Mẹo sử dụng nước trong phong thủy để đem lại may mắn

Sân sau có tính năng nước, hồ cá koi.

Sử dụng yếu tố nước để giúp nhà của bạn có một phong thủy tốt

Mọi người thêm các tính năng nước sân sau vào sân của họ với niềm tin rằng đó là một chất tăng cường yếu tố phong thủy thích hợp.

1.Sự thật về các tính năng nước sân sau

Nhiều người thêm các tính năng nước cho họ với mục đích tốt là thêm một yếu tố phong thủy tích cực. Thông thường, họ đã đọc rằng một tính năng nước có lợi cho tài chính và các lĩnh vực khác trong cuộc sống của họ. Mặc dù điều này đúng trong một số trường hợp, nhưng nó không nhất thiết đúng mỗi khi ai đó chọn cài đặt tính năng nước.

Những điều cần cân nhắc

Có nhiều điều cần xem xét trước khi cài đặt bất kỳ loại tính năng nước nào bên ngoài nhà của bạn. Trong văn hóa phương Tây, nhiều người xem phong thủy như một phương thuốc một kích cỡ phù hợp với tất cả. Triết lý này ra lệnh rằng bạn có thể tùy ý thêm một tính năng nước vào sân của bạn mà không hiểu các nguyên tắc và yếu tố phong thủy.

Một kích thước phù hợp với tất cả triết lý

Có một số nguyên tắc nhất định như các yếu tố và liên quan đến chúng để xem xét khi đặt một tính năng nước trong sân của bạn. Sử dụng các yếu tố sai trong một khu vực cụ thể của nhà bạn gây hại nhiều hơn là tốt. Chẳng hạn, đặt một tính năng nước ở phần phía Nam của tài sản của bạn, có khả năng phá hủy yếu tố lửa và mời gọi thảm họa hoặc thậm chí mất mát vào cuộc sống của bạn.

Bạn cần xem xét từng yếu tố và cách chúng tương tác với nhau. Nước là một trong năm yếu tố phong thủy và là một yếu tố, nước dập tắt lửa. Nước chịu trách nhiệm cho sự nghiệp và nhiều lần số tiền theo nghề nghiệp hoặc công việc.

Thêm các yếu tố không phải lúc nào cũng có lợi

Nếu bạn ở khu vực phía Bắc hoặc Tây Bắc của nhà bạn, bạn có thể tin rằng thêm một tính năng nước ở đây là giải pháp phong thủy hoàn hảo; tuy nhiên, điều đó không nhất thiết đúng Nếu bạn đang cố gắng thu hút nhiều yếu tố tương tự vào sân của mình, sử dụng cùng một yếu tố không phải lúc nào cũng được khuyến khích. Tương tự, nếu bạn đặt phần tử ngược lại, chẳng hạn như nước trong khu vực cháy, thì nước làm suy yếu phần tử hiện có.

Khi làm suy yếu một yếu tố là mong muốn

Có những lúc làm suy yếu một yếu tố là mong muốn. Bất cứ khi nào một khu vực trong nhà của bạn có quá nhiều yếu tố cụ thể, có thể nên sử dụng yếu tố phá hoại để làm suy yếu nó. Chẳng hạn, nếu ngôi sao bay trong nhà hoặc ngôi sao bay của chủ nhà quá mạnh và mang quá nhiều lửa vào một khu vực, thì việc thêm một yếu tố nước có thể có tác dụng trung hòa. Bạn phải theo dõi các ngôi sao bay kể từ khi chúng di chuyển, vì vậy những gì có thể là một cách tuyệt vời để làm suy yếu yếu tố lửa năm ngoái hoặc thậm chí tháng trước, có thể là yếu tố sai trong năm nay.

