Mẹo phong thủy cho cải tiến văn phòng Chiropractic được áp dụng phổ biến phương tây

Mẹo phong thủy cho cải tiến văn phòng Chiropractic được áp dụng phổ biến phương tâyKết hợp y học toàn diện của chiropractic với các truyền thống và nguyên tắc của phong thủy là một sự pha trộn tự nhiên. Phong thủy có thể cải thiện kinh doanh và mang lại sự hài hòa và thanh thản cho các doanh nghiệp. Điều này rất cần thiết cho các văn phòng trị liệu thần kinh cột sống vì bệnh nhân cần cảm thấy thư giãn. Phong thủy cũng có thể truyền đạt một hiệu ứng làm dịu. Bằng cách áp dụng các nguyên tắc phong thủy, một văn phòng trị liệu thần kinh cột sống cũng có thể tăng doanh thu của nó.

Thay đổi qua mẹo này để làm việc tốt hơn với phong thủy

Năng lượng Chi trì trệ ảnh hưởng đến kinh doanh

Theo các nguyên tắc của phong thủy, chi trì trệ là biểu tượng của tài chính trì trệ. Năng lượng chi trì trệ trong bất kỳ doanh nghiệp liên quan đến sức khỏe có thể cản trở quá trình chữa bệnh. Phương pháp trị liệu thần kinh cột sống sẽ không hiệu quả như khi có thể ngăn chặn dòng năng lượng tích cực.

Cách cải thiện Chi

Năng lượng chi là năng lượng cuộc sống phổ quát của tất cả các sinh vật và vật thể và liên tục chuyển động, mãi mãi trải qua sự thay đổi. Sự bừa bộn trong văn phòng tạo ra sự trì trệ và ngăn chặn dòng năng lượng chi tự do. Vì lý do này, điều đầu tiên bạn phải làm là loại bỏ sự lộn xộn khỏi không gian văn phòng của bạn trong tất cả các lĩnh vực. Bạn có thể nghĩ rằng không có sự lộn xộn, nhưng bất kỳ đối tượng nào cản trở dòng chảy của chi được coi là sự lộn xộn, ngay cả khi đó là một tác phẩm nghệ thuật vô giá. Bụi và mảnh vụn cũng được coi là lộn xộn, vì vậy thực hành vệ sinh tốt là bắt buộc để giữ cho năng lượng chi chảy.

Làm thế nào để phong thủy một văn phòng Chiropractic

Có rất nhiều điều bạn có thể làm để tăng cường và thu hút năng lượng chi vào không gian văn phòng của bạn rất đơn giản và không tốn nhiều chi phí.

