Mẹo sử dụng nước muối trong phong thủy

Đồng xu muối chữa
Đồng xu muối chữaPhương pháp chữa bệnh bằng nước muối là một trong những điều quan trọng nhất trong kho vũ khí phong thủy. Phương pháp chữa trị này có thể chống lại các tác động tiêu cực của các ngôi sao hàng năm # 2 và # 5, được coi là hai thủ phạm của phong thủy truyền thống. Những ngôi sao xấu số này di chuyển mỗi năm, vì vậy những người theo phong thủy khuyên nên chữa bệnh bằng nước muối hàng năm.

Ý nghĩa của muối trong phong thủy

1.Cách làm nước muối chữa bệnh

Thật dễ dàng để lắp ráp phương pháp chữa bệnh bằng nước muối của bạn.

Nguồn cung cấp nước muối

 • 2 lọ thủy tinh
 • Muối biển
 • Nước
 • 2 chiếc đĩa, khay hoặc bát
 • Tiền xu trung quốc

Hướng dẫn từng bước để làm nước muối

 1. Đổ đầy 3/4 lọ thủy tinh với muối.
 2. Đặt sáu đồng xu Trung Quốc ngửa lên (mặt ký tự Trung Quốc) trong một vòng tròn trên đỉnh muối.
 3. Đổ đầy nước vào bình rất chậm cho đến khi ngay cả với đỉnh của bình.
 4. Sử dụng một tấm thảm, khay, đĩa hoặc bát lớn, đặt bình vào vị trí năm hiện tại của ngôi sao số 2 hoặc # 5.
 5. Hãy chắc chắn rằng bạn đặt bình ở ngoài trời và không bao giờ trong tủ.
 6. Lặp lại các bước từ 1 đến 5 cho vị trí của ngôi sao khác.

Mẹo duy trì nước muối

Việc chữa bệnh bằng nước muối sẽ bắt đầu kết tinh dọc theo vành của bình. Tùy thuộc vào mức độ ảnh hưởng của khu vực này, các tinh thể có thể lan rộng và bao phủ hoàn toàn bình và đĩa hoặc khay. Hãy chắc chắn rằng bạn có một số loại vỏ bảo vệ hoặc chiếu bên dưới những cái này và nó lớn hơn tấm hoặc khay.

 • Kiểm tra nước thường xuyên và nạp lại khi cần thiết để giữ cho nó đứng đầu.
 • Đừng chạm vào bình một khi đã đặt. Điều này sẽ làm xáo trộn năng lượng tiêu cực tích lũy.
 • Đừng đặt một cái nắp trên bình. Nó nên vẫn mở ở tất cả các lần.
 • Nếu phương pháp chữa bệnh bằng muối trở nên không thể kiểm soát được trong quá trình tăng trưởng, hãy vứt bỏ nó đúng cách (xem phần bên dưới) và thay thế bằng phương pháp chữa bệnh mới.

2.Nơi chữa bệnh bằng nước muối

Không phải tất cả các phòng trong nhà đều cần được bảo vệ, nhưng một số phòng rất quan trọng đối với sự năng động, giàu có và tài nguyên của gia đình. Khi ngôi sao bay số 2 hoặc số 5 rơi vào những căn phòng này, bạn nên siêng năng trong việc đặt một phương pháp chữa bệnh bằng nước muối trong khoảng thời gian những ngôi sao này cư ngụ trong các phòng. Không phải tất cả các phòng đều yêu cầu chữa bệnh bằng muối.

Phòng cần nước muối chữa bệnh

Các phòng chính trong nhà bạn được sử dụng hàng ngày thường dễ bị tổn thương nhất trước tác động tiêu cực của các ngôi sao bay # 2 và # 5. Điều này thường bao gồm phòng ngủ, phòng ngủ, văn phòng tại nhà, phòng khách, nhà bếp, phòng ăn, phòng ăn sáng, phòng tắm nắng, phòng giải trí, phòng thủ công, phòng truyền thông, rạp hát tại nhà, và tất cả các phòng chung của nhà.

Phòng không cần nước muối chữa bệnh

Quy tắc phong thủy cổ điển nêu rõ nếu các ngôi sao bay số 2 và 5 nằm trong phòng giặt ủi, phòng tắm hoặc phòng hiếm khi được sử dụng, chẳng hạn như phòng dành cho khách, thì không cần thiết phải chữa bệnh bằng nước muối. Phòng tắm và phòng giặt là xử lý nước thải, do đó, tác động tiêu cực của một trong hai ngôi sao bay cũng giống như năng lượng không thể tránh khỏi thường thấy trong hai phòng này.

Phòng khách hầu như không được sử dụng không có tác động đáng kể đến gia đình trừ khi bạn có khách sử dụng phòng. Trong trường hợp đó, bạn muốn áp dụng phương pháp chữa bệnh bằng muối.

