Mẹo dọn dẹp lộn xộn để đem lại sự cân bằng cho ngôi nhà

Sự bừa bộn ngăn cản công việc thành thạo.

Mẹo sẻ dụng phong thủy để dọn dẹp sự lộn xộn

Mẹo lộn xộn miễn phí có thể giúp bạn giải phóng chi trong nhà và khôi phục lại sự cân bằng. Hầu hết các mẹo lộn xộn miễn phí cho kết quả nhanh chóng và nhanh chóng. Khi bạn cân bằng các năng lượng chi trong nhà của bạn với một cuộc sống bừa bộn, cơ hội tốt lành sẽ mở ra cho bạn.

1.Mẹo lộn xộn miễn phí

Sự bừa bộn mang lại sự trì trệ cho năng lượng chi, khiến nó không thể di chuyển qua nhà bạn. Chi bị chặn có thể ngăn cơ hội tiếp cận bạn, tăng nợ và thậm chí hủy hoại sức khỏe của bạn.

Hầu hết các kỹ thuật bạn có thể sử dụng để giải phóng cuộc sống lộn xộn của mình là những điều cơ bản, hợp lý mà bạn có thể quên làm. Cuộc sống có thể trở nên bận rộn và kết quả là ngôi nhà của bạn có thể đau khổ vì bạn có ít thời gian hơn để làm những việc cần thiết để đảm bảo một ngôi nhà.

Thoát khỏi giấy tờ

Đừng để báo chí tích lũy. Các chồng giấy là lộn xộn và sẽ ngăn chặn dòng năng lượng chi trong nhà của bạn.

 • Quyên góp báo đã sử dụng cho trạm tái chế địa phương hoặc giúp lái xe trường học địa phương.
 • Chỉ định một vị trí trong nhà để xe của bạn hoặc nhà ngoài cho các tờ báo được sử dụng.
 • Mang báo đến thùng tái chế thường xuyên. Điều này sẽ giữ cho các ngăn xếp phát triển thành lộn xộn không thể quản lý.
 • Dọn dẹp ngăn kéo. Nộp biên lai lỏng lẻo và giấy tờ có giá trị. Vứt bỏ giấy vụn không cần thiết.

Sắp xếp và tổ chức

Tổ chức nhà của bạn là rất quan trọng để trở nên lộn xộn miễn phí. Tất cả mọi thứ phải có một nơi được chỉ định và trở lại nó sau khi sử dụng. Sắp xếp:

 • Bắt đầu với một phòng và đi qua toàn bộ phòng theo từng phòng.
 • Sắp xếp qua các mục. Cho đi những người bạn không bao giờ sử dụng. Tái chế bất cứ khi nào có thể.
 • Tất cả mọi thứ phải có một nơi. Tìm hiểu để trả lại các mục vào nơi thích hợp để lưu trữ.
 • Sử dụng nhiều loại thùng và thùng chứa để sắp xếp tủ và ngăn kéo.
 • Lưu trữ giấy tờ trong một thư mục và sau đó đặt nó trong tủ hồ sơ hoặc ngăn kéo.
 • Cull tạp chí lỗi thời và đưa chúng cho các thành viên gia đình hoặc tặng chúng cho văn phòng bác sĩ, bệnh viện hoặc viện dưỡng lão.
 • Cây. Tin hay không, bạn có thể có quá nhiều thứ giống như mọi thứ khác. Khai báo bằng cách phân phối lại các nhà máy trong nhà và đặt trong các phòng phong thủy chính xác. Nếu bạn không có chỗ cho tất cả các nhà máy của mình, hãy xem xét tặng bạn bè, viện dưỡng lão hoặc những nơi khác.

Tổ chức:

 • Sắp xếp lại đồ đạc cho dòng chảy tốt hơn của chi.
Giữ phòng sạch sẽ và có tổ chức.
 • Loại bỏ bất kỳ đối tượng tạo ra chướng ngại vật trong lộ trình lưu lượng giao thông.
 • Hộp nên được lưu trữ ra khỏi tầm nhìn. Chồng lên một gác mái, nhà để xe hoặc đơn vị lưu trữ.
 • Knickknacks và sưu tầm. Quá nhiều rải rác xung quanh nhà tạo ra sự bừa bộn. Nếu bạn là người sưu tầm, hãy đầu tư vào một đồ cổ hoặc kệ để trưng bày và bảo vệ kho báu của bạn. Hãy chắc chắn để bụi thường xuyên.
 • Giày dép. Không bao giờ để giày của bạn ở cửa. Điều này được coi là tiêu cực đối với dòng chảy của chi. Đó là một thực hành tốt để loại bỏ giày của bạn bất cứ khi nào bạn vào nhà của bạn. Xem xét nơi bạn đã đi và loại vật mà đế giày của bạn đã tiếp xúc trong suốt cả ngày. Tháo giày của bạn ở cửa trước và cất trong tủ hoặc rương.
 • Áo khoác, ô, ví, chìa khóa, và các mặt hàng khác bạn sử dụng thường xuyên cũng cần phải được tổ chức. Treo áo khoác trong tủ quần áo ra khỏi tầm mắt. Thêm một giá trên cửa để treo ví và ô của bạn. Chìa khóa có thể được treo từ giá treo chìa khóa hoặc đặt ở vị trí thông thường như bát hoặc bàn phím.

2.Bụi là kẻ thù của bạn

Điều này dường như quá rõ ràng, nhưng nhiều người không có thời gian để dọn dẹp thường xuyên. Nếu bạn không duy trì lịch làm sạch, ngôi nhà của bạn sẽ nhanh chóng bị bụi bẩn bám vào. Dành thời gian để bụi, hút bụi và lau nhà. Cho phép bụi bẩn tích tụ trong nhà của bạn, ngoài việc vệ sinh kém, làm tắc nghẽn năng lượng chi và ngăn không cho nó chảy đúng cách.

Dành thời gian để làm sạch

 • Chia nhỏ công việc dọn dẹp thành mười hoặc mười lăm phút. Đặt hẹn giờ và đi từ phòng này sang phòng khác. Làm điều này hàng ngày và bạn sẽ thấy giữ cho ngôi nhà của bạn sạch sẽ là dễ dàng.
Sạch sẽ và có tổ chức cho phép năng lượng chi chảy.
 • Đừng để các công cụ quét bụi của bạn tích tụ bụi. Rửa sạch và để trống sau mỗi lần vệ sinh.
 • Đừng đợi cho đến khi máy hút bụi của bạn không có lực hút để thay đổi túi. Kiểm tra nó thường xuyên.
 • Lập một danh sách các vật tư làm sạch cần thiết và để mắt đến nguồn cung cấp hàng tồn kho của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ luôn có những gì bạn cần để giữ chi chảy trong nhà của bạn.

Hiểu Chi và lộn xộn

Năng lượng Chi có trong tất cả mọi thứ và cách tốt nhất để hình dung nó trong nhà của bạn như thể đó là một luồng không khí. Hãy tưởng tượng nó bước vào cửa trước với bạn và hình dung nó di chuyển qua nhà bạn. Nếu nó va vào chướng ngại vật, thì bạn cần khắc phục dòng chảy bằng cách loại bỏ hoặc sửa chữa vị trí của các vật phẩm.

3.Gọn gàng và có tổ chức

Có nhiều loại lộn xộn. Khôi phục lại sự cân bằng và trật tự cho ngôi nhà của bạn sẽ đảm bảo bạn cảm thấy thư giãn mỗi khi bạn bước vào. Sử dụng những cái này và cái khác để giúp khôi phục chi khỏe mạnh để chảy qua nhà của bạn.

Comments are closed.