Mẹo phong thủy đơn giản cho việc chọn giấy dán tường mà đem lại may mắn 2019

Giấy dán tường phương ĐôngTrang trí với phong thủy không phải là một bài tập trong bao nhiêu màu trắng trên bạn có thể nhồi nhét vào một không gian. Nó cũng không đơn giản như tát một lớp sơn màu đỏ ruby trên tường tương ứng với khu vực giàu có của bạn. Chọn hình nền phù hợp có thể khắc phục các khu vực có vấn đề và thêm năng lượng sống động cho một căn phòng.

Gợi ý hình nền phòng

Khi bạn - bản đồ phong thủy về sức khỏe, sự giàu có, danh tiếng, gia đình và các phẩm chất khác chiếm ưu thế trong một số không gian nhất định - trên ngôi nhà của bạn, bạn sẽ thấy ngay nơi năng lượng cụ thể có thể được tăng cường bằng cách lựa chọn trang trí và màu sắc. Làm tương tự trong mỗi phòng để tiếp tục tinh chỉnh các khả năng tốt nhất để tăng chi tích cực với hình nền.

Phòng ngủ

Phòng ngủ

Đừng ngại thêm hình nền vào phòng ngủ theo phong cách tỉ mỉ của bạn. Một bức tường giấy dán tường phía sau giường làm tăng cảm giác an toàn cho đầu giường làm việc mở và nhấn mạnh vị trí chỉ huy lý tưởng cho việc đặt giường. Nếu bạn không thể tránh trần dốc hoặc nghiêng trong phòng ngủ trên gác mái hoặc gác xép, giấy dán tường bao phủ tường, bất kỳ góc nào bên cạnh giường và trần nghiêng trên giường sẽ giúp làm cho trần nhà khó chịu đó "biến mất", tạo ra một cảm giác mở rộng trong không gian.

Một bức tường điểm nhấn của giấy dán tường có thể thiết lập tông màu cho trang trí của bạn, thêm màu sắc phong thủy mạnh mẽ cho sức khỏe, tình yêu hoặc tăng trưởng tâm linh. Chọn hình nền với màu sắc ưa thích hoặc yêu thích của bạn trong chừng mực, để ngăn chặn bất kỳ sự mất cân bằng hoặc quá kích thước trong một khu vực yên tĩnh, yên tĩnh. Điều đó có thể có nghĩa là một bảng điều khiển đẹp của giấy chinoiserie với màu nền nhẹ nhàng, như màu hoa mai hoặc màu xanh lá cây mùa xuân, và các thiết kế với màu tím, gỉ hoặc bạc rực rỡ. Bạn có thể đầu tư vào giấy dán tường có chức năng gần giống như một bức tranh khi bạn cần một số lượng giới hạn của nó cho chỉ một bức tường hoặc một phần của bức tường.

Nhà trẻ

Chọn màu sắc nhẹ nhàng và họa tiết trẻ em truyền thống cho hình nền nhà trẻ, hoặc giữ cho sự bổ sung mới sáng mắt đó tràn đầy năng lượng giữa những giấc ngủ ngắn bởi môi trường xung quanh rực rỡ của cô ấy.

 • Mô hình lặp lại mềm mại của động vật em bé - vịt, thỏ, ngựa non hoặc sinh vật trong vườn thú - chim bay, đồ chơi hoặc hoa có thể được đóng khung bằng kem hoặc trang trí sơn màu pastel.
 • Nẹp thú vị của màu sắc chính, như bóng bay nhiều kích cỡ, thu hút sự mê hoặc của bé với màu sắc và hình dạng. Hãy thử một tờ giấy sáng trên tường phía sau giường cũi hoặc bàn thay đồ và sơn phần còn lại của căn phòng trong một bóng râm nhạt nhặt từ hoặc bổ sung cho tờ giấy sống động.
 • Để đơn giản hơn nữa, trong một căn phòng trần cao, sơn tường màu sáng và dán một đường viền hình nền của ABC hoặc các nàng tiên màu nước ở độ cao đúc vương miện để vẽ mắt lên và phóng to không gian.

