Mẹo sử dụng ánh sáng trong phong thủy

Mẹo sử dụng ánh sáng để mang lại phong thủy tốt

Ánh sáng phong thủy thường có thể được sử dụng như phương thuốc cho các khu vực có vấn đề. Bạn có thể chọn đèn chiếu sáng phong thủy lý tưởng để khắc phục bất kỳ vấn đề năng lượng chi. Ví dụ, thêm ánh sáng phong thủy trong phòng ngủ là một sửa chữa dễ dàng khi bạn cần truyền thêm năng lượng âm dương.

1.Lý thuyết đằng sau ánh sáng trong phong thủy

Lý thuyết về phong thủy liên quan đến ánh sáng và chiếu sáng các khu vực có vấn đề là, như trong tất cả mọi thứ về phong thủy, về. Ánh sáng là biểu hiện vật lý của mặt trời (năng lượng mặt trời). Nó cũng tạo ra nhiệt, dĩ nhiên là một dạng năng lượng khác.

2.Sử dụng ánh sáng để cân bằng năng lượng Chi

Ánh sáng rất quan trọng trong việc tạo ra một ngôi nhà thuận lợi để cân bằng chi. Một ngôi nhà quá tối sẽ có quá nhiều năng lượng âm. Cửa sổ và giếng trời có thể giúp ích, nhưng trong trường hợp không có đủ cửa sổ hoặc đủ ánh sáng vào nhà, bạn có thể khắc phục điều này bằng vị trí chiếu sáng thích hợp trong phòng của bạn.

Đèn cho nhiều ánh sáng

Đèn là một trong những cách dễ nhất và tốt nhất để đưa thêm ánh sáng vào các khu vực nhất định trong nhà bạn. Các phòng nơi bạn thực hiện nhiều hoạt động và nhiệm vụ đòi hỏi ánh sáng tuyệt vời, chẳng hạn như nhà bếp, phòng sở thích và khu vực đọc sách.

Bạn có thể thêm đèn sàn và đèn bàn để giới thiệu thêm năng lượng âm dương. Đèn sàn, đặc biệt là đèn torchiere, làm sáng các góc tối. Một đèn sàn torchiere là một lựa chọn tuyệt vời vì ánh sáng chiếu lên trần nhà và được phản chiếu lại vào phòng. Ánh sáng hướng lên có thể phục vụ như một phương pháp chữa trị cho các chùm tia trên cao bằng cách phủ nhận năng lượng không thể tránh khỏi liên quan đến các chùm tia.

Các lối vào cần phải thật tốt

Bạn muốn đảm bảo lối vào nhà hoặc văn phòng của bạn được chiếu sáng tốt. Đèn ở hai bên cửa bên ngoài là lý tưởng để thu hút chi tích cực bên trong. Hãy chắc chắn rằng bạn thay thế bất kỳ bóng đèn bị cháy. Nhiều doanh nghiệp để đèn bên ngoài vào ban ngày và ban đêm để đảm bảo thu hút doanh nghiệp liên tục.

Tường vách

Nếu bạn có một văn phòng tại nhà, bạn có thể sử dụng bánh nướng trên tường ở hai bên cánh cửa đến văn phòng của bạn. Đôi khi, việc thêm đèn tường có thể gây ra nhiều vấn đề về chi phí và kết cấu hơn, vì vậy bạn có thể muốn sử dụng đèn sàn thay thế. Đừng quên thêm một vài loại cây để giúp tạo chi tốt cho không gian văn phòng của bạn.

3.Ánh sáng có hại

ra lệnh rằng biểu tượng có thể mạnh mẽ. Điều này đúng cho đồ đạc ánh sáng. Ví dụ, bạn nên tránh một vật cố ánh sáng lơ lửng treo trên trần nhà. Trong phong thủy, biểu tượng này là một trong những vật treo và được coi là rất không tốt cho những người sống trong nhà.

Bạn có thể có quá nhiều ánh sáng?

Đối với một căn phòng quá tối và bạn cần nhiều ánh sáng hơn, bạn sẽ muốn cẩn thận để không làm cho căn phòng quá sáng. Như với tất cả mọi thứ theo phong thủy, bạn muốn đảm bảo ánh sáng của bạn có sự cân bằng tốt và không khắc nghiệt. Bạn có thể cần thêm nhiều hơn một đèn để đảm bảo rằng ánh sáng được cân bằng.

Bóng gây ra bởi ánh sáng

Trong cùng một khía cạnh của ánh sáng, ánh sáng nhiều mặt chiếu bóng lên trần nhà hoặc tường được coi là không đáng tin cậy. Lý do đằng sau điều này là ánh sáng sẽ chiếu sáng (năng lượng âm dương) và nên chiếm ưu thế, chứ không phải là bóng tối và bóng loáng (năng lượng âm).

4.Ánh sáng cho phòng ngủ

Nếu bạn có một căn phòng dành riêng cho việc nghỉ ngơi, chẳng hạn như phòng ngủ hoặc phòng thiền, thì ánh sáng đóng một phần rất quan trọng của chức năng phòng. Bạn không muốn ánh sáng rất chói trong phòng ngủ của bạn. Chọn những gì được gọi là ánh sáng dịu cho đèn ngủ của bạn và tránh ánh sáng trên cao và ánh sáng chiếu vào tường, trừ khi điều khiển ánh sáng của bạn có công tắc mờ hơn. Một vật cố ánh sáng trực tiếp trên giường được coi là không lành mạnh và có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe với gan và thị lực của bạn.

5.Chữa bệnh bằng ánh sáng cho các yếu tố cân bằng

Nếu một khu vực nhất định trong nhà bạn có quá nhiều năng lượng gỗ, thì bạn có thể chống lại nó bằng đèn sáng vì lửa là yếu tố liên quan đến ánh sáng. Một số học viên phong thủy đề nghị sự kết hợp giữa ánh sáng và vật cố trên quạt vì chuyển động của lưỡi dao sẽ thổi bùng ngọn lửa của đèn.

Ánh sáng quang phổ đầy đủ

Ánh sáng toàn phổ là ánh sáng tốt nhất bạn có thể có trong các khu vực của nhà bạn nơi có hoạt động. Ánh sáng phổ đầy đủ là một cách tuyệt vời để mang ngoài trời vào bên trong. Tránh đặt ánh sáng quang phổ đầy đủ trong phòng ngủ của bạn và lựa chọn các loại bóng đèn khác cung cấp ánh sáng dịu hơn có lợi cho việc thư giãn.

6.Đừng quên ánh sáng bên ngoài

Nếu bạn có sự mất cân bằng bên ngoài nhà, bạn có thể thường xuyên sử dụng đèn để khắc phục mọi vấn đề. Nhiều lần bạn có thể cài đặt, đèn cảnh quan, đèn treo tường và đèn trần để khắc phục các vấn đề phong thủy. Nếu nhà của bạn có một góc bị thiếu, một ánh sáng được đặt ở góc bị thiếu thường có thể là tất cả những gì bạn cần làm để khôi phục lại chi cân bằng.

7.Năng lượng chi

Bạn có thể sử dụng ánh sáng trong phong thủy để tiếp tục mục tiêu cân bằng năng lượng chi trong nhà của bạn.