạc, vàng và trắng đại diện cho sự phân công cho các khu vực phía tây và tây bắc.

 • Các khu vực phía tây và tây bắc: Sử dụng bất kỳ hoặc cả ba màu này để tăng cường năng lượng chi kim loại.
 • Chu kỳ sản xuất: Nguyên tố kim loại nuôi nguyên tố nước. Sử dụng bất kỳ hoặc tất cả các màu này trong khu vực phía bắc để tăng cường hoặc tăng cường yếu tố nước này.
 • Chu kỳ phá hủy: Kim loại phá hủy gỗ. Nếu khu vực phía đông hoặc đông nam (yếu tố gỗ) đang bị năng lượng giết chết, hãy thêm màu kim loại vào trang trí trong (các) khu vực đó.
 • Chu kỳ cạn kiệt: Kim loại làm cạn kiệt nguyên tố đất. Sử dụng bạc, vàng và / hoặc trắng khi các khu vực tây nam, đông bắc hoặc trung tâm bị ảnh hưởng.

7. Sử dụng màu sắc trong các lĩnh vực khác nhau

Giá trị của việc sử dụng màu sắc được gán cho các lĩnh vực cụ thể là để thể hiện thêm các yếu tố chi phối các lĩnh vực đó. Chọn màu thích hợp cho ,,,, và khác trong nhà của bạn. Mặc dù màu sắc một mình không thể kích hoạt một yếu tố, nó có thể củng cố thông qua biểu tượng.

 

Exit mobile version