Mẹo phong thủy cho thú cưng của bạn

Mẹo phong thủy cho thú cưng của bạn

Bật mí cách phong thủy cho thú cưng của bạn

Thú cưng là thành viên quan trọng của mỗi gia đình sở hữu chúng, hãy áp dụng một vài mẹo và nguyên tắc thú cưng phong thủy cho ngôi nhà của bạn. Những điều chỉnh này sẽ giữ cho dòng chi tích cực cho gia đình và vật nuôi của bạn.

1.FurulaTM của Paula Brown

Tất cả các loài động vật đều có năng lượng bao quanh chúng và những năng lượng tiêu cực có thể tồn tại trong bất kỳ ngôi nhà nào cũng ảnh hưởng đến chúng giống như nó ảnh hưởng đến những người sống ở đó. Để đảm bảo thú cưng của bạn không bị ảnh hưởng bởi chi tiêu, hãy thử áp dụng một số nguyên tắc vật nuôi phong thủy.

Không chắc chắn làm thế nào để tăng lưu lượng chi tích cực khi nói đến vật nuôi của bạn? Gặp gỡ Paula Brown, nhà truyền thông động vật và tác giả của Fur Shui: Giới thiệu về Phong thủy động vật . Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một vài quan sát và ý kiến của Brown về các phương pháp nuôi thú cưng theo phong thủy mà cô ấy đã đặt ra là “lông thú” ™.

2.Động vật và Chi âm

LTK: Bạn có thể cho độc giả của chúng tôi biết ý tưởng về loại hành vi mà động vật thể hiện khi chúng bị bao quanh bởi chi tiêu không?

PB: Khi thực hiện “Fur Shui” ™, khi tôi vào nhà của khách hàng, tôi luôn hỏi thú cưng của chúng thích ngủ và thư giãn ở đâu, và nếu có những khu vực chúng có thể hành động, không đi vào hoặc tránh. Tôi đang xem xét các tình huống từ một quan điểm trong dòng năng lượng hướng đến cả ý định và năng lượng thể chất. Nhiều loài động vật tránh các khu vực bị ứ đọng trong dòng chảy chi, nhưng có nhiều loài có nhiệm vụ đi vào các khu vực chi trì trệ để phá vỡ nó và khiến nó chảy ra cho người dân và chính chúng.

Trong nhà đa động vật, khi chi không chuyển động tốt, thường có sự căng thẳng giữa các con vật và điều này gây ra sự thay đổi tiêu cực.

LTK: Chi tiêu âm bao quanh thú cưng của một người ảnh hưởng đến cuộc sống của chủ vật nuôi như thế nào?

PB: Những gì người ta có thể gọi là chi tiêu cực có thể đến từ sự mất cân bằng về thể chất hoặc môi trường của động vật. Một con vật cân bằng sẽ di chuyển ngọn lửa cân bằng đó xung quanh môi trường của một người, đó là một sự thúc đẩy lớn cho cả động vật và con người.

Khi một con vật trở nên mất cân bằng về thể chất hoặc nó đang phản ứng với sự mất cân bằng môi trường, thì năng lượng gây rối đó sẽ gây ra sự đau khổ lớn hơn. Một con vật bị bệnh về thể chất hoặc tinh thần không được điều trị có thể dẫn đến nhiều vấn đề về hành vi, đây là một số trong những điều phổ biến nhất mà tôi đã nhận thấy:

 • Sủa quá mức
 • Những nỗi sợ không thể đếm được
 • Đánh dấu bên trong nhà
 • Không sử dụng hộp mèo
 • Không muốn đi dạo
 • Không đi vệ sinh bên ngoài

Một số vật nuôi tự nhai mà không có lý do rõ ràng do phản ứng cảm xúc với sự mất cân bằng năng lượng. Động vật trở nên rất cảm động và trở nên rất nhạy cảm với sự thay đổi, tiếng ồn và khách truy cập mới.

