Mẹo phong thủy cho nghệ thuật phòng ngủ của bạn

Tranh mực Trung Quốc

Mẹo trang trí phòng ngủ bằng nghệ thuật phong thủy

Bạn có thể hoặc hình ảnh cho phòng ngủ phong thủy của bạn để thu hút tốt lành bằng cách làm theo cụ thể. Phong thủy phòng ngủ truyền thống giải quyết mối quan hệ hôn nhân mà người độc thân trong một mối quan hệ hoặc tìm kiếm một người bạn đời / người yêu cũng có thể làm theo. Không bị bỏ rơi, trẻ em có thể được hưởng lợi từ các đồ vật nghệ thuật phòng ngủ phong thủy cho những thứ như, sức khỏe và.

1.Nghệ thuật phòng ngủ cho hạnh phúc hôn nhân

Hạnh phúc và hạnh phúc hôn nhân là một ưu tiên cao cho các phụ kiện phong thủy phòng ngủ chính. Phía tây nam (yếu tố trái đất) chi phối sự lãng mạn và tình yêu. Các loại hình nghệ thuật cho phòng ngủ chính của bạn có thể bao gồm nghệ thuật treo tường, điêu khắc, mảng và các đồ vật với chủ đề phong thủy, chẳng hạn như thạch anh hồng hoặc động vật. Có rất nhiều, đặc biệt là tình yêu lãng mạn. Chọn tác phẩm nghệ thuật phản ánh chủ đề của hạnh phúc hôn nhân. Việc sử dụng đồ vật hoặc chủ thể theo cặp là biểu tượng cuối cùng của hôn nhân. Nếu bức tranh hoặc đối tượng bạn chọn không phải là một cặp, chỉ cần sử dụng hai trong số chúng để tượng trưng cho sự kết hợp giữa nam và nữ.

Hạnh phúc nhân đôi

Đây là một cặp ký tự Trung Quốc và đại diện cho liều gấp đôi của tình yêu may mắn và hạnh phúc. Nó thường được sử dụng như một phần của trang trí đám cưới. Biểu tượng này thường được kết hợp với khác và có thể được hiển thị ở góc phía tây nam của phòng ngủ chính.

 • : Biểu tượng này thường được kết hợp với những tình yêu và hôn nhân khác để tạo ra các thiết kế nghệ thuật độc đáo. Đặt tấm bảng này trên một tủ quần áo hoặc đầu giường.
 • : Mảng hạnh phúc đôi được làm thủ công này có một kết thúc bằng gỗ gụ sẫm màu. Treo tấm biển này trên giường.
 • : Một cặp lovebirds ngồi trên đầu các ký tự Trung Quốc đại diện cho tình yêu lãng mạn thống nhất. Điều này là lý tưởng cho một bàn cạnh giường ngủ.
 • : Bảng điều khiển Elmwood này có một hạnh phúc đôi được khắc ở trung tâm. Các đau khổ đen kết thúc được áp dụng bằng tay. Đặt trong một góc ngồi hoặc trên đầu giường.
 • : Bình sứ màu xanh và trắng này có biểu tượng hạnh phúc thường được tặng làm quà cưới và được đặt trong phòng ngủ hoặc phòng khách.

Chim là biểu tượng tình yêu mạnh mẽ

Chim được coi là sứ giả từ vị thần hôn nhân sống trên mặt trăng. có lẽ là biểu tượng tốt nhất của tình yêu hôn nhân. Luôn luôn hiển thị chim theo cặp. Vị trí tốt nhất là góc phía tây nam của phòng ngủ.

