Mẹo phong thủy hồ bơi của bạn đem lại may mắn

Mẹo phong thủy hồ bơi của bạn đem lại may mắn

Phong thủy hồ bơi của bạn để đem lại may mắn và tài lộc

Phong thủy chi phối bên ngoài cũng như bên trong ngôi nhà của bạn. Hãy xem xét các nguyên tắc cơ bản khi lập kế hoạch cho một hồ bơi sân sau và đưa tính năng nước đó hoạt động cho bạn – thay vì chống lại bạn. Nơi bạn đặt hồ bơi, hình dạng của nó và môi trường xung quanh có thể nhân lên vận may của bạn và giữ năng lượng tích cực chảy về phía bạn.

1.Vị trí hồ bơi sử dụng phong thủy

Mặc dù giới luật cảnh quan của Trung Quốc là “ngọn núi phía sau, nước phía trước”, bạn có thể xác định vị trí một hồ bơi ở sân sau một cách an toàn. Trên thực tế, bằng cách tuân theo các nguyên tắc phong thủy, một hồ bơi sân sau có thể không chỉ là một khoản đầu tư tốt; nó có thể thu hút năng lượng giàu có mạnh mẽ đến ngôi nhà của bạn. Black Hat Sect bài viết phong thủy bậc thầy rằng một yếu tố nước năng động trong cảnh quan là điều cần thiết để thu hút năng lượng chi tiền. Chỉ cần thiết kế hồ bơi và khu vực xung quanh để nó không bị dốc ra khỏi ngôi nhà, và vì vậy nó tương xứng với kích thước của ngôi nhà.

Các mẹo bổ sung để đặt hồ bơi sân sau của bạn bao gồm:

 • Một hồ bơi nên được nhìn thấy từ các cửa sổ nhưng không quá gần nhà. Bạn cần không gian để năng lượng lưu thông và cân bằng năng lượng nước mạnh có thể xua tan năng lượng lửa hỗ trợ sự giàu có.
 • Nó rất hữu ích nhưng không bắt buộc phải đặt hồ bơi ở góc giàu có của sân là góc phần tư phía đông nam thẳng hàng với cửa trước. Điều này quan trọng nhất nếu góc giàu có thực sự bị mất khỏi nhà; trong trường hợp đó, hồ bơi là một phương thuốc mạnh mẽ để thu hút năng lượng thịnh vượng.
 • Trong phong thủy cổ điển, phía sau của ngôi nhà nên được “bảo vệ” bởi đất được nâng lên, giống như một ngọn núi hoặc hàng rào cao.

Xây dựng một ranh giới bất động sản phía sau hồ bơi như một biện pháp bảo vệ và bộ đệm tiếng ồn – để nâng cao vận may của bạn và người hàng xóm biết ơn của bạn.

2.Hình dạng hồ bơi an toàn

Một hồ hình bầu dục hoặc hình quả thận là thích hợp hơn bởi vì dòng chảy chi xung quanh nó là nhẹ nhàng và không bị cản trở. Khi hồ bơi cong về phía ngôi nhà, nó đang hướng sự giàu có và năng lượng may mắn đến với bạn.

Biện pháp khắc phục cho bể hình chữ nhật

Đừng tuyệt vọng nếu bạn đang ngồi trong bể bơi hình chữ nhật. Kiểm tra các góc. Nếu bất kỳ ai đang chỉ về phía ngôi nhà, họ đang gửi một “mũi tên độc” có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và phúc lợi. Làm mềm những cạnh khắc nghiệt với những người trồng cây tròn lớn tươi tốt với những bông hoa, những bông hoa trang trí hoặc những cây thường xanh. Tiếp tục đi quanh năm.

Thực hiện theo hướng dẫn đó để sắp xếp đồ đạc trong hiên cũng sẽ ở gần hồ bơi. Tránh quá nhiều cạnh sắc – bàn tròn và ô thị trường là tốt – và điều chỉnh cấu hình đồ nội thất để năng lượng chảy xung quanh khu vực chỗ ngồi và không có mũi tên độc nhắm vào nhà.