Chi và Thú nuôi được nhận nuôi từ Nơi trú ẩn

LTK: Nhiều người nhận nuôi động vật của họ từ nơi trú ẩn, bạn có tin rằng những con vật này bị ảnh hưởng bởi chi tiêu do kinh nghiệm của chúng khiến chúng phải ở trong một nơi trú ẩn động vật?

PB: Động vật được nhận nuôi từ nơi trú ẩn luôn cần “TLC” nhiều hơn một chút so với các tình huống nhận nuôi khác đến từ điều kiện cân bằng hơn một chút. Vâng, động vật mang theo kinh nghiệm của họ với họ, một số tiêu cực và một số tích cực. Với một chút quan sát, sự giúp đỡ cẩn thận với việc cân bằng trở lại cuộc sống của họ và một số chăm sóc thêm với bất kỳ chi tiêu cực nào có thể được chuyển thành chi yêu thương và hữu ích.

Động vật “tìm” người của họ. Chi tiêu cực được đưa ra bởi những người trong quá khứ của họ đã gây ra sự mất cân bằng. Xin đừng thêm nhiều năng lượng tiêu cực bằng cách lấy những con vật này và sau đó trả lại cho chúng khi có vấn đề phát sinh, hãy cố gắng hết sức với những người lông thú này! Điều rất quan trọng để hiểu rằng tất cả các động vật được sinh ra với năng lượng vui vẻ tích cực, đó là kinh nghiệm của chúng mang lại bất kỳ chi tiêu tiêu cực theo cách của chúng.

Phong thủy vật nuôi

LTK: Một số phương pháp chữa bệnh phong thủy mà chủ vật nuôi nên áp dụng khi mang về nhà một con vật từ nơi trú ẩn là gì?

PB: Có rất nhiều phương pháp chữa bệnh bằng lông thú thú vị và sáng tạo mà bạn có thể sử dụng khi mang về nhà một con vật từ nơi trú ẩn.

 • Đặt một đĩa nước màu bạc hoặc đen ngay bên trong cửa trước.
 • Đặt tên của họ trên một hình bát giác nhỏ màu đen và đặt nó dưới đáy bát, mang lại cho động vật quyền sở hữu năng lượng đường đời tốt đẹp.
 • Đối với bất kỳ loại động vật, một cổ áo đẹp với màu hồng là tốt.
 • Đặt một hình bát giác màu hồng với cả tên của bạn và của họ trên đó và đặt nó dưới chiếc giường mới của họ trong tình yêu để có thêm tình yêu và năng lượng hợp tác.
 • Nếu có một thú cưng khác đã sống với bạn, hãy giới thiệu thú cưng mới trong khu vực gia đình của bạn và thêm màu xanh lá cây bằng khăn quàng cổ hoặc cổ áo cho cả động vật mới và hiện có.

Bạn có thể làm rất nhiều với màu xanh lá cây và trong gia đình để tạo ra con vật mới của bạn ngay tại nhà và một phần của gia đình. Trong lĩnh vực kỹ năng và kiến thức, hãy giới thiệu người bạn mới của bạn với công việc chính thức, tất cả động vật đều muốn và có việc làm, họ cảm thấy mình là một phần của gia đình khi họ có một công việc tùy chỉnh! Hãy vui vẻ, sử dụng trí tưởng tượng của bạn với fur shui ™.

3.Thú cưng và Chi Chi

LTK: một số màn hình về hành vi thú cưng cho thấy chủ vật nuôi rằng con vật của họ được bao quanh bởi chi dương?

PB: Cũng giống như mọi người! Động vật được thư giãn, thân thiện, khỏe mạnh, yêu thương và hạnh phúc. Chảy dương chi là tốt cho cả hai và bốn người chân. Sức khỏe tuyệt vời, cơ thể mạnh mẽ và linh hoạt, sự thèm ăn, hứng thú và tò mò lớn trong cuộc sống, và muốn tham gia với các động vật khác và mọi người đều cho thấy một số chi tích cực khá tuyệt vời.