 • : Một trong những biểu tượng tốt nhất của hôn nhân và tình yêu, một cặp (pha lê tình yêu) có thể được đặt trên bàn cạnh giường ngủ. Nếu sử dụng một bức tranh, tránh một người trưng bày nước vì nước quá âm cho phòng ngủ.
 • : Một trong những biểu tượng tình yêu hấp dẫn nhất, Phượng hoàng có thể được sử dụng theo cặp, chẳng hạn như một cặp đèn nghệ thuật gốm phượng phù hợp. Đặt trên đầu giường hoặc neo mỗi đầu của tủ quần áo.
 • : Một biểu tượng tuyệt vời và mạnh mẽ khác của hôn nhân, như một tấm bảng được chạm khắc bằng tay hoặc một hình thức nghệ thuật khác. Đây là một lựa chọn tốt để đặt trên giường.
 • : A là một bổ sung lý tưởng cho phòng ngủ phong thủy của bạn. Treo trên tường phía tây nam để gặt hái những lợi ích tình yêu may mắn.
 • : A tượng trưng cho sự chung thủy và hạnh phúc hôn nhân. Chọn từ các bức tượng nhỏ và tranh vẽ (tránh hiển thị nước). Mời thiên nga may mắn vào cuộc sống tình yêu của bạn bằng cách đặt trên tủ quần áo hoặc bàn cạnh giường ngủ.
 • : Cinnabar ở dạng bột được sử dụng trong các nghi lễ ban phước cho nhà phong thủy. Nắm bắt sức mạnh của phước lành này với một chiếc bình cinnabar có biểu tượng tình yêu của một đôi chim yêu. Đặt ở góc tây nam của phòng ngủ chính.

Nút thắt thần bí

Nút thắt thần bí (vắt hình con số) biểu thị cho tình yêu may mắn, thịnh vượng và vô cùng. Đây là một biểu tượng hoàn hảo của tình yêu hôn nhân. Biểu tượng này thường được kết hợp với các biểu tượng phong thủy khác.

 • : Tác phẩm điêu khắc nghệ thuật này có một cơ sở hoa sen hỗ trợ nút thắt bí ẩn có một ngăn bí mật để chứa những mong muốn của bạn. Hiển thị tác phẩm nghệ thuật này trên tủ quần áo hoặc đầu giường.
 • : Chiếc chuông gió bằng đồng này mang tính nghệ thuật và kết hợp hai biểu tượng phong thủy. Nếu bạn cần một phương pháp chữa bệnh phong thủy cho hai cánh cửa đối diện nhau, bạn có thể treo chiếc chuông gió hấp dẫn này giữa chúng. Để tạo ra một sắc thái thẩm mỹ, hãy đào tạo một chiếc quạt quay trên chuông gió để tạo ra một giai điệu nhột dễ chịu.

2.Phong thủy phòng ngủ cho người độc thân

Nếu bạn còn độc thân, bạn có thể sử dụng các biểu tượng tương tự cho hạnh phúc hôn nhân để thu hút tình yêu lãng mạn vào cuộc sống của bạn. Thực hiện theo các hướng dẫn tương tự được đưa ra cho mỗi tác phẩm nghệ thuật.

Tác phẩm nghệ thuật bổ sung

Nghệ thuật khác bạn có thể muốn hiển thị bao gồm:

 • : Đây là thạch anh yêu phong thủy. Đặt hai trái tim thạch anh hồng chạm khắc ở góc phía tây nam của phòng ngủ của bạn.
 • : Một đôi voi trong góc phòng ngủ phía tây nam sẽ thu hút một người yêu chung thủy. Hãy chắc chắn rằng thân của con voi đang thổi phồng lên và không bao giờ xuống. Một màu đen và trắng tượng trưng cho âm (nữ) và dương (nam). Nếu bạn muốn kích hoạt nguyên tố tây nam (trái đất), hãy chọn voi, gốm hoặc thạch anh hồng.
 • : Một biểu tượng tuyệt vời của tình yêu cho một người phụ nữ độc thân tìm kiếm người bạn đời lý tưởng của mình. Đặt một bức tranh hoặc hình ảnh ở góc phía tây nam của phòng ngủ của bạn.

