Mẹo Phong Thủy Văn Phòng – Những Điều Nên Làm Và Tránh Để Thành Công

mẹo phong thủy văn phòng

Mẹo Phong Thủy Văn Phòng – Những Điều Nên Làm Và Tránh Để Thành Công

Trong cuộc sống của chúng ta, chúng ta đang dành 8 giờ (có thể nhiều hơn trước đây đối với một số người trong chúng ta), tức là đã là 1/3 cuộc sống hàng ngày của chúng ta, vì vậy sẽ hữu ích nếu áp dụng một số Mẹo phong thủy đến văn phòng?

Nếu bạn đang làm việc trong một văn phòng đúng phong thủy, điều đó sẽ tạo ra sự khác biệt rất lớn và bạn sẽ cảm thấy thích thú với công việc thay vì lê lết mỗi ngày. Quan trọng nhất, Phong thủy văn phòng tốt trong không gian làm việc cá nhân giúp bạn được công nhận và tăng cơ hội thăng tiến, còn phong thủy xấu sẽ mang đến cho bạn những tai họa, đàm tiếu, chính trị và bất cứ điều gì có thể gây ra bất hạnh.

Trước tình hình trên, bạn có đủ khả năng KHÔNG áp dụng một số mẹo để thu hút phong thủy tốt không? Hãy đọc tiếp để biết thêm mẹo.

1. Cảnh báo backstabber

Không thể tránh khỏi những kiểu người như vậy trong hầu hết văn phòng đâm sau lưng bạn để đạt được động cơ cuối cùng của họ, vì vậy hãy nhớ đề phòng bạn. Vì vậy, thật có ý nghĩa khi Phong thủy luôn nhắc nhở bạn phải có chỗ dựa tốt. (không chỉ trong văn phòng, mà còn trong nhà Phong thủy, ví dụ như ghế sofa, giường và vị trí của cải của bạn cũng phải có lưng tựa.

2. Tránh ngồi quay mặt vào tường

Nếu ngồi ở vị trí này, tốt nhất bạn nên chuyển vị trí của mình vì bức tường tượng trưng cho sự cản trở sự phát triển trong sự nghiệp và cơ hội thăng tiến. Nếu không thể thay đổi vị trí, bạn có thể treo một bức tranh phong cảnh “thoáng” để cải thiện độ sáng cho sảnh.

3. Nền máy tính để bàn PC có vấn đề

Sẽ rất tốt nếu bạn có “núi và nước” làm ảnh nền cho máy tính để bàn của bạn vì nó tượng trưng cho sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai của bạn. Tránh những hình ảnh có hiệu ứng tiêu cực như, hoàng hôn, bộ xương và những người khác bằng mọi giá.

mẹo phong thủy văn phòng

gocphongthuy.net

4. Phản đối chính trị văn phòng với một Trang trí Gà trống

Nếu bạn là nạn nhân của chính trị công sở, bạn có thể bày một con gà trống trên bàn hoặc tủ để loại bỏ những lời đàm tiếu và chính trị không cần thiết

5. Giữ cho không gian làm việc của bạn không bị lộn xộn

Chắc chắn là một thói quen tốt dành vài phút mỗi ngày để dọn sạch không gian làm việc của bạn. Nó sẽ làm tươi sáng một ngày của bạn và tạo ấn tượng tốt cho những người sếp đã đi qua. Bên cạnh đó, nó cũng sẽ tăng hiệu quả và năng suất của bạn trong một không gian gọn gàng.

6. Lưu trữ “ẩn” là KHÔNG CÓ.

Không chỉ cần có một không gian làm việc sạch sẽ và ngăn nắp, bạn còn phải loại bỏ những tài liệu không mong muốn trong tủ, ngăn tủ, thay vì nhét hết mọi thứ vào bên trong. Về lâu dài, nó sẽ tích tụ năng lượng trì trệ mà vô tình có thể làm tổn hại đến thành công của bạn trong công việc.

7. Tránh chỗ ngồi quá gần cửa ra vào và những vị trí không thuận lợi khác

Ngồi ở vị trí quá gần cửa ra vào sẽ không được bảo vệ và dễ bị tổn thương. Ngay cả khi bạn không có lựa chọn nào khác để ngồi trong tình huống này, hãy cố gắng không quay lưng ra cửa. Đảm bảo rằng bạn có thể nhìn thấy bất kỳ ai đang bước vào văn phòng.

Bạn vẫn muốn nhiều hơn nữa? Xem Video này

Lời khuyên THƯỞNG cho phong thủy văn phòng của bạn

Mẹo 1: Nếu lưng ghế đối diện với lối đi, bạn sẽ có cảm giác bất an vì ai đi ngang qua cũng có thể nhìn trộm bạn đang làm gì. Nó cũng tượng trưng cho việc không có hỗ trợ và thu hút kẻ đâm sau lưng. Bạn có thể giải quyết tình trạng này bằng cách đặt một tấm gương phản chiếu lưng để có thể nhìn thấy ai đang đến gần. Ngoài ra, bạn cũng có thể chống lại nó bằng cách kê một chiếc ghế có lưng tựa cao.

Mẹo 2: Đối diện với bàn, bên trái tượng trưng cho rồng xanh và bên phải là hổ trắng. Đối với con rồng xanh, nó phải ồn ào nên điện thoại của bạn có thể được đặt ở bên trái để thu hút cuộc gọi tốt, như yêu cầu bán hàng, nhận đơn hàng và cuộc gọi cảm ơn. Nhưng nếu bạn đặt điện thoại bên phải, nó sẽ làm ngược lại đó là cuộc gọi phàn nàn. Cũng tốt nếu có cây trồng bên tay trái.

Bên tay phải có thể đặt tượng thần tài để thu hút may mắn và phú quý.

Mẹo 3: Thậm chí có thể áp dụng Phong Thủy cho nền màn hình trên PC của bạn. Cố gắng đặt những bức tranh tượng trưng cho sự tích cực như mùa xuân, núi non, thác nước và tránh hoa héo, tuyết và hoàng hôn.

Tận hưởng Phong thủy trong không gian làm việc của bạn để thu hút cơ hội thăng tiến và phát triển sự nghiệp.