Sử dụng nước để tăng cường các yếu tố

Nếu một yếu tố nước là cần thiết để củng cố một khu vực nước yếu, sau đó thêm một đài phun nước có thể giúp đỡ. Kim loại cũng thường được sử dụng để thu hút các yếu tố nước. Các yếu tố yếu có thể thay đổi, mặc dù và một lần nữa, phân tích Flying Stars rất quan trọng khi muốn giới thiệu các yếu tố vào nhà của bạn.

2.Cách xác định vị trí tính năng nước

Tùy thuộc vào trường phái phong thủy mà bạn theo dõi, bạn sẽ muốn sử dụng các nguyên tắc đó để xác định nơi bạn đặt tính năng nước bên ngoài của bạn. Nếu bạn đang sử dụng phong thủy Black Hat Sect để hướng dẫn bạn thì bạn sẽ sử dụng hướng Bắc (hướng tốt nhất) hoặc hướng Tây Bắc làm hai khu vực tốt nhất để đặt tính năng nước của bạn vì cả hai hướng đều được liên kết với yếu tố nước.

Sử dụng Phong thủy và La bàn

Nếu bạn thực hành trường phái Phong thủy cổ điển về Mẫu và La bàn, thì bạn sẽ muốn sử dụng phân tích Ngôi sao bay để xác định vị trí tốt nhất cho tính năng nước của bạn. Báo cáo này cung cấp cho bạn tất cả các thông tin bạn cần để đặt đài phun nước của bạn một cách an toàn. Bạn cũng sẽ có thể xác định xem hoặc khi nào bạn có thể cần phải xóa nó hoặc thay đổi địa điểm. Chỉ cần nhớ, không có gì trong cuộc sống là đứng yên; nó liên tục thay đổi, do đó, bạn cần điều chỉnh các biện pháp khắc phục và tăng cường phong thủy của mình. Đây là lý do tại sao tính năng nước của bạn nên được di động. Nếu bạn chọn xây dựng một tính năng nước cố định, có thể đôi khi bạn cần tạm dừng sử dụng nó để phù hợp với sự dịch chuyển của các ngôi sao đang bay, di chuyển như những ngôi sao trên bầu trời đêm.

3.Các loại tính năng nước

Có một số loại tính năng nước bạn có thể thêm vào sân của bạn. Dưới đây là những tính năng nước phổ biến nhất được sử dụng trong thiết kế phong thủy.

  • Đài phun nước: Sự lựa chọn phổ biến nhất
  • Thác nước và hồ bơi
  • Hồ cá koi
  • Tính năng nhà máy nước container

4.Mẹo sử dụng tính năng nước

Bất kể trường phái phong thủy nào bạn sử dụng để giúp bạn sắp xếp tính năng nước sân sau của bạn, có một số nguyên tắc phong thủy nhất định áp dụng cho cả hai trường.

Giữ tính năng nước sạch

Các nguyên tắc phong thủy sạch sẽ và không lộn xộn áp dụng cho đài phun nước hoặc tính năng hồ bơi trang trí của bạn. Bạn sẽ muốn giữ các mảnh vỡ ra khỏi nó. Ngoài ra, đảm bảo nước luôn sạch. Nước đục hoặc tảo tạo ra bởi sự trì trệ của năng lượng chi. Nếu bạn có một hồ cá koi, thì bạn cần theo dõi nước (đặc biệt là độ pH) để duy trì cá khỏe mạnh.

Dòng nước

Một trong những sai lầm phổ biến nhất khi cài đặt tính năng nước là đặt đài phun nước hoặc thác nước để nước chảy ra khỏi nhà. Bạn muốn nước chảy về nhà của bạn. Hướng và lực của nước chảy quyết định nơi và bao nhiêu năng lượng chi chảy vào nhà bạn. Một dòng nước không chính xác sẽ mang năng lượng mới ra khỏi nhà của bạn và thậm chí có thể hút hết năng lượng tích cực hiện có. Chọn và đặt tính năng nước sân sau của bạn chỉ sau khi xem xét nhiều nguyên tắc phong thủy.

 

Comments are closed.