Phòng không có cửa sổ

Phòng chứa bột

Một cảm giác mở rộng và ánh sáng là quan trọng trong mỗi phòng nhưng một số nơi bị thay đổi. Phòng bột thường bị nhét vào các góc dự phòng và thiếu cửa sổ, có thể dẫn đến kẹt chi, cảm giác ngột ngạt hoặc năng lượng thấp. Giấy dán tường kim loại cho biết thêm ánh sáng và tia sáng cho căn phòng không có cửa sổ hoặc tối - hãy thử một thiết kế lặp lại tổng thể với nền kim loại mềm mại. Hoặc chọn các điểm nhấn kim loại trong một mô hình mờ cho hiệu ứng tinh tế, không quá áp đảo. Phối hợp các đồ đạc trong phòng với kim loại trong giấy dán tường - màu bạc, vàng phong phú hoặc đồng.

Phòng khách

Giấy dán tường là một cách để thêm yếu tố phong thủy vào không gian sống của bạn mà không cần thêm sự lộn xộn. Bạn có thể muốn một sự chữa lành hoặc tăng sự phong phú của bạn - nhưng căn phòng nhỏ bé của bạn hoặc trẻ mới biết đi hay thú cưng làm cho một đài phun nước trong nhà vượt quá giới hạn. Thay vào đó, hãy thử một bức tranh tường hình nền của một cảnh nước yên tĩnh hoặc sôi động. Các khu vực tốt nhất để đặt một bức tranh tường thác nước, hồ hoặc đại dương là trong sự nghiệp, sức khỏe và gia đình, hoặc vị trí giàu có của căn phòng.

Một liên lạc của hình nền tuyệt vời lót bên trong các kệ mở trong phòng khách thu hút sự chú ý đến hình ảnh gia đình quan trọng trong khu vực gia đình hoặc trẻ em của bạn. Khi đồ nội thất phòng khách của bạn cố tình rảnh rỗi và đơn giản, hãy thay đổi một căn phòng mệt mỏi hoặc thêm chút cá tính vào một nơi ở mới với một hình nền trang nhã hoặc đầy màu sắc bổ sung cho đồ đạc rất Zen của bạn.

Phòng ăn

phòng ăn

Màu sắc ấm áp, kích thích trong quang phổ màu đỏ và màu cam và cuộc trò chuyện trong phòng ăn. Giấy có hoa văn phía trên đường ray ghế được thanh toán hàng đầu trong phòng truyền thống.

 • Tìm một thiết kế mô phỏng phong cách của đồ nội thất và trang trí của căn phòng: dứa thuộc địa, fleur-de-lis cổ điển châu Âu, vẹt kiểu đồn điền Tây Ấn và cây cọ.
 • Một nền của quả hồng, cà chua hoặc lựu sống động sẽ chọn mọi thứ ngay lập tức.
 • Giấy có hoa văn với hoa mai hoặc đất đào nhẹ nhàng hơn sẽ làm cho một căn phòng nhỏ có vẻ rộng rãi hơn và một phòng ăn sáng thanh lịch hơn.

Sử dụng giấy dán tường để tạo ảo ảnh để xác định căn phòng. Đo chính xác từ ván chân tường và sử dụng một mức để cài đặt đường viền của hình nền xung quanh chu vi của phòng ở độ cao đường ray ghế. Với một hình nền phối hợp bên dưới "đường ray" và sơn bổ sung hoặc một cách xử lý hình nền khác ở trên, những bức tường không đáng chú ý trở thành vật trang trí đặc biệt và mời mắt đi lang thang khắp phòng - tốt cho dòng năng lượng.

Văn phòng tại nhà

Sọc văn phòng nhà của bạn cho một sự pha trộn của năng lượng cao và chuyên nghiệp đánh bóng. Các sọc truyền đạt một cảm giác trật tự và đối xứng và thêm tác động thị giác động vào một hoặc nhiều bức tường. Các sọc dọc màu đen và trắng trên tường phía sau bàn làm việc của bạn là sắc nét và quyết đoán; hình nền là một hậu thuẫn vững chắc, là một tiêu điểm đặt bạn vào vị trí lệnh lý tưởng. Trong một văn phòng nhỏ ở nhà hoặc một văn phòng tủ quần áo đã được làm sẵn, các sọc màu xám nhạt đa dạng mỏng kéo mắt lên trên và làm cho các bức tường đóng kín biến mất một phần.

