Mẹo chọn màu sắc phong thủy cho cửa chính

Cửa trước nhiều màu
Cửa trước nhiều màu

Cách chọn màu sắc cho cửa chính phù hợp với ngôi nhà

Tìm màu cửa phù hợp để tối ưu hóa dòng năng lượng và vận may không khó. Có đủ phòng ngọ nguậy để bạn có thể kết thúc với một bóng râm có sức hấp dẫn tuyệt vời - và hấp dẫn mắt cho bạn.

1.Sử dụng hướng la bàn cho phong thủy màu cửa trước

Hướng của cửa trước là điểm khởi đầu để lựa chọn màu sắc phong thủy. Tìm ra cách nó đối mặt và tìm kiếm các màu tương ứng, và các màu liên quan bổ sung. Sau đó suy nghĩ về các chi tiết bên ngoài ngôi nhà của bạn, bạn không thể thay đổi, và sự lựa chọn trở nên rõ ràng.

Tìm hướng cửa của bạn

Cửa trước nhận được sự chú ý của sư tử vì nó được coi là "miệng của" - ngôi nhà. Đó là một khu vực cực kỳ quan trọng để có được quyền, vì vậy việc chọn một màu sắc tốt lành vượt xa các mẫu sơn và diêm dúa với mái ngói. Sử dụng một la bàn để tìm. Sau đó, bắt đầu chọn nam châm màu để thu hút sự thịnh vượng và may mắn ngay thông qua lối vào chính:

  • Chọn một màu từ hướng tương ứng. Đây là những màu "hài hòa" - màu sắc được liên kết với yếu tố cho hướng cửa. Bắc là, ví dụ. Nam là.
  • Lưu ý rằng mỗi yếu tố hài hòa, yếu tố hướng cửa, được sản xuất bởi một yếu tố khác - yếu tố sản xuất, tương ứng với nhiều màu sắc hơn.
  • Tính toán các mảng màu mở rộng tương ứng với cả phần tử / màu sắc hài hòa và phần tử / màu sản xuất.

Phổ lựa chọn mở rộng này dựa trên màu sắc và biểu tượng của năm yếu tố cho phép bạn tích hợp màu cửa trước của bạn với màu sắc và sắc thái trên phần còn lại của bạn.

cửa màu

Đen tạo ra phong thủy tốt cho cửa trước hướng về phía bắc

Yếu tố của miền Bắc là nước và màu nước chính là đen, xanh thẫm và tím. Chọn từ các giá trị của các màu hài hòa có thể bao gồm màu xanh nhạt hơn, hoa oải hương, màu đen hoặc màu xám than. Vì kim loại tạo ra nước, hãy thêm các màu kim loại vàng, bạc, đồng, xám kim loại và trắng vào lựa chọn của bạn.

Màu vàng là phong thủy tốt cho cửa trước Đông Bắc và Tây Nam

Các yếu tố hài hòa cho phía đông bắc là, và màu sắc là đất sét, màu be, vàng, nâu và tất cả các màu đất. Lửa tạo ra đất nên thêm màu đỏ, cam, san hô, đất nung, đỏ tía, hồng hoặc bất kỳ sắc thái nóng bỏng, rực lửa nào.

Cửa trước xanh hướng về phía đông và đông nam

Yếu tố phổ biến của Đông và Đông Nam là và những màu đó là xanh lá cây, nâu và vết gỗ. Nước tạo ra gỗ nên màu sắc sản xuất là xanh lam, xanh ngọc, đen và tím - tất cả các giá trị, từ phấn màu đến giàu có và tối sẽ hoạt động trên những cánh cửa này.

Cửa phía nam chống cháy tăng cường phong thủy

Lửa là yếu tố hài hòa của miền Nam. Chọn từ các màu đỏ, tím, fuchsia, cam, vàng rực rỡ, đỏ tươi, san hô hoặc hồng. Gỗ tạo ra lửa và màu gỗ cho cánh cửa này bao gồm tất cả các màu xanh lá cây, nâu và màu gỗ tự nhiên, bao gồm cả vết bẩn.

Màu sắc kim loại có lợi cho cửa Tây và Tây Bắc

là yếu tố hài hòa cho cả hai hướng này và mang đến cho bạn phong thủy mạnh mẽ từ các màu kim loại như vàng, bạc, đồng, đồng, sắt (bao gồm cả rỉ sét), thiếc - tất cả những thứ kim loại - cộng với màu xám và trắng. Trái đất là nguyên tố sản xuất, vì vậy hãy thêm đất sét, màu vàng, đất nung, ong hoặc bất kỳ màu đất nào.

