Mẹo Phong Thủy Văn Phòng Bạn Phải Biết

Mẹo Phong Thủy Văn Phòng Bạn Phải Biết

Phong thủy nhà cửa là điều cần thiết nhưng chúng ta cũng không thể quên được Phong thủy văn phòng. Tại sao? Văn phòng được coi là ngôi nhà thứ hai của chúng tôi vì chúng tôi thường dành khoảng 8 giờ hoặc hơn mỗi ngày ở đó, vì vậy hãy chú ý Phong thủy Nên và Không nên cũng rất cần thiết. Chúng tôi sẽ chia sẻ một số mẹo về Phong thủy văn phòng ở đây và hy vọng bạn sẽ thu được lợi ích từ chúng và hạnh phúc hơn.

9 Mẹo Phong Thủy Văn Phòng Cho Nơi Làm Việc Của Bạn

1. Tương tự như Phong thủy nhà ở, bừa bộn là điều KHÔNG THỂ lớn trong không gian văn phòng của bạn. Không gian bừa bộn và lộn xộn mang đến Phong thủy xấu cho văn phòng và gây ra sự lộn xộn, hỗn loạn. Nó cũng tạo ra căng thẳng không mong muốn. Giữ cho không gian làm việc của bạn gọn gàng và ngăn nắp vì nó sẽ giúp duy trì một môi trường làm việc không căng thẳng.

Loại bỏ sự lộn xộn không chỉ trên bàn làm việc của bạn, nó còn áp dụng cho thiết bị kỹ thuật số, có nghĩa là giữ cho màn hình máy tính của bạn sạch sẽ và ngăn nắp.

2. Không bao giờ ngồi với cửa sổ phía sau bạn, vì điều này cho thấy bạn thiếu sự hỗ trợ. Nếu các cửa sổ được đóng lại, thì nó là ok. Sẽ rất lý tưởng nếu bạn có một bức tường chống lưng vì nó tạo cho bạn một chỗ dựa vững chắc.

3. Không đặt lưng tiếp xúc với cửa vì điều này cho thấy bạn có thể bị “đâm” vào lưng.

4. Giữ cho sảnh văn phòng và khu vực bàn làm việc của bạn luôn được chiếu sáng tốt vì ánh sáng mang lại năng lượng dương khiến tài lộc phát triển và tích tụ.

5. Không ngồi gần các góc nhọn của kệ, tủ. Nó được ưu tiên hơn để có các thiết kế viền tròn vì nó có xu hướng hỗ trợ sự sáng tạo.

Mẹo Phong Thủy Văn Phòng Bạn Phải BiếtMẹo Phong Thủy Văn Phòng Bạn Phải Biết

6. Nói chung, đặt cây và nước có thể giúp tạo ra một môi trường ít căng thẳng hơn, miễn là chúng không tạo thêm sự lộn xộn, nhưng hãy loại bỏ những cây chết.

7. Không đặt cửa ra vào văn phòng ở cuối hành lang dài vì nó sẽ đưa sát khí (Sha Chi) về phía cửa.

8. Che giấu bất kỳ dây cáp và hệ thống dây điện nào vì điều này giúp giảm bớt sự lộn xộn và cũng giúp giải phóng các kênh năng lượng tích cực.

9. Loại bỏ các góc nhọn hoặc ‘sha chi’ – Nếu bạn cố gắng quan sát khu vực làm việc xung quanh bạn, bạn có nhận thấy bất kỳ góc nhọn nào nhô ra ở góc vuông chĩa vào bạn không? Nếu có, hãy đặt cây ở đó hoặc phủ một miếng vải lên.

Chăm sóc phong thủy cho văn phòng có thể đảm bảo rằng bạn làm việc hiệu quả và thành công trong ngày. Hãy thử những mẹo này và nó có thể sẽ tạo nên những điều kỳ diệu và khiến bạn cảm thấy và làm tốt trong sự nghiệp của mình.

gocphongthuy.net

Mẹo Phong Thủy Văn Phòng Bạn Phải Biết

Exit mobile version