Thúc đẩy doanh nghiệp của bạn

Hình nền nơi làm việc được sử dụng để tạo ra một tiêu điểm cho năng lượng để thu thập và khuếch đại. Sử dụng nó trong một phòng hội nghị trên tường phía sau ghế đầu, nơi người đứng đầu cuộc họp ngồi hoặc trong một khu vực tiếp tân phía sau bàn làm việc để tạo ra một không gian chào đón cho khách và chi tích cực. Khi một khu vực làm việc chung có một bức tường với những chiếc bàn xếp thành hàng, hãy "loại bỏ" bức tường bằng một bức tranh tường phản ánh hoặc mô tả một số khía cạnh năng lượng cao của doanh nghiệp. Bức tranh tường mở rộng trí tưởng tượng (tiềm năng giàu có / thành công) và loại bỏ khối năng lượng do các trạm làm việc phải đối mặt với một bức tường trống.

Mẹo để lựa chọn hình nền tối ưu

Người phụ nữ treo giấy dán tường

Không có quy tắc cứng và nhanh để sử dụng giấy dán tường trong trang trí phong thủy. Một số lựa chọn chỉ là lẽ thường và tất cả các lựa chọn trang trí nên được hướng dẫn bởi các nguyên tắc cơ bản về màu sắc và vị trí để tạo sự hài hòa. Điều đó không có nghĩa là bạn bị giới hạn trong các bản in tinh tế hoặc các bức tường có dấu.

 • Hành lang vào của bạn có thể là một nam châm chi tốt treo tường hoàn toàn được bao phủ trong hình nền.
 • Hình nền Vista có thể mở ra sự may mắn và phong phú lâu dài trong đúng phòng.
 • Một căn phòng không có cửa sổ có thể rũ bỏ chi bị mắc kẹt với cách xử lý đúng đắn trên tường.

Luôn luôn kiểm tra ý tưởng hình nền của bạn cho "kháng cáo kiềm chế." Nếu bạn thích nó, nó có thể làm việc. Nếu bạn không, hãy suy nghĩ lại cách tiếp cận của bạn.

Vật liệu giấy dán tường

Trong phong thủy, nguyên tắc tự nhiên. Năng lượng của sợi sống bổ sung cho phần còn lại của các yếu tố được lựa chọn cẩn thận mà bạn sử dụng để trang trí không gian của bạn.

 • Hãy tìm giấy dán tường làm bằng vải cỏ, sợi tre đan, giấy mờ dày hoặc vải lụa cho một căn phòng đặc biệt, một bức tường hẹp hoặc một bức tường có điểm nhấn trong khu vực công cộng của nhà bạn hoặc trong phòng ngủ.
 • Vải cỏ trong phòng gia đình, thêu lụa hoặc giặt taffeta ở hành lang, giấy dán tường bằng tre phủ lên góc ăn của nhà bếp làm tăng thêm kết cấu và sự thú vị cho các bức tường.
 • Tách ra một khung cảnh sơn lụa cho chỉ một bức tường của phòng ngủ - phía sau giường để tạo ra một "đầu giường" đầy kịch tính cho những giấc mơ ngọt ngào.

Các yếu tố và màu sắc

Năm tương ứng với các hướng và màu sắc không gian. Một cách để hạn chế bảng màu hình nền của bạn là chọn màu dựa trên thành phần trong một không gian. Màu của lửa là đỏ, cam và vàng; màu sắc của nước là tất cả các màu xanh lam; gỗ là màu sắc tự nhiên, đặc biệt là màu xanh lá cây và màu nâu, đôi khi là màu tím; màu đất là nâu, be, đất nung, đá, một số màu vàng xỉn và các sắc thái im lặng khác; màu của kim loại là bạc, xám, đen và trắng. Ví dụ, một phòng ngủ ở phía Tây hoặc Tây Bắc có một yếu tố kim loại và có được năng lượng tốt từ một mô hình thẳng đứng của những cây bạch dương được cách điệu trong các tấm lưới phía sau một chiếc giường bằng kim loại.

Tìm nó nhanh

Đi lang thang vui vẻ qua các lối đi hình nền trong các cửa hàng trang trí nhà hoặc lướt qua nhiều nguồn trực tuyến cho các hình nền phong thủy tuyệt vời. Thực hiện các phép đo cẩn thận, điều chỉnh các mẫu phù hợp và luôn đặt hàng nhiều hơn một chút so với ước tính của bạn, bạn sẽ cần đảm bảo rằng một sai lầm hoặc tính toán sai lầm không để lại cho bạn một khoảng trống để lấp đầy.