3.Sự đình trệ và lấp lánh

Nước vẫn còn bẫy năng lượng và đi bằng phẳng. Giữ cho bơm hồ bơi đi và nước chảy cho hồ bơi tích cực ổn định. Để giữ cho chi chảy:

 • đến hồ bơi. Âm thanh vừa sống động vừa êm dịu và thác nước làm tăng vẻ ngoài của hồ bơi.
 • Một bộ lọc đang chạy cũng đang làm sạch nước và hồ bơi của bạn phải được làm sạch thường xuyên để duy trì sức khỏe của nó và của chính bạn. Không bao giờ cho phép hồ bơi phát triển quá mức với tảo hoặc bộ lọc bị tắc với lá.
 • Cây đổ cao và cây lộn xộn biến hồ bơi của bạn thành một cái ao tù đọng. Xác định vị trí hồ bơi trong một khu vực rõ ràng, cắt tỉa cây cối và tránh định vị hệ thực vật rụng lá và hoa quá gần hồ bơi.

4.Màu sắc và kết cấu

Phong thủy là tất cả về sự cân bằng và sự thống trị của yếu tố nước trong hồ bơi sân sau đòi hỏi một số thiết lập ngoài.

 • Yếu tố đất là sự cân bằng mạnh nhất cho nước, vì vậy hãy xem xét một hồ bơi bao quanh bằng xi măng, đất nung hoặc máy lát gạch, hoặc đá phiến.
 • Người trồng đất sét hoặc gỗ, đồ nội thất hồ bơi bằng gỗ tếch và đệm trong bóng râm của bột yến mạch, cát, màu vàng chìm, và một loạt các màu nâu và beig là đất, chìa khóa thấp và thanh thản.
 • Khu vực hồ bơi hoàn hảo chứa một cái gì đó của mọi yếu tố. Bắt đầu với đất nhưng sau đó thêm cây gỗ và đồ gỗ cho yếu tố gỗ, đồ nội thất bằng kim loại và hàng rào, và một hố lửa kim loại cho kim loại.
 • Đừng quên lửa. Hồ bơi của bạn nên được chiếu sáng đẹp – không có góc tối và không có ánh sáng sân vận động khắc nghiệt. Nến, đuốc, và thịt nướng đều mang lại năng lượng lửa mà không áp đảo.
 • Hình dạng của lửa cũng có hình tam giác, do đó, một cánh hiên bằng vải bạt tự nhiên có hình dạng như hình bình hành, hình tam giác, hình thang hoặc hình ngũ giác rất thú vị và làm dịu năng lượng mạnh mẽ của nước.

5.Cống nước vô cực

Mẹo phong thủy hồ bơi của bạn đem lại may mắn

Bể bơi vô cực tuyệt đẹp. Nhưng chúng được thiết kế để nước dường như (và) chảy ra khỏi nhà, ra ngoài không gian. Trong phong thủy, đây là sự giàu có của bạn, ngày 24 tháng 7. Điều này, tự nhiên, để tránh. Nếu bạn phải có một bể bơi vô cực, bạn phải định vị nó cách xa ngôi nhà, lý tưởng nhất là nghỉ giải lao để tách khu vực hồ bơi khỏi tòa nhà. Khi bạn đang tạo một bản thiết kế cho một hồ bơi vô cực, có lẽ nên tham khảo ý kiến của một bậc thầy phong thủy để giảm thiểu bất kỳ hiệu ứng tiêu cực nào từ thiết kế của hồ bơi.

6.Lập kế hoạch hồ bơi của bạn

Hãy đối xử với một hồ bơi trên mặt đất với cùng một sự chăm sóc mà bạn sẽ dành cho một hồ bơi dưới mặt đất. Yếu tố nước mạnh có tác dụng tương tự, ngay cả khi hồ bơi của bạn theo mùa, không vĩnh viễn. Chắc chắn trì hoãn hương vị tốt và ý thức chung khi tìm kiếm sự cân bằng. sẽ giúp bạn thu hẹp vô số lựa chọn mà bạn gặp phải khi lập kế hoạch cho một hồ bơi – hoặc khắc phục những gì cảm thấy “tắt” về một hồ bơi thất bại trong thiết kế tốt.

 

Exit mobile version