Mẹo phong thủy cho cửa chính để thu hút may mắn


Mẹo phong thủy cửa trước có thể giúp bạn khắc phục các khu vực có vấn đề và cải thiện dòng chảy chi vào nhà của bạn. Từ những gì bạn đặt xung quanh nó, chẳng hạn như, thêm các nguyên tắc phong thủy vào cửa trước của bạn mời gọi tích cực.

Mẹo phong thủy cửa chính cho ngôi nhà

1.Bắt đầu từ đâu

Trước khi bạn bắt đầu làm việc ở cửa trước của nhà bạn, hãy kiểm tra và đánh giá bên ngoài ngôi nhà của bạn. Bề ngoài của ngôi nhà, đặc biệt là khu vực xung quanh nhà bạn quan trọng hơn bất cứ thứ gì trong nhà bạn.

2.Lời khuyên cơ bản về cửa trước

Bây giờ bạn đã đánh giá bên ngoài ngôi nhà của mình, bạn đã sẵn sàng bắt đầu sửa chữa và tìm biện pháp khắc phục cho bất kỳ vấn đề nào dẫn đến cửa trước của bạn.

Tầm quan trọng của ngoại thất cửa trước

Các căn cứ xung quanh nhà của bạn và dẫn đến cửa trước của bạn tác động đến dòng năng lượng chi vào nhà của bạn. Nếu bạn có đất hình thành hoặc chướng ngại vật chặn lối vào phía trước nhà của bạn, chúng sẽ chặn chi hoặc chỉ một phần năng lượng có thể vào nhà bạn.

Loại bỏ tất cả những trở ngại

Điều quan trọng là bạn phải dọn đường dẫn đến cửa trước của bạn. Kiểm tra các lối đi và lối đi đến cửa trước của bạn. Hãy tưởng tượng năng lượng chi như thể nó là dòng nước chảy trong dòng chảy về phía cửa trước của bạn. Bước chân khó khăn hoặc địa hình không bằng phẳng sẽ làm chậm năng lượng chi và trong trường hợp nghiêm trọng, ngăn chặn hoàn toàn chi vào nhà của bạn.

Điều đầu tiên cần làm

Mảnh vỡ là. Nó dễ dàng trở thành mối nguy hiểm an toàn, đặc biệt là những chiếc lá ướt có thể khiến mọi người mất đi bước chân. Một cân nhắc khác là các mảnh vụn trên vỉa hè của bạn sẽ được theo dõi vào nhà của bạn. Điều đầu tiên cần làm là dọn sạch tất cả các lối đi, lối đi và vỉa hè và giữ cho các khu vực này không có mảnh vụn một cách thường xuyên.

Lối đi đến Cửa trước

Con đường đến nhà của bạn luôn là một chuyến đi quanh co uốn khúc để giúp làm chậm dòng chảy của chi để ngôi nhà của bạn sẽ không bị bắn phá với dòng chảy mạnh mẽ và nhanh chóng. Lối đi của bạn cũng nên được tạo cảnh quan, để khách và năng lượng của bạn có một cách tiếp cận được chào đón đến nhà của bạn.

Hiên, hàng hiên và sàn

Nếu bạn có một hiên nhà, hiên hoặc sàn ở lối vào cửa trước của bạn, hãy giữ cho nó được quét sạch các mảnh vụn. Lá, cỏ dại và các loại thực vật phát triển quá mức khác, ngăn chặn dòng năng lượng lành mạnh. Hãy chắc chắn rằng bất kỳ khu vực sơn được trong hình dạng tốt. Lột sơn hoặc vết phai màu cần tân trang.

3.Đánh giá cửa trước của bạn

Điều tốt nhất bạn có thể làm là dành một chút thời gian để đánh giá cửa trước và lối vào cửa trước trong và ngoài nhà của bạn.

Spruce Up Cửa trước của bạn

Các yếu tố của thiên nhiên như mặt trời, gió và mưa có thể làm hỏng cửa trước của bạn. Sơn lại trầy xước, phai màu hoặc bong tróc sơn. Một tấm đá bằng đồng hoặc đồng là một cách tốt để thêm kim loại khi cần thiết cho một phương thuốc phong thủy.

Cánh cửa màu đỏ: Huyền thoại hay sự thật

Các tín đồ của Black Hat Sect tin rằng sơn màu đỏ cho cửa trước là một điều tốt lành. Họ tin rằng màu sắc một mình kích hoạt một yếu tố và thu hút năng lượng tích cực. Nếu bạn theo loại triết lý này, thì bạn chắc chắn có thể.