 • Bán giấy chinoiserie được vẽ bằng tay, tùy chọn cấp đầu tư sang trọng tùy chỉnh. Bài viết có các chủ đề cổ điển của Trung Quốc như hoa may mắn, chim và thực vật với đầy đủ các màu sắc im lặng và sống động. Một bảng vẽ tay rộng 3 feet cao 10 feet sẽ đưa bạn trở lại khoảng 800.000 .
 • Tìm thiết kế hình nền ít tốn kém.  Một cuộn kép bao gồm 20,5 inch 33 feet có giá khoảng  1 triệu .
 • cung cấp giấy dán tường lụa thêu và thêu sang trọng có giá phù hợp. Một tấm 36- x 95 inch bắt đầu từ 4 triệu . Nó hữu ích cho các bức tường có điểm nhấn và đường ray trên ghế.
 • cung cấp hình nền và tranh tường châu Á. Chúng có các thiết kế bằng giấy, có họa tiết và vải cỏ, có giá từ trung bình đến cao cấp. Một loạt các giấy tờ lấy cảm hứng từ châu Á và các loại giấy tờ khác từ khoảng 14 đô la cho các thiết kế đường viền đến 13 đô la một sân vuông cho thảm cỏ đến 1 triệu hơn trở lên cho các cuộn giấy vinyl.
 • bán giấy, sợi, kim loại, và giấy dán tường đương đại - một cửa hàng ảo của mọi thứ. Tất cả các loại hình nền và tranh tường đều có sẵn, bắt đầu từ 160.000 VND một cuộn cho các lần đóng cửa với hầu hết giá cả trong tầm trung.
 • Bán giấy tờ cao cấp đẹp và tươi sáng. Một bức tranh tường hoa 8 tấm tuyệt đẹp bao phủ gần 120 feet vuông với mức giá tuyệt vời không kém là 10 triệu . Hình nền từ khoảng 280.000 một cuộn trở lên.
 • bán rất nhiều hình nền giảm giá, đường viền và tranh tường với mức giá khiêm tốn đến vừa phải. Rất nhiều giấy tờ bắt đầu khoảng 240.000 một cuộn nhưng mua tối thiểu là 2 cuộn.

Sử dụng hình nền đã mua của bạn

Phong thủy không phải là về giới hạn, đó là về khả năng mở rộng. Trang trí bằng giấy dán tường là một lựa chọn để thêm vào hộp công cụ chi tốt của bạn - một cách khác để giới thiệu năng lượng tích cực cho một không gian, cùng với sự pha trộn lành mạnh của tính cách.

 • Tránh quá nhiều mẫu xung đột trong một khu vực - nếu hình nền có hoa văn, hãy chọn loại bọc cứng và một tấm thảm với các đường đơn giản để tránh gây ấn tượng về sự lộn xộn.
 • Hình nền nổi bật là nghệ thuật treo tường của riêng nó và có thể không cần thêm bất kỳ nghệ thuật treo nào để tô điểm cho nó.
 • Nếu bạn cảm thấy thiếu quyết đoán, lớp phủ tường bong tróc cho phép bạn kiểm tra một ý tưởng hấp dẫn để xác định ảnh hưởng của nó đối với dòng năng lượng tích cực - mà không có bất kỳ sự hối tiếc lộn xộn nào để cạo và tước bỏ nếu bạn thay đổi ý định.

Tre

giay-dan-tuong-cay-truc-2-

giay-dan-tuong-cay-truc-2-

Dán một thiết kế tinh tế của tre đối xứng hoặc một bức tranh tường chụp ảnh của một vista công viên quốc gia tuyệt đẹp trên một bức tường không phân biệt cần một luồng năng lượng tươi mới.Quét nước vôi trắng và pha lê là thiết kế phong thủy tốt nhưng tính cách và sở thích của bạn cũng xứng đáng với khoảnh khắc của họ. Giấy dán tường có thể giúp bạn tạo ra phong cách trang trí phong thủy mang lại may mắn và vẻ ngoài đẹp từ ván chân tường đến đúc vương miện trên một bức tường hoặc tất cả các bức tường trong không gian của bạn.

 

 

Comments are closed.