Chọn màu sắc cửa nhà để xe cho phong thủy tốt

Làm thế nào nhà để xe của bạn được chỉ định cách bạn đối xử với màu cửa nhà để xe.

  • Nếu đó là một tòa nhà biệt lập, hoặc cửa mở phải đối mặt với một hướng khác so với cửa trước, hãy áp dụng bài kiểm tra hướng la bàn cho nhà để xe và chọn màu sắc bổ sung cho cửa trước và màu sắc bên ngoài, trang trí và lợp mái.
  • Nếu cửa nhà để xe quay về cùng hướng với cửa trước và được gắn hoặc nhìn thấy từ đường phố, hãy xem xét một giá trị màu khác của màu cửa trước - sáng hơn hoặc tối hơn - hoặc xử lý màu sắc gọn gàng, giống hệt nhau để thể hiện mặt tiền thống nhất .

Xem xét Cửa ra vào cho Văn phòng Công cộng

Một cánh cửa bên ngoài đến văn phòng tại nhà có thể được coi là lối vào chính vì khách hàng hoặc khách hàng sẽ sử dụng nó để vào không gian của bạn.

  • Sử dụng một la bàn để xác định hướng đối diện với cửa và chọn từ các lựa chọn màu tối ưu của bạn, trước tiên dựa trên các yếu tố hài hòa và sau đó tạo ra các yếu tố.
  • Vì cửa có thể được nhìn thấy từ đường phố, cùng với lối vào nhà chính và cửa nhà để xe, hãy cố gắng tìm một màu chung hoặc màu gia đình cho tất cả các cửa để tạo ra sự hấp dẫn mạnh mẽ.
  • Nếu lối vào nhà chính của bạn là một màu sắc rực rỡ, hãy tô màu cửa văn phòng và nhà để xe bên ngoài bằng một màu sáng hơn hoặc tối hơn để chúng bổ sung, không cạnh tranh với "miệng chi".

Tránh chọn sai màu

Không có màu "xấu" trong phong thủy, nhưng màu sai có thể cho kết quả hỗn hợp hoặc tiêu cực. Tránh trừ khi nó phải đối mặt với Bắc, Đông Nam hoặc Đông. Màu đỏ tươi rực rỡ trên một cánh cửa hướng về phía Nam nhưng không phải là những cánh cửa hướng về phía Bắc.cửa trước

2.Chọn màu sắc phong thủy cho cửa nội thất

Cửa bên trong không yêu cầu xem xét giống như bên ngoài của cửa trước của bạn. Trong một ngôi nhà hoặc văn phòng, dòng năng lượng hoặc chi không bị cản trở là mục tiêu. Trong hầu hết mọi trường hợp, các trumps hài hòa hiển thị màu sắc dừng lại, và dòng chảy màu sắc trong không gian là sự lựa chọn thiết kế tốt nhất. Phản ánh về việc sử dụng phòng và các phẩm chất liên quan đến Sau đó, hãy để không gian và bố cục xác định xem bạn có sơn cửa và trang trí để phù hợp với các bức tường hay không.

  • Trong một số ngôi nhà, một màu sắc tương phản hoặc bóng râm trên cửa sẽ giữ cho một không gian không bị nhạt nhẽo hoặc làm nổi bật một đặc điểm kiến trúc. Màu trắng hoặc màu trắng nhạt và cửa có thể tương phản với và xác định màu tường sâu trong phòng hoặc hội trường, hoặc tạo ra sự chào đón bình tĩnh và sạch sẽ cho phòng màu pastel hoặc màu trắng.
  • Nếu căn phòng đó là văn phòng nhà màu trắng hiện đại của bạn, nằm ở phía nam hoặc khu vực danh tiếng / danh tiếng của nhà bạn, thì luồng năng lượng lửa từ một cánh cửa màu đỏ có thể làm tăng không gian và thu hút chi tích cực cho nỗ lực hoặc sự nghiệp của bạn.

3.Màu sắc phong thủy cho cửa trước

Một ô cửa là một lời mời trong phong thủy, vì vậy hãy chú ý đến toàn bộ không gian khi bạn đang chọn màu sắc tốt lành. Sự lộn xộn, ánh sáng, cách tiếp cận và bảo trì chung ảnh hưởng đến dòng chảy của lòng nhân từ. Chọn màu tối ưu của bạn cho may mắn và một diện mạo hấp dẫn. Sau đó củng cố sự lựa chọn cẩn thận với mọi người và cho năng lượng tích cực.