Mẹo sử dụng phong thủy chữa cho mũi tên độc sân sau

Đài phun nước trong vườn Seattle Zoo Washington
Đài phun nước trong vườn Seattle Zoo Washington

Sử dụng phong thủy để khắc chế mũi tên độc

Một mũi tên độc ở sân sau là bất cứ thứ gì thẳng và dài được chĩa vào nhà bạn. Những ảnh hưởng của nó đối với cuộc sống của bạn được xác định bởi thời gian và độ dài của mũi tên đó. Sân sau thường bị bỏ qua khi xử lý chất độc có thể. Có một số điều cụ thể bạn có thể tìm kiếm và khắc phục bằng các nguyên tắc phong thủy.

1.Cây đơn hoặc Cực hữu ích

Một cây đơn độc, cực hữu ích hoặc cột đèn ngoài trời cao là những mũi tên độc có thể gây hại cho năng lượng chi vào nhà bạn. Có một vài biện pháp phong thủy sẽ chống lại năng lượng tiêu cực được tạo ra bởi một cây hoặc cây sào tạo thành một đường thẳng đến phía sau nhà bạn.

 • Một thứ phun lên không trung là một cách tuyệt vời để phân tán sha chi được gửi về phía sau nhà của bạn bằng một cái cây hoặc cây sào.
 • Một khu vực hàng rào hoặc bermed với một nhóm các đồn điền cao đến trung bình có thể tạo ra một vùng đệm cho mũi tên độc.

2.Cây quá gần nhà

Cây được trồng quá gần nhà bạn sẽ tạo ra quá nhiều năng lượng dương. Các biện pháp khắc phục bao gồm:

 • Cắt giảm các nhánh để giúp loại bỏ một số năng lượng âm dương áp đảo.
 • Trồng cây cách xa nhà bạn, bằng cách này chúng có thể cung cấp sự bảo vệ cho năng lượng sha chi, chẳng hạn như mũi tên độc.

3.Mũi tên độc hoặc tường

Khi lập kế hoạch, hãy cẩn thận nơi bạn đặt các tính năng, chẳng hạn như tường và hàng rào. Bạn không muốn loại tính năng này tạo ra một đường thẳng dài chỉ vào nhà bạn. Các phương pháp chữa trị bao gồm:

 • Trồng cây bụi hoặc cây giữa một bức tường sân sau hoặc hàng rào và nhà của bạn.
 • Đặt một vòi phun nước phun giữa nhà của bạn và hàng rào hoặc tường.

4.Cây trước cửa sau

Cây trước cửa sau

Giống như bạn không muốn một cái cây được trồng trước cửa trước, bạn không muốn có một cái trước cửa sau của bạn. Điều này tạo ra một mũi tên độc và cũng ngăn chặn năng lượng chi tốt lành vào nhà bạn thông qua cửa sau. Các phương pháp chữa bệnh phong thủy bao gồm:

 • Củng cố phong thủy của khu vực cửa sau với sự cai trị và cho khu vực đó.
 • Hãy chắc chắn rằng cửa sau của bạn là đáng kể, vì vậy nó không bị choáng ngợp bởi sự hiện diện ngột ngạt của cây.
 • Treo một quả cầu pha lê nhiều mặt giữa cây và nhà.

5.Lối đi thẳng và lối đi trong vườn

Lối đi hoặc lối đi trong vườn ở sân sau nên được thiết kế với những đường cong. Một con đường uốn khúc xuyên qua một khu vườn là tốt lành trong khi một con đường thẳng dẫn đến cửa sau của bạn tạo ra một mũi tên độc hại. Điều tương tự có thể được nói về một vỉa hè hoặc lối đi dẫn đến sân sau từ đường lái xe hoặc phía trước của ngôi nhà. Các phương pháp chữa bệnh theo phong thủy bao gồm:

 • Làm mềm các đường khắc nghiệt với các cây xếp tầng trên lối đi để làm gián đoạn đường thẳng.
 • Đặt một hoặc hai chậu cây dọc theo lối đi.

6.Mũi tên độc

Nhà của hàng xóm hoặc tòa nhà lưu trữ của hàng xóm có thể tạo ra những mũi tên độc hướng vào nhà của bạn, cũng như mái nhà của nhà để xe hoặc nhà ngoài của bạn. Bản thân mái nhà tạo ra một đường dài và thẳng, và phần cuối của đường viền mái tạo thành một hình tam giác. Hình dạng mái tam giác được biết đến để giết chết năng lượng lửa. Năng lượng tiêu cực này có thể rất mạnh mẽ và có thể phá hủy sự giàu có, sự nghiệp và sự phong phú tổng thể. Các phương thuốc phong thủy bao gồm:

 • Treo một cái lớn (một thanh dài một chân hoặc dài hơn), tre, chuông gió năm thanh gần cửa sau. Vị trí lý tưởng là trên cửa. Nếu điều này là không khả thi, hãy treo chuông càng gần cửa sau càng tốt. Đảm bảo vị trí không xâm phạm và hấp dẫn về mặt thẩm mỹ.
 • Trồng hai hoặc ba cây giữa nhà của bạn và (các) mái nhà rắc rối. Chọn cây cao tạo ra nhiều lá. Tránh trồng cây có lá nhọn vì chúng tạo ra mũi tên độc. Thay vào đó, hãy chọn những cây có lá có cạnh mềm, chẳng hạn như lá tròn hoặc hình bầu dục. Các tán lá có tác dụng làm chệch hướng mũi tên độc.
 • Trồng một nhóm gồm ba hoặc nhiều cây bụi hoặc cây cao, tốt nhất là cây thường xanh, giữa (các) mũi tên độc và phía sau nhà của bạn.

7.Mũi tên độc sân sau có cách chữa

Các phương pháp chữa trị hiệu quả nhất cho mũi tên độc là tránh tạo ra chúng. Tuy nhiên, bạn có thể chống lại mũi tên độc trong sân sau của mình bằng những phương pháp chữa bệnh phong thủy này.