Nếu bạn thực hành phong thủy cổ điển, bạn có thể dễ dàng sơn cửa của mình bất kỳ màu nào vì phong thủy truyền thống thường không nhận ra rằng màu sắc có thể kích hoạt một yếu tố. Phong thủy cổ điển dạy rằng chỉ một yếu tố có thể kích hoạt một yếu tố ngành. Nếu bạn muốn gán màu theo hướng, thì bạn muốn chắc chắn rằng cửa trước của bạn hướng về phía Nam hoặc nằm trong khu vực Nam và Đông Nam của nhà bạn.

Ánh sáng và các vật thể khác

Đúng ánh sáng cửa trước của bạn để mời năng lượng chi vào nhà của bạn. Thay thế bóng đèn bị cháy. Sửa chữa đèn bên ngoài của bạn nếu chúng không hoạt động. Để bảo mật, đặt một cặp chó foo (cũng đánh vần fu) ở hai bên lối vào. Chúng không cần phải quái dị như những người trong cung điện Trung Quốc. Những cái nhỏ được đặt kín đáo giữa cây bụi của bạn, trong một thùng chứa hoặc các khu vực khác là đủ. Những con chó foo là một biểu tượng của an ninh Trung Quốc. Hãy để những con chó sư tử đứng bảo vệ bên ngoài nhà của bạn. nên dễ dàng nhìn thấy và trong sửa chữa tốt.

Cây phong thủy cho cửa trước

Bất kể kích thước hoặc cấu trúc của ngôi nhà của bạn, bạn muốn làm cho nó mời và lối vào cần phải được làm nổi bật. Đừng sử dụng những cây có gai như cây nhựa hoặc cây có gai như cây tuyết tùng thu nhỏ; họ tạo ra mũi tên độc.

  • Đặt một người trồng ở hai bên cánh cửa của bạn với một hoặc một số hình thức cây có lá tròn tròn.
  • Hoa phong lữ là loại cây cửa trước rất tốt cho hình dạng lá và nở hoa của chúng. Hãy thử hoa phong lữ đỏ được đặt ở hai bên cửa trước hướng về phía nam để tăng sự nổi tiếng và sự công nhận của bạn.
  • Mọng nước là một lựa chọn tốt khi bạn chọn giống có lá tròn. A là một trong những loài mọng nước tốt nhất vì lá của nó tròn và tượng trưng cho tiền xu.
  • Một bông hoa cúc trong chậu rất tốt cho cửa trước vì hoa của nó có hình tròn. Đặt trong một cái nồi lớn để tượng trưng cho sự phong phú và thịnh vượng. Chọn một màu phù hợp với hướng la bàn cửa trước.

Trong trật tự làm việc tốt

Hãy chắc chắn rằng chuông cửa của bạn đang hoạt động tốt. Nếu cánh cửa của bạn rít lên bản lề khi nó mở và đóng, hãy thoát ra một số bình xịt dầu nhờn và loại bỏ tiếng rít. Sửa chữa bất kỳ ổ khóa bị hỏng, tay nắm cửa, tay cầm, tấm cửa sổ, đúc, tước thời tiết và bất kỳ bộ phận nào khác của cửa và khu vực xung quanh bạn.

4.Bên trong cửa trước của bạn là quan trọng

Bên trong lối vào cửa trước của bạn cũng quan trọng như hình thức bên ngoài. Làm cho khu vực này mời. Giữ nó không có mảnh vỡ và chướng ngại vật. Sơn nếu cần thiết. Thêm ánh sáng tốt với đèn bàn hoặc đèn sàn. Hãy đối xử với cửa trước như thể đó là lối vào doanh nghiệp của bạn cho dù bạn có hay không. Nhìn vào lối vào của bạn giống như cách bạn bước vào một doanh nghiệp.

  • Bạn có muốn đi vào bên trong?
  • Là lối vào mời?
  • Bạn cảm thấy thế nào khi đến gần cửa trước?
  • Có sáng tốt, không bị cản trở?

5.Sử dụng mẹo phong thủy cho cửa trước

Bạn có thể áp dụng những mẹo phong thủy dễ dàng này mà không tốn nhiều công sức hay chi phí. Thiết kế cửa trước của bạn sẽ sẵn sàng để nhận và thu hút năng lượng chi tích cực để mang lại lợi ích cho cuộc sống của bạn.