Mẹo kích hoạt khu vực năng lượng phong thủy tốt của bạn

La bàn phong thủy
La bàn phong thủy

Cách kích hoạt khu vực năng lượng tốt của bạn để đem lại may mắn

Kích hoạt các khu vực năng lượng với phong thủy để cải thiện các khu vực nhất định trong cuộc sống của bạn.

1.Xác định vùng sức mạnh của bạn

Việc áp dụng kích hoạt các khu vực quyền lực thường giống nhau bất kể trường phái phong thủy nào bạn thực hành. Trong phong thủy Black Hat Sect và các trường phái Phong thủy và Mẫu và La bàn, vị trí của các khu vực quyền lực của bạn sẽ khác nhau do các kỹ thuật được sử dụng để xác định các khu vực này trong nhà của bạn.

Bạn có thể dễ dàng tổng hợp sự khác biệt chính giữa Black Hat Sect và phong thủy cổ điển truyền thống (Mẫu và La bàn) với một sự tương tự. Hầu hết các nhà thực hành phong thủy cổ điển truyền thống đều xem Black Hat giống như cách một nhà chiêm tinh sẽ xem việc khuyên khách hàng đọc một dự đoán về cung hoàng đạo tổng quát, hàng tháng, cho một hướng dẫn chiêm tinh chính xác.

2.Black Hat Sect: Khu vực quyền lực

Trong văn hóa phương Tây ngày nay, phong thủy là tất cả các cơn thịnh nộ, đặc biệt là phong thủy Black Hat Sect. Nhiều người thấy trường phái phong thủy này rất hữu ích. Nếu bạn thực hành Black Hat, thì bạn sẽ sử dụng bagua để xác định từng khu vực trong nhà của bạn.

Vị trí Bagua giống nhau cho mọi nhà

Sự đơn giản của phong thủy Black Hat Sect có nghĩa là bạn đặt bagua theo cùng một cách trên mọi nhà. Bạn luôn đặt phía bắc của bagua chồng lên trên lối vào phía trước. Cửa trước của bạn sau đó sẽ rơi vào khu vực kiến thức chung, sự nghiệp hoặc người hữu ích. Phía nam của bagua phải luôn được đặt chồng lên trên cùng của bố trí ngôi nhà của bạn. Trong Black Hat, không có vấn đề gì nếu cửa trước của bạn thực sự hướng về phía nam, bạn vẫn sẽ xếp hàng ở phía bắc của lối vào với lối vào phía trước của bố trí nhà của bạn.

3.Phong thủy và La bàn Phong thủy: Khu vực quyền lực

Phong thủy Mẫu và La bàn sử dụng bài đọc la bàn và một số công thức để đi đến các đánh giá toán học của nhà bạn, bạn và từng thành viên trong gia đình bạn. Có ba phân tích cơ bản bạn sẽ muốn tiến hành để xác định vị trí các khu vực quyền lực cá nhân cũng như các khu vực trong nhà của bạn và từng thành viên trong gia đình. Nếu không tiến hành các phân tích này, bạn không có cách nào để biết bất kỳ khu vực quyền lực nào được đặt.

Ngôi sao bay

Ngôi sao bay là một phân tích về ngày sinh bao gồm, của bạn, từng thành viên trong gia đình bạn và tất nhiên, ngày sinh của nhà bạn, là ngày hoàn thành xây dựng. Đây là phân tích đầu tiên bạn nên tiến hành để xác định các vấn đề có thể xảy ra.

Lý thuyết nhà tám

Thường được đề cập đến Eight Mansions, phân tích này sẽ xác định mức độ bạn và ngôi nhà của bạn phù hợp với nhau. Bạn có thể xác định phòng nào là nơi tốt nhất để bạn dành thời gian và phòng nào bạn nên tránh. Ngoài ra, bạn sẽ khám phá những hướng tốt nhất để bạn ngủ, ăn, làm việc, học tập và chơi.

