Mẹo phong thủy để tăng cường may mắn khả năng sinh sản của bạn

Mẹo phong thủy để tăng cường may mắn khả năng sinh sản của bạn

 

Mẹo phong thủy để tăng cường may mắn khả năng sinh sản của bạnMẹo phong thủy để tăng cường may mắn khả năng sinh sản của bạn

Khi mọi người đang tìm kiếm những nơi có thể làm tăng khả năng mang thai của họ, có lẽ hầu hết mọi người sẽ chỉ nghĩ đến phòng khám chuyên khoa phụ khoa, thay vì nhà riêng của họ. Bên cạnh việc tìm kiếm các lý do y tế cơ bản có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, bạn cũng có thể phải kiểm tra nhà để kiểm tra xem ngôi nhà của bạn có hỗ trợ thụ thai hay không.

Đối với quan điểm của Phong thủy, vô sinh có thể là do năng lượng hoặc chi trong nhà bị chặn hoặc tiêu cực. Mục tiêu của việc thực hành nghệ thuật cổ đại của Trung Quốc này là để cân bằng năng lượng để tăng cường sức khỏe và hạnh phúc cho những người cư ngụ trong nhà. Bằng cách làm theo một số cách khắc phục hoặc chữa bệnh Phong thủy đơn giản sau đây, giờ đây bạn có thể tạo ra một ngôi nhà khuyến khích năng lượng tốt và tăng “may mắn thụ thai” của bạn. Dưới đây là những điều cần chăm sóc.

1. Kiểm tra sự tắc nghẽn của dòng năng lượng

Trước tiên, bạn có thể muốn nhìn xung quanh ngôi nhà của mình để kiểm tra xem có bất kỳ tắc nghẽn nào ảnh hưởng đến sự lưu thông của năng lượng trong nhà khiến bạn không thể mang thai.

Một số tắc nghẽn là gì? Kiểm tra xem ngôi nhà của bạn có quá lộn xộn hoặc thiếu không khí trong lành hay không và cũng như có bất kỳ vật cản nào trên lối đi của cửa trước, ví dụ như cây cối, trụ đèn, v.v. Đảm bảo rằng không có quạt trần hoặc đèn nặng được lắp đặt trên nhà bạn. Giường.

Tất cả những tình huống này tượng trưng cho sự tắc nghẽn làm giảm toàn bộ năng lượng mà bạn nên nhận được. Vì vậy, bạn nên bắt đầu loại bỏ sự lộn xộn và đảm bảo dòng chảy năng lượng lớn trong ngôi nhà của bạn để cải thiện khả năng sinh sản của bạn theo phong thủy.

Mẹo phong thủy để tăng cường may mắn khả năng sinh sản của bạnMẹo phong thủy để tăng cường may mắn khả năng sinh sản của bạn

gocphongthuy.net

2. Giường của bạn cũng đóng một vai trò quan trọng

Hãy chú ý đến giường của bạn và đảm bảo rằng không có các cạnh sắc nhọn, ví dụ như góc của đồ nội thất hoặc bức tường đối diện với giường của bạn. Tiếp theo, các thiết bị điện tử gây nhiễu cũng không nên đặt gần giường của bạn. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn không nên lắp gương trong phòng ngủ. Bạn cũng nên giữ cho khu vực dưới giường của bạn thông thoáng và không lộn xộn.

Đọc liên quan: 14 PHẢI xem Những điều kiêng kỵ trong phong thủy phòng ngủ (có hình ảnh minh họa)

3. Đặt biểu tượng trong phòng ngủ của bạn đại diện cho khả năng sinh sản

Bạn có thể cân nhắc việc treo một cặp tượng voi đáng yêu trong phòng ngủ của mình vì voi đã được coi là biểu tượng của khả năng sinh sản trong nhiều năm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt một cặp lựu vì chúng là biểu tượng của khả năng sinh sản.

4. Tránh màu đỏ trong phòng ngủ của bạn

Màu đỏ là màu mà bạn hoàn toàn nên loại bỏ khỏi phòng ngủ của mình vì nó là một màu nóng và sẽ làm tiêu hao năng lượng của bé ra khỏi phòng nhanh chóng. Tương tự như vậy, bất cứ thứ gì liên quan đến lửa hoặc bản thân lửa đều là điều KHÔNG CÓ trong phòng ngủ của bạn vì nó làm tan biến bất kỳ hoạt động nào trong phòng ngủ.

Mặc dù bạn có thể bị cám dỗ để sử dụng tất cả các mẹo Phong thủy ở trên để tăng cường vận may về khả năng sinh sản của mình, nhưng hãy nhớ rằng sự cân bằng là chìa khóa để áp dụng Phong thủy, vì vậy hãy chọn những mẹo mà bạn cảm thấy thoải mái.

Exit mobile version