Mẹo Phong Thủy Văn Phòng Tại Nhà Khi Bạn Làm Việc Tại Nhà

Mẹo Phong Thủy Văn Phòng Tại Nhà Khi Bạn Làm Việc Tại Nhà

Mẹo Phong Thủy Văn Phòng Tại Nhà Khi Bạn Làm Việc Tại NhàMẹo Phong Thủy Văn Phòng Tại Nhà Khi Bạn Làm Việc Tại Nhà

Mẹo Phong Thủy Văn Phòng Tại Nhà Khi Bạn Làm Việc Tại Nhà

Khái niệm làm việc tại nhà ngày càng được nhiều công ty áp dụng trong những năm gần đây và nhân viên hiện được cung cấp tùy chọn làm việc từ xa tại nhà.

Bất kể bạn là công nhân viên chức hay nhân viên làm việc từ xa, điều cần thiết là phải cấu hình một phong thủy văn phòng tại nhà tốt để thúc đẩy vận may trong sự nghiệp của bạn. Rồi sao? Hôm nay bạn gặp may vì chúng tôi đang đề cập chi tiết trong bài viết này.

Mẹo Phong Thủy Tại Nhà Bạn Nên Biết

1. Lựa chọn vị trí tối ưu để thiết lập không gian làm việc tại nhà của bạn.

– Tương tự như Phong thủy văn phòng, nên đặt ở vị trí chỉ huy sao cho có thể nhìn thấy cửa ra vào là tốt nhất.

Nếu có thể, hãy cố gắng ngồi đối diện với Sheng Qi cá nhân của bạn hoặc hướng tốt lành khác bằng cách sử dụng Số Kua của bạn.

– Đảm bảo rằng bạn có một bức tường vững chắc hỗ trợ phía sau bạn. Tránh có lối đi hoặc cửa sổ phía sau bạn vì nó có xu hướng mang lại cho bạn cảm giác bất an và đôi khi gây mất tập trung.

– Không trộn lẫn phòng ngủ với không gian làm việc của bạn. Phòng ngủ là không gian cá nhân dành riêng cho cuộc sống trẻ trung và lãng mạn. Nếu công việc được tích hợp vào không gian này, nó có thể ảnh hưởng tiêu cực đến vận may cá nhân và sự nghiệp của bạn.

– Tránh ngồi ở tư thế có xà ngang trên đầu. Nó mang lại cho mọi người cảm giác bị áp bức và có thể khiến bạn căng thẳng.

– Tránh xa ý định làm việc dưới tầng hầm vì trần nhà thấp và dòng năng lượng bị trì trệ sẽ ảnh hưởng đến năng suất làm việc của bạn.

Mẹo Phong Thủy Văn Phòng Tại Nhà Khi Bạn Làm Việc Tại NhàMẹo Phong Thủy Văn Phòng Tại Nhà Khi Bạn Làm Việc Tại Nhà

Một bàn làm việc ngăn nắp và có tổ chức giúp bạn tập trung và hướng tới ước mơ của mình

gocphongthuy.net

2. Tạo ranh giới – việc thiết lập ranh giới là vô cùng quan trọng, đặc biệt là đối với những người làm việc tại nhà. Nó là để thông báo cho các thành viên xung quanh gia đình của bạn rằng bạn đang làm việc và cố gắng không làm phiền bạn.

3. Luôn giữ cho bàn của bạn không bị lộn xộn và có tổ chức để khuyến khích dòng chảy năng lượng tốt. Bạn sẽ cảm thấy có cảm hứng và tập trung hơn để làm việc.

4. EMF từ tất cả các thiết bị điện trong văn phòng tại nhà này có thể ảnh hưởng đến sự tập trung và tình trạng sức khỏe lâu dài của bạn, vì vậy tốt nhất là bạn nên đặt một chậu cây tự nhiên hoặc pha lê để giảm thiểu EMF.

5. Đầu tư vào một chiếc ghế tốt – Vì bạn dành rất nhiều thời gian để ngồi trên ghế, hãy mua một chiếc ghế chất lượng tốt với lưng cao để hỗ trợ tốt và giúp bạn có tư thế tốt.

Nếu bạn đang làm việc tại nhà, hãy áp dụng những mẹo phong thủy văn phòng tại nhà này để đưa sự nghiệp và công việc kinh doanh của bạn lên một tầm cao mới.

Exit mobile version