Trụ cột định mệnh

Bằng cách tiến hành phân tích Trụ cột Định mệnh, bạn sẽ có thể khám phá yếu tố cá nhân và mối quan hệ của nó với yếu tố nhà bạn. Điều đó có nghĩa là nếu yếu tố nhà bạn là lửa và yếu tố của bạn là nước, bạn sẽ cần phải làm một số điều để chống lại tác động tiêu cực của hai yếu tố này cạnh tranh trong cùng một không gian.

4.Kích hoạt các khu vực năng lượng với phong thủy

Bất kể trường phái phong thủy nào bạn thực hành và làm theo, việc kích hoạt các yếu tố là như nhau. Có một số cách bạn có thể kích hoạt các khu vực quyền lực của mình. Một là sử dụng các biện pháp phong thủy hoặc cải tiến yếu tố. Cách khác là với việc sử dụng.

Các biện pháp khắc phục phong thủy và tăng cường yếu tố

Nhiều người gọi phương thuốc phong thủy, phương pháp chữa bệnh, khi trong thực tế, việc sử dụng các yếu tố là một sự tăng cường hơn là một phương pháp chữa bệnh. Sử dụng các yếu tố thiếu ở một số khu vực nhất định trong nhà bạn có thể kích hoạt yếu tố không hoạt động hoặc yếu và cung cấp cho nó sức mạnh. Các nhà phong thủy gọi đây là kích hoạt một yếu tố hoặc khu vực quyền lực trong nhà của bạn.

Biểu tượng phong thủy

Sử dụng các biểu tượng phong thủy để kích hoạt một yếu tố thường là một chủ đề tranh luận sôi nổi giữa những người thực hành phong thủy cổ điển. Có hai trường phái suy nghĩ khi nói đến các biểu tượng có thể kích hoạt các khu vực này. Nhiều học viên không tin rằng một biểu tượng một mình có thể kích hoạt một yếu tố. Tuy nhiên, nếu biểu tượng được tạo ra từ nguyên tố, chẳng hạn như gỗ, kim loại, v.v., thì nó được sử dụng với sự hiểu rằng biểu tượng có thể là bất cứ thứ gì miễn là nó bao gồm các yếu tố thích hợp. Điểm nổi bật của lập luận là một biểu tượng chứa sức mạnh của chính nó và có thể kích hoạt một yếu tố.

5.Tránh một cạm bẫy thông thường

Phong thủy

Nhiều người, đặc biệt, tin rằng họ phải mua mọi loại đồ vật phong thủy có sẵn để được bảo hiểm. Kết quả cuối cùng là một ngôi nhà có rất nhiều đồ vật trông giống như một cửa hàng bán đồ dùng phong thủy. Điều này cũng tệ như không có bất kỳ yếu tố phong thủy nào trong nhà của bạn. Sự lộn xộn là sự lộn xộn, vì vậy hãy chọn lọc và kín đáo trong các lựa chọn của bạn về các yếu tố. Bạn có thể có những đồ vật sẽ kích hoạt các yếu tố trong nhà không phải là đồ vật nghệ thuật Trung Quốc. Những điều đơn giản có thể kích hoạt một yếu tố. Điều quan trọng cần ghi nhớ là đối tượng nên được làm từ yếu tố thực tế bạn muốn nâng cao. Dưới đây là một vài ví dụ về các yếu tố tăng cường:

Nguyên tố gỗ

 • Đồ gốm
 • Cây
 • Hoa sống

Tre may mắn

trái đất

 • Pha lê
 • Quả cầu pha lê mặt
 • Đồ gốm

Ngọn lửa

 • Nến
 • Lò sưởi
 • Đèn
 • Gỗ để đốt lửa

Nước

 • Đài phun nước
 • Bể cá
 • Vùng nước
 • Những bức tranh
 • Mô hình thuyền.

Kim loại

 • đồng xu
 • Khay đồng hoặc đồng
 • Tượng

Ngoài yếu tố

Bạn cũng nên xem xét chức năng và mục đích của phòng bất cứ khi nào bạn muốn kích hoạt các khu vực năng lượng với phong thủy và thêm bất cứ điều gì sẽ hỗ trợ và tăng cường các chức năng đó.