Mẹo phong thủy phòng khách không gian nhỏ

nhà phong thủy

Trang trí phòng khách không gian nhỏ để đem lại may mắn

Phòng khách là bộ mặt của cả một ngôi nhà. Những mẹo phong thủy dưới đây sẽ giúp bạn trang trí phòng khách với không gian nhỏ để đem lại phong thủy tốt.

1.Phòng khách nhỏ đơn giản đầy phong cách

Mẹo phong thủy phòng khách không gian nhỏ

Chỉ vì bạn có một phòng khách kích thước vui nhộn, không có nghĩa là bạn phải tiết kiệm đồ khi trang trí. Trường hợp tại điểm, 15 phòng khách nhỏ đơn giản sau đây  . Mỗi người tiết lộ làm thế nào để đóng gói rất nhiều phong cách và chức năng trong các cảnh vuông tối thiểu mà không làm cho mọi thứ cảm thấy đông đúc hoặc không thoải mái.

2.Màu đơn sắc nhạt

Mẹo phong thủy phòng khách không gian nhỏ

 

Tạo ra một không gian nhỏ cực kỳ sang trọng là một điều chắc chắn nếu bạn bám vào bảng màu đơn sắc như trong phòng khách màu trắng này. Một vài thủ thuật giữ cho không gian này không cảm thấy lạnh và khắc nghiệt. Cây xanh đẹp làm sống động không gian với màu sắc. Gỗ tự nhiên và các điểm nhấn wicker thêm một chút phong cách ấm cúng, mộc mạc.

3.Hoạ tiết

Mẹo phong thủy phòng khách không gian nhỏ

Khi cảnh quay vuông đặc biệt chặt chẽ, hãy tận dụng tối đa phòng khách của bạn với đồ nội thất quy mô nhỏ như thể hiện trong không gian này của Jamie Keskin Design có trụ sở tại Boston . Một chiếc ghế tình yêu khắc ra một điểm ấm cúng cho hai người. Hai cái bàn cuối gấp đôi như một cái giá để quất lên một cuốn sách lưu trữ tại chỗ. Các yếu tố kết cấu như bàn cà phê đan lát và đèn gốm có gân nổi bật lên bảng màu trung tính.

4.Điểm nhấn

Mẹo phong thủy phòng khách không gian nhỏ

Bạn không cần nhiều thứ để đưa ra một tuyên bố thanh lịch. Trong không gian đáng yêu này được phát hiện trên Nhà trang trí, đồ nội thất và các điểm nhấn trang trí trong sự pha trộn của các vật liệu sang trọng và màu sắc sang trọng nâng cao mọi thứ. Bàn cà phê đá cẩm thạch là một điểm nhấn hấp dẫn. Pouf da màu xanh lá cây và ghế bên nhung màu xanh cung cấp chỗ ngồi bắt mắt. Một tấm thảm lấy cảm hứng từ Scandinavia sang trọng cảm thấy tuyệt vời dưới chân trần. Các gương starburst thêm lấp lánh mà không cần quá nhiệt tình. Cây vả lá fiddle, hiển thị bên phải mang lại một liên lạc của thiên nhiên.

5.Ghế sofa

Mẹo phong thủy phòng khách không gian nhỏ

Ghế sofa cắt hình chữ “L” tối giản là một cách tuyệt vời để tối đa hóa chỗ ngồi trong phòng khách nhỏ. Một ví dụ hoàn hảo được thể hiện trong không gian này bởi nhà thiết kế nội thất có trụ sở tại Los Angeles Haley Weidenbaum . Không có cảnh quay vuông để lãng phí với bộ cà phê làm tổ ba mảnh. Họ không chỉ cung cấp thêm chức năng khi cần mà hai bảng nhỏ hơn cũng biến mất ngay lập tức khi được giấu dưới bàn lớn. Một chiếc ghế dệt bằng da vừa là một kiểu dáng vừa thời trang, nhỏ gọn, không thêm sức mạnh thị giác. Các chậu cây mang lại sự cân bằng, vẻ đẹp và tính cách.

6.Tường trắng và đồ nội thất tối

Mẹo phong thủy phòng khách không gian nhỏ

Đồ nội thất tối màu tạo thêm chiều sâu cho phòng khách nhỏ màu trắng này của Havenly , một dịch vụ thiết kế nội thất trực tuyến. Những chiếc cốc ánh sáng tự nhiên giữ cho ghế sofa màu xám và ghế phụ cognac không làm nặng không gian. Có trần nhà cao? Một cây vả lá cao, như hình bên trái, sẽ tương phản tuyệt đẹp với những bức tường trắng sắc nét. Tấm thảm trên có thêm một màu cam ấm lên trong phòng trong khi thống nhất bảng màu của căn phòng.

7.Tạo sự ấm cúng

Mẹo phong thủy phòng khách không gian nhỏ

Khi cảnh quay vuông là tối thiểu, hãy tìm những mảnh nhỏ có kích thước nhỏ ấm cúng như ghế sofa sang trọng trong không gian này được phát hiện trên Haus Modelle . Bàn bên lồng đầy màu sắc làm việc như một bàn cà phê mở rộng. Một chiếc ghế gỗ nhỏ uốn cong từ IKEA có thêm một chỗ ngồi.