 • Đặt cây trong văn phòng để giúp nhân viên và bệnh nhân của bạn kết nối với thế giới tự nhiên. Hãy chắc chắn rằng lá cây có hình tròn hoặc hình bầu dục và không bao giờ nhọn để mọi người có thể cảm nhận được lợi ích thư giãn của thiên nhiên.
  • Thư giãn là điều cần thiết cho bệnh nhân của bạn để nhận được sự điều chỉnh và các phương pháp điều trị khác cần thiết cho việc chữa bệnh của họ. Càng nhiều bệnh nhân có thể thư giãn, họ sẽ càng cảm thấy những tác dụng có lợi của việc điều trị.
  • Cũng như rất quan trọng, các góc trong văn phòng cũng vậy. Thực vật giúp khai thác dòng năng lượng tích cực của chi trong các góc của văn phòng, thường bị bỏ quên các khu vực trống không có năng lượng có lợi.
  • Cây cũng làm giảm độc tố trong không khí và hoạt động như một hệ thống lọc để giúp lưu thông không khí tù đọng.
 • Đặt máy tính tiền trong khu vực giàu có. Đây thường là khu vực Đông Nam của doanh nghiệp của bạn.
 • Giữ tất cả các dây và cáp của thiết bị văn phòng ẩn để loại bỏ sự lộn xộn và cho phép chi chảy tự do. Đầu tư vào bảo vệ dây hoặc che khuyết điểm cho một cái nhìn gọn gàng hơn.
 • thì rất quan trọng. Kết hợp nước cho mục đích làm dịu và khả năng mang lại năng lượng tích cực cho văn phòng.
  • Đặt cá vàng ở phía trước văn phòng để mang lại may mắn. Cũng sử dụng tám con cá màu đỏ và đen. Cá đen sẽ hấp thụ bất kỳ năng lượng tiêu cực. Nếu bất kỳ con cá nào chết, nhanh chóng loại bỏ và thay thế bằng một con cá khác cùng màu.
  • Đặt một bể cá hoặc đài phun nước ở khu vực phía đông, đông nam hoặc phía bắc của văn phòng chiropractic. Nằm ở khu vực phía bắc của bàn hoặc văn phòng có thể giúp kích hoạt sự nghiệp và thành công tài chính trong doanh nghiệp của bạn.
 • Theo phong thủy, cửa sổ là con mắt của căn phòng. Không cản trở chúng với bất kỳ biểu ngữ, màn cửa hoặc dấu hiệu. Giữ chúng sạch sẽ cả trong lẫn ngoài.
 • Cung cấp cho nhân viên tiếp tân chiropractic một chiếc ghế với lưng cao để cung cấp thêm hỗ trợ. Đặt nhân viên tiếp tân vào vị trí chỉ huy để cô ấy dựa lưng vào một bức tường vững chắc (biểu thị sự hỗ trợ). Nhân viên tiếp tân phải đối mặt với cửa trước và có thể nhìn thấy tất cả lối vào và lối ra.
 • Đặt chuông hoặc chuông khi có ai vào văn phòng. Điều này không chỉ cảnh báo bạn với khách hàng, tiếng chuông còn thu hút năng lượng chi tích cực để tham gia vào doanh nghiệp của bạn.
 • Người quản lý văn phòng hoặc chiropractor phụ trách doanh nghiệp phải luôn có văn phòng của cô ấy ở phía sau nơi làm việc để biểu thị sự thống trị trên không gian.
 • Luôn đặt máy tính, điện thoại, máy fax và các thiết bị điện tử khác trong khu vực giàu có (phía đông nam).
 • rất quan trọng và mang tính biểu tượng. Mỗi màu sắc có một ý nghĩa cụ thể. Cân nhắc sử dụng các màu sắc khác nhau để tận dụng biểu tượng phong thủy gắn liền với chúng. Ví dụ, màu đỏ, màu tím và màu xanh lam làm tăng sự giàu có và thịnh vượng của văn phòng chiropractic. Màu xanh lá cây nhạt, màu vàng và các màu nhẹ nhàng khác có thể được sử dụng trong các phòng nơi bác sĩ chỉnh hình thực hiện công việc của mình trên bệnh nhân, vì những màu này có ý nghĩa chữa lành và làm dịu. Cân bằng âm dương (dương và âm) là rất cần thiết, ngay cả với màu sắc, đặc biệt là trong một văn phòng trị liệu thần kinh cột sống.
 • Cân nhắc làm đầy không khí bằng các mùi hương như dầu thơm.
 • Chơi bản ghi âm nhạc yên tĩnh được thiết kế để thiền.
 • Để có cảm giác ấm cúng và kích hoạt năng lượng lửa, hãy thêm lò sưởi ở khu vực phía nam văn phòng của bạn. Khi không sử dụng trong những tháng ấm hơn, hãy sử dụng đèn sưởi lò sưởi. Mã lửa có thể ngăn bạn sử dụng ngọn lửa thực sự, nhưng tính biểu tượng của nến sẽ đủ để kích hoạt năng lượng chi.

Ưu điểm của thiết kế văn phòng phong thủy

Văn phòng trị liệu thần kinh cột sống của bạn có thể dễ dàng hưởng lợi từ những lời khuyên phong thủy này và làm cho nó nổi bật so với các văn phòng khác. Bệnh nhân sẽ đánh giá cao những nỗ lực thêm mà bạn đã bỏ ra để mang đến cho họ một không gian văn phòng đẹp và thư giãn. Doanh nghiệp của bạn sẽ được tiếp thêm sinh lực với năng lượng chi tăng cường và phát triển mạnh mẽ dưới dòng chảy liên tục của năng lượng chi dương.

Exit mobile version