Động vật đào hoa may mắn

Động vật may mắn

Ngoài việc sử dụng tác phẩm nghệ thuật phong thủy hôn nhân trong phòng ngủ của bạn, hãy kích hoạt khu vực tình yêu của bạn với nghi thức cổ xưa của động vật hoa đào với một đại diện nghệ thuật. Phong thủy động vật hoa đào được coi là biểu tượng mạnh mẽ nhất để thu hút một người bạn tâm giao. Trước tiên bạn phải biết của bạn. Đặt một bức tượng hoặc vẽ con vật hoa đào của bạn theo hướng la bàn thích hợp trong phòng ngủ của bạn.

Động vật chiêm tinh, chẳng hạn như, có thể được đặt trong phòng ngủ. Sử dụng một bức tranh treo hoặc bức tượng trên đầu giường để thu hút tình yêu lãng mạn.

3.Những bức tranh lãng mạn cho phòng ngủ

Có một số bức tranh lãng mạn tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng trong phòng ngủ. Chúng bao gồm các cặp biểu tượng và biểu tượng lãng mạn.

 • Một bức tranh thêu lụa mô tả là một sự lựa chọn tuyệt vời. Hoa mộc lan là một biểu tượng phong thủy cho sự hài lòng và tinh khiết, một mong muốn lý tưởng cho tình yêu đích thực.
 • A có thể được treo trên bàn điều khiển hoặc tủ quần áo trong phòng ngủ.
 • Một bức tranh mô tả một ngôi nhà có thể tìm thấy một ngôi nhà trong một phòng ngủ ở góc tây nam trên đầu giường hoặc khu vực phòng khách.

4.Nghệ thuật phòng ngủ trẻ em

Một số loại nghệ thuật phong thủy thích hợp cho phòng ngủ của trẻ. Các tác phẩm nghệ thuật nên phản ánh ý định của biểu tượng phong thủy và được đặt theo hướng la bàn được chỉ định của phòng ngủ.

Quả cầu pha lê

Nghệ thuật thiếu nhi

như một đối tượng nghệ thuật nên được đặt ở góc đông bắc (giáo dục) trong phòng của con bạn để tăng cường khả năng học tập và thành tích học tập của bé. Lựa chọn không cho một khắc / khắc với. Đặt quả địa cầu này ở góc tây bắc (người cố vấn / người có ích) đặc biệt khi theo đuổi học bổng hoặc mong muốn một người cố vấn hoặc gia sư.

Chùa 7 tầng

A có thể được đặt ở góc đông bắc để tăng điểm, đặc biệt là các kỳ thi. Bạn có thể thích sử dụng a.

Động vật chiêm tinh Trung Quốc

Sử dụng dưới dạng một bức tượng hoặc bức tranh cho động vật chiêm tinh của con bạn. Những đứa trẻ có dấu hiệu hổ nên tránh những đại diện hung dữ. Một lựa chọn tốt hơn sẽ là a. Đại diện của động vật chiêm tinh tương thích có thể được đặt ở góc cố vấn (Tây Bắc) để thu hút những người trợ giúp học tập cũng như những người bạn trung thành.

Phượng Hoàng

Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu con bạn tham gia các môn thể thao cạnh tranh hoặc nỗ lực học tập. Bạn cũng có thể phản ánh sự quan tâm của con bạn đến khu vực phía nam để tăng danh tiếng và sự công nhận.

5.Nghệ thuật sức khỏe và sự giàu có cho phòng ngủ

Nếu bạn đang chiến đấu với bệnh tật hoặc chỉ đơn giản là muốn giữ gìn sức khỏe của mình, có một số tác phẩm nghệ thuật bạn sẽ muốn đưa vào thiết kế phong thủy phòng ngủ của bạn. Bạn cũng có thể bảo tồn và kích hoạt sự giàu có / thịnh vượng với nghệ thuật phong thủy cho phòng ngủ. Sử dụng các hướng la bàn chi phối hoặc tập trung vào cá nhân của bạn để xác định các hướng cá nhân cho sức khỏe và sự giàu có / thịnh vượng.