LTK: Một số điều mà chủ sở hữu thú cưng có thể làm để tiếp tục khuyến khích dòng chảy chi tích cực cho vật nuôi của họ?

Áp dụng các nguyên tắc tương tự mà bạn sẽ làm cho bản thân và nhà của bạn. Động vật là bậc thầy tự nhiên; họ biết phải làm gì với năng lượng của thiên nhiên. Nếu bạn đang trải qua dòng chảy chi tích cực, thì bạn sẽ có thể giúp đỡ họ và ngược lại. Cung cấp cho họ một chế độ ăn uống hữu cơ lành mạnh, giữ cho bát nước của họ chứa đầy nước sạch, sạch, đặt đệm hoặc giường trong phần Fame trong khi những người mang lửa họ có thể sạc lại, và giữ cho khu vực phòng tắm của họ không bị lẫn và dễ tiếp cận.

Quan trọng nhất, giữ nhà của bạn để họ có thể chạy đua và giúp chi tốt trong và xung quanh nhà của bạn.

4.Mang một ngôi nhà thú cưng mới

LTK: Khi mang thú cưng mới vào nhà, có cách nào chủ sở hữu thú cưng có thể xác định năng lượng của động vật mới ảnh hưởng đến năng lượng của động vật cũ như thế nào không?

PB: Điều tốt nhất để làm là giới thiệu thú cưng mới và hiện có với nhau trước khi nhận nuôi trong một môi trường tích cực. Động vật thường đóng vai trò là “tấm gương” năng lượng cho con người và các động vật khác. Một người mới tràn đầy năng lượng có thể trở nên bình tĩnh hơn nhờ năng lượng nền tảng của động vật hiện có. Ngoài ra, một con vật bị trầm cảm, thờ ơ và cô đơn có thể trở nên tràn đầy năng lượng và nhiều nội dung hơn bằng một bổ sung mới. Chỉ cần quan sát và xem những gì cần thiết để biến bất kỳ chu kỳ phá hoại thành một chu kỳ xây dựng.

Khi bạn mang con vật mới đó vào nhà, cần có sự chú ý đặc biệt cho thú cưng có sẵn để chúng biết rằng chúng không bị phớt lờ, nhưng được giúp đỡ.

LTK: Có bất kỳ nguyên tắc phong thủy nào mà chủ sở hữu thú cưng có thể áp dụng để giúp năng lượng của tất cả vật nuôi của họ tham gia tích cực với nhau không?

PB: Có, có những nguyên tắc chung về shui ™ để áp dụng để tất cả có thể hòa hợp. Như đã đề cập trước đây, gua gia đình / cộng đồng là một nơi tuyệt vời để có nhiều giường, đồ chơi, đồ dùng. Các guas khác nhau có thể và được sử dụng để thực thi lại hợp tác và quan hệ đối tác. Cung cấp cho động vật của bạn một lý do để ở trong không gian cuộc sống hữu ích của bạn trong nhà cũng như chia sẻ đồ chơi trong khu vực này. Bạn có được sự tăng cường năng lượng của họ và họ có cơ hội để giúp nhau chơi và hoạt động.

Tình yêu qua thật tuyệt vời để chia sẻ và cho nhau thấy tất cả chúng ta có ý nghĩa như thế nào với nhau. Ghép một con vật thừa cân với một con hoạt động mảnh khảnh và xem chúng giúp đỡ lẫn nhau như thế nào, cổ áo đỏ hoặc chỉ thêm một chiếc chuông đỏ vào dây xích hoặc cổ áo của chúng và chơi với chúng trong khu vực nổi tiếng, sạc cho bạn một chút năng lượng lửa thêm.

Sử dụng fur shui ™ và các năng lượng miễn phí đã tồn tại trong môi trường của bạn và của họ và tạo ra mối liên kết tình yêu lớn hơn giữa tất cả các bạn.

 

 

Exit mobile version