Mẹo Phong Thủy Kinh Doanh Để Cải Thiện Vận May Cửa Hàng Bán Lẻ Của Bạn

Mẹo Phong Thủy Kinh Doanh Để Cải Thiện Vận May Cửa Hàng Bán Lẻ Của Bạn

Nếu bạn đã xem xét kỹ hơn và sâu hơn về cách bài trí cửa hàng bán lẻ trong khi mua sắm, bạn có thể nhận thấy rằng một số cửa hàng đã áp dụng nguyên tắc Phong thủy kinh doanh và sinh lý học để sắp xếp hàng hóa và tính tiền của họ.

Một năng lượng phong thủy tốt trong không gian sẽ mang lại kết quả tích cực và thu hút nhiều khách hàng hơn. Bên cạnh đó, nó còn tạo ra một môi trường vui vẻ cho các nhân viên đang làm việc tại cửa hàng.

Mẹo Phong Thủy Kinh Doanh cho các cửa hàng bán lẻ của bạn

1. Không có gương đối diện trực tiếp với lối vào phía trước và cũng là phòng vệ sinh hoặc cầu thang phản chiếu.

2. Tránh mua một cửa hàng có cửa sau thẳng hàng với cửa trước vì điều này có thể gây ra vấn đề tích lũy tài sản may mắn.

3. Đặt máy tính tiền của bạn ở một vị trí Phong Thủy thuận lợi mà chúng tôi còn gọi là “vị trí chỉ huy” (giống như vị trí của cải trong nhà của chúng tôi), thường là theo đường chéo từ cửa ra vào. Sẽ lý tưởng hơn nếu nó được nâng đỡ bằng một bức tường vững chắc phía sau. Ở vị trí này, nó cũng cho phép bạn nhìn thấy tất cả khách hàng vào hoặc ra khỏi cửa hàng của bạn.

4. Khi tìm kiếm vị trí cửa hàng, hãy đảm bảo rằng lối vào của cửa hàng đã chọn không bị cản trở bởi cột đèn, cây lớn, các cạnh của tòa nhà lân cận hoặc bất kỳ mũi tên độc nào khác sẽ tạo ra năng lượng âm. Nó cũng không nên bị “kẹp” giữa 2 tòa nhà cao tầng.

5. Giữ cho tiền sảnh lối vào chính của bạn được chiếu sáng tốt

6. Tên công ty của bạn nên ở trên cùng, KHÔNG phải trên thảm sàn.

7. Bạn có thể cân nhắc đặt một chú mèo thần tài may mắn và vị trí tối ưu là gần quầy thu ngân trong cửa hàng bán lẻ, vì đó là nơi nhận tiền. Bên cạnh đó, người ta cũng tin rằng bạn có thể tăng cường vận may bằng cách trưng bày một con tàu phong thủy cùng các bảo vật, nhưng hãy nhớ hướng nó vào trong, tượng trưng cho sự mời gọi may mắn, thay vì gửi đi.

gocphongthuy.net

Mẹo Phong Thủy Kinh Doanh Để Cải Thiện Vận May Cửa Hàng Bán Lẻ Của BạnMẹo Phong Thủy Kinh Doanh Để Cải Thiện Vận May Cửa Hàng Bán Lẻ Của Bạn

8. Tăng cường năng lượng cho máy tính tiền của bạn với 3 đồng xu được buộc bằng dây màu đỏ.

9. Cuối cùng, hãy luôn đảm bảo rằng cửa hàng của bạn không có lộn xộn và không có bất kỳ mùi hôi nào. Tất cả các cửa sổ và cửa ra vào nên được lau chùi thường xuyên để thu hút nhiều khách hàng hơn.

Hy vọng những lời khuyên phong thủy kinh doanh giúp bạn có được kết quả tích cực và tạo ra nhiều doanh số hơn.

Exit mobile version