Khu vực phía đông chi phối sức khỏe và có thể được kích hoạt bởi yếu tố gỗ (gỗ lớn). Ngoài ra, có một số biểu tượng phong thủy mà bạn có thể sử dụng để tiếp tục tượng trưng cho sức khỏe tốt. Phía đông nam, một ngành yếu tố gỗ khác (gỗ nhỏ), chi phối sự giàu có và thịnh vượng.

 • : Bạn có thể sử dụng các tác phẩm nghệ thuật bằng gỗ khác nhau, chẳng hạn như tượng phật chữa bệnh (thuốc) được đặt ở khu vực phía đông của phòng ngủ để kích hoạt vận may cho sức khỏe của bạn. Một cặp là biểu tượng lý tưởng của tuổi thọ và thích hợp cho phòng ngủ. Đặt một biểu tượng phong thủy về tuổi thọ, chẳng hạn như cần cẩu và cây thông ở góc phía đông.
 • : Quả bầu may mắn này được sử dụng trong phong thủy để bảo vệ chống lại bệnh tật bằng cách hấp thụ chi tiêu cực. Đặt trong phòng ngủ trên đầu giường. Có rất nhiều nghệ thuật có sẵn với các biểu tượng phong thủy khác nhau. Bạn có thể thích một cái nhìn tinh tế hơn kết hợp với một chao đèn trang trí phù hợp với trang trí phòng ngủ của bạn.
 • : Tác phẩm nghệ thuật bằng vải của biểu tượng phong thủy về sức khỏe và tình yêu lãng mạn có thể được đặt ở góc phía đông của phòng ngủ.
 • : Ba vị thần Trung Quốc này trông chừng sức khỏe, sự giàu có và thịnh vượng. Đặt trong khu vực phía đông nam của phòng ngủ của bạn.
 • : Biểu tượng của sự bất tử là một đại diện xuất sắc của sức khỏe và tuổi thọ. Điều này có thể được đặt ở góc phía đông của phòng ngủ của bạn.
 • : Một biểu tượng khác của tuổi thọ là. Một lựa chọn tuyệt vời khác cho một tủ quần áo góc phía đông hoặc đầu giường.
 • : Bạn có thể sử dụng nghệ thuật vàng phong thủy khác nhau cho khu vực giàu có cá nhân hoặc góc đông nam, chẳng hạn như, hoặc đơn giản là đi với các phụ kiện bằng vàng được đặt ở góc đông nam của phòng ngủ. Chọn một vài và đặt trong một bát vàng trang trí nhỏ trên tủ quần áo.

6.Biểu tượng cần tránh

Có những yếu tố và biểu tượng nhất định bạn nên tránh khi lựa chọn nghệ thuật cho phòng ngủ của bạn.

 • Không sử dụng bất kỳ tính năng nước nào, chẳng hạn như bể cá hoặc đài phun nước hoặc tranh nước, trong phòng ngủ vì điều này tạo ra quá nhiều năng lượng âm dương.
 • Tránh thực vật sống và hoa sống vì những thứ này tạo ra quá nhiều năng lượng dương cho phòng ngủ.
 • Những bức tranh hoặc hình ảnh của động vật hoang dã hung dữ không bao giờ nên được đặt trong nhà của bạn, đặc biệt là một phòng ngủ.
 • Không hiển thị ảnh cưới hoặc, các thành viên khác trong gia đình và bạn bè. Chúng nên được đặt trong khu vực sinh hoạt chính.
 • Tránh cảnh quan mùa đông khắc nghiệt, sa mạc hoang vắng và các vấn đề chủ đề buồn. Tất cả các lựa chọn nghệ thuật nên được nâng cao, truyền cảm hứng và có lợi cho thư giãn.

 

Comments are closed.