3.Làm thế nào để loại bỏ và loại bỏ nước muối

Việc xử lý nước muối phải được xử lý đúng cách. Không bao giờ cố gắng tái chế bất kỳ phần nào của phương pháp chữa bệnh. Tất cả các vật liệu đã hấp thụ năng lượng chi tiêu cực. Loại bỏ nó và ra khỏi nhà của bạn một khi các ngôi sao bay đã di chuyển.

Để làm điều này, niêm phong phương pháp chữa bệnh trong một túi nhựa và ném nó vào thùng rác bên ngoài của bạn để lấy rác tiếp theo. Không bao giờ chôn nó trên tài sản của bạn. Điều này sẽ neo năng lượng tiêu cực vào đất của bạn, vì vậy hãy chắc chắn vứt bỏ tất cả các vật phẩm chữa bệnh liên quan, bao gồm chiếu và tấm / khay được sử dụng để bảo vệ sàn nhà hoặc mặt bàn.

4.Phong thủy chữa bệnh bằng nước muối

Không phải tất cả các trường phái phong thủy đều sử dụng nước muối chữa bệnh. Trường phái Ngôi sao bay của phong thủy đã tạo ra nó. Đây là cách thực hành phong thủy trong việc tính toán các vị trí sao phong thủy cho các ngôi nhà cho cả các ngôi sao tốt lành và không lành mạnh.

Tính toán các ngôi sao bay không thể tránh khỏi

Phong thủy guru giải thích chiều thời gian là một phần của phong thủy và bị chi phối bởi chín số. Những con số này được sắp xếp trên (chín ô vuông). Trong phong thủy Flying Star, những con số này xoay qua lưới theo các mẫu cố định mà bạn có thể áp dụng cho ngôi nhà của mình thông qua. Những con số này được gọi là. Mỗi người có một bộ năng lượng cụ thể được gán cho nó.

Các tính toán hàng năm cho các ngôi sao âm # 2 và # 5 (không thể tránh khỏi) được chống lại bằng phương pháp chữa bệnh bằng nước muối. Những tính toán này dựa trên Tết Nguyên đán của Trung Quốc.

Sử dụng đúng ngày dương lịch

Thường được gọi là Tết Nguyên đán và không nên nhầm lẫn với lịch mặt trời của Trung Quốc. Ngày để thiết lập phương pháp chữa bệnh bằng nước muối hàng năm của bạn là Năm mới Mặt trời. Theo, lịch này định nghĩa khi "... mùa đông và năm cũ kết thúc, và mùa xuân và năm mới chính thức bắt đầu."

Nước muối được làm sạch

Trong nhiều nền văn hóa cổ đại, bao gồm cả người Trung Quốc, muối được coi là có và được sử dụng bởi các giáo phái và tôn giáo khác nhau. được cho là để xua đuổi tà ma và năng lượng tiêu cực.

Tiền kim loại tiêu tan Chi tiêu cực

Nước muối chữa bệnh

Trong phương pháp chữa bệnh bằng muối theo phong thủy, việc tinh chế muối được kết hợp với nước mà khi kết hợp lại là một công cụ làm sạch mạnh mẽ. Đó là việc bổ sung các đồng tiền kim loại giúp kích thích phản ứng hóa học giúp làm sạch và tiêu tan năng lượng chi âm mang vào nhà bởi sự chuyển động hàng năm của các ngôi sao bay # 2 và # 5.

5.Lịch sử chữa bệnh bằng nước mặn

Vương quốc Anh đã giới thiệu phương pháp chữa bệnh muối phong thủy (trước đây) cho công chúng hơn một thập kỷ trước. Một số học viên và bậc thầy phong thủy tin rằng phương pháp chữa bệnh bằng muối hoàn toàn không phải là phương pháp chữa bệnh, mà chỉ là một công cụ để đánh giá mức độ nghiêm trọng của khu vực bị ảnh hưởng nơi các ngôi sao bay cư trú. Bất kể bạn đang ở bên nào của đồng tiền, phương pháp chữa bệnh bằng muối đã trở thành phổ biến và phổ biến với nhiều bằng chứng về hiệu quả của nó như là một phương pháp chữa bệnh phong thủy.

6.Thay thế nước muối phong thủy mỗi năm

Việc chữa bệnh bằng nước muối nên được thay thế mỗi năm vào ngày năm mới của mặt trời chiêm tinh Trung Quốc. Đây là cách dễ nhất để đảm bảo bạn đã loại bỏ phương pháp chữa bệnh cũ và thay thế bằng phương pháp mới. Bạn không bị hạn chế chỉ thiết lập một phương pháp chữa trị vào một ngày nào đó. Bạn có thể thiết lập một phương pháp chữa bệnh mới bất cứ lúc nào trong năm, chỉ cần chắc chắn rằng bạn có vị trí chính xác cho các ngôi sao bay số 2 và 5.