8.California

Mẹo phong thủy phòng khách không gian nhỏ

IDF Studio , một công ty thiết kế nội thất ở San Francisco đã tạo ra phòng khách nhỏ này , là sự kết hợp của phong cách nhân quả California kết hợp với trang trí lấy cảm hứng từ Scandinavia. Bảng màu nhạt mang đến cho không gian sự yên tĩnh và thư giãn. Để ý những cuốn sách lạc hậu? Đối mặt với các trang ra hoạt động với bảng màu của phòng.

9.Kết hợp tỷ lệ, màu sắc và kết cấu

Mẹo phong thủy phòng khách không gian nhỏ

 

Dưới đây là một ví dụ khác về cách chơi với quy mô hoạt động trong một phòng khách nhỏ được thiết kế đơn giản. Tại đây, các nhà thiết kế nội thất tại Labl Studio có trụ sở tại thành phố New York đã kết hợp một chiếc ghế sofa mini Chesterfield với thứ dường như là một chiếc đèn bàn có kích thước khổng lồ. Các lớp thảm trên sàn cho kết cấu hình ảnh và màu sắc đậm. Bảng bên acrylic rõ ràng ở bên trái thêm chức năng mà không có sức mạnh thị giác đi kèm với đồ nội thất không nhìn xuyên qua.

10.Trang trí với cây xanh

Mẹo phong thủy phòng khách không gian nhỏ

 

Natasha, blogger đứng sau Candy Pop , lướt qua các tính năng trang trí như một bức tường phòng trưng bày ủng hộ những ngôi nhà nhỏ trong phòng khách nhỏ của cô . Cô nói rằng nó làm cho thời gian ở nhà cảm thấy như mùa hè 365 ngày một năm.

11.Phòng khách nhỏ 

Mẹo phong thủy phòng khách không gian nhỏ

 

Làm cho một phòng khách nhỏ cảm thấy bị nhét trong một góc hẹp cảm thấy dễ chịu hơn với những mẹo trang trí đơn giản từ không gian này được phát hiện trên Homepolish , một dịch vụ trang trí phù hợp với chủ nhà với các nhà thiết kế nội thất. Tấm thảm trên sàn chạm khắc ngóc ngách. Cửa sổ là tâm điểm trung tâm. Ghế sofa bên dưới nó neo khu vực. Bức tường phòng trưng bày bên trái xác định thêm không gian. Một bàn cà phê đá cẩm thạch quy mô nhỏ và ghế bên trung tâm mang lại chức năng thực tế. 

12.Bức tường đen thêm chiều sâu 

Mẹo phong thủy phòng khách không gian nhỏ

 

Những bức tường màu đen tạo thêm chiều sâu cho phòng khách nhỏ này của công ty thiết kế nội thất có trụ sở tại Utah, Studio McGee . Vô số ánh sáng mặt trời và bộ lưu trữ màu trắng cao bên trái giúp không gian không bị chật chội hay buồn tẻ. Một tấm thảm sọc rẻ tiền neo trong phòng. Ghế sofa sang trọng làm cho mọi thứ thêm mời. Ghế bành thêm một pop quan tâm đầy màu sắc. Bàn cà phê mặt kính hình bầu dục chiếm rất ít không gian thị giác.

13.Sử dụng Sơn để khắc phục một phòng khách nhỏ

Mẹo phong thủy phòng khách không gian nhỏ

Một bức tường màu vàng sáng làm nổi bật một phòng khách nhỏ trong căn hộ một phòng ngủ cỡ pint của nhà thiết kế nội thất người Pháp Marion Alberge . Hai mảnh đồ nội thất quy mô nhỏ với màu sắc nhẹ nhàng, ghế sofa và ghế bành, mang lại sự thoải mái. Những chiếc bàn cà phê nhỏ xíu, chân dài không cắt ngắn những thước vuông quý giá.

14.Phòng khách nhỏ Lấy cảm hứng từ mùa xuân

Mẹo phong thủy phòng khách không gian nhỏ

 

Chúng tôi yêu thích phòng khách lấy cảm hứng từ lò xo cọ này của nhà thiết kế nội thất Michelle Gagecó trụ sở tại Villanova, Pennsylvania. Thực vật ở khắp mọi nơi và hình nền thực vật đều mang đến cho phòng khách đơn giản một yếu tố wow tuyệt vời. Đồ nội thất trong màu sắc mềm mại cho phép cây xanh bật lên.

15.Tạo sự tách biệt 

Mẹo phong thủy phòng khách không gian nhỏ

Nếu bạn đang làm việc với một kế hoạch sàn mở nhỏ, tạo một sự tách biệt nhỏ giữa các khu vực sống khác nhau của bạn là một cách hiệu quả để tối đa hóa cảnh quay vuông. Trong ngôi nhà này của nhà thiết kế nội thất có trụ sở tại California, Haley Weidenbaum, một chiếc ghế sofa đôi như một bộ chia không gian. Tấm thảm có hoa văn màu xanh neo trong phòng khách. Một bàn cà phê bọc nệm đôi như một bàn chân thoải mái.

16.Tường trắng với nội thất đầy màu sắc

Mẹo phong thủy phòng khách không gian nhỏ

Khi nói đến việc tạo ra một phòng khách đơn giản, bạn có thể có được sự sáng tạo tuyệt vời với màu sắc. Để thực hiện ý tưởng này, hãy giữ cho tường và trần nhà của bạn sáng trắng. Tại đây , bộ đôi thiết kế nội thất tại công ty có trụ sở tại California, Taylor và Taylor đã đưa căn phòng này lên một tầm cao mới với nội thất đầy màu sắc với các sắc thái đậm và pastel tương phản.

Exit mobile version