Mẹo sử dụng phong thủy để đem lại thịnh vượng

Phật vàng thịnh vượng

Trang trí phong thủy đem lại thịnh vượng

Luật thịnh vượng trong phong thủy chi phối việc áp dụng các nguyên tắc phong thủy. Tất cả mọi thứ bạn thêm vào thiết kế phong thủy của bạn sẽ mang lại một số hình thức lợi ích cho bạn.

1.Thịnh vượng xác định

Trong phong thủy, và không chỉ áp dụng cho sự giàu có và tiền bạc. Bạn sẽ có thể chuyển sang trạng thái thịnh vượng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống khi áp dụng các nguyên tắc phong thủy cơ bản để thu hút thịnh vượng vào bất kỳ khu vực nào trong nhà bạn.

Luật thịnh vượng trong phong thủy

Có nhiều nguyên tắc phong thủy có thể ảnh hưởng đến sự thịnh vượng của bạn. Nếu các nguyên tắc phong thủy không được tuân thủ đúng, bạn có thể tạo ra sự hỗn loạn và tuyệt vọng, đặc biệt là khi nói đến sự thịnh vượng của bạn. Cân bằng là rất quan trọng để đạt được kết quả mong muốn.

2.Phân tích cách Chi chảy

Bạn cần phân tích làm thế nào các dòng chảy bên ngoài và bên trong nhà của bạn. Ví dụ: nếu bạn sống ở cuối đường, ngã tư hoặc ngõ cụt đã chết vào đường lái xe, thì nhà của bạn sẽ là người nhận tất cả năng lượng chi tràn xuống đường vào nhà bạn . Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng đây là một điều tuyệt vời sẽ xảy ra và điều đó có nghĩa là bạn sẽ nhận được nhiều năng lượng thịnh vượng hơn, nhưng đây là suy nghĩ không chính xác.

Tránh dòng chảy quá nhiều Chi

Hãy tưởng tượng năng lượng chi như thể nó là nước chảy trên đường phố. Nước ào ạt sắp kết thúc có nghĩa là tích tụ và lũ lụt. Đây là những gì xảy ra với chi năng lượng trong loại kịch bản này. Năng lượng ào ạt tràn vào nhà bạn. Đây là quá nhiều năng lượng chi vào nhà của bạn cùng một lúc, quá nhanh. Nó sẽ cuốn trôi bất kỳ năng lượng thịnh vượng tiềm năng.

Tránh gửi năng lượng đi

Nếu bạn có đường lái xe tròn hoặc nửa vòng tròn, thì năng lượng chi sẽ vòng tròn và rời đi. Điều này làm chậm năng lượng, nhưng cũng có thể có nghĩa là một số cơ hội có thể lướt qua bạn, chẳng hạn như được thông qua các chương trình khuyến mãi, gần hồi phục sau khi bị bệnh chỉ để tái phát và có thể thu được lợi nhuận tài chính trượt qua ngón tay của bạn.

Sử dụng cảnh quan để điều chỉnh quá nhiều hoặc quá ít dòng chảy vào nhà của bạn

Các tính năng cảnh quan có thể khắc phục cả hai vấn đề này.

 • Một vỉa hè dẫn đến cửa trước của bạn mời năng lượng vào nhà của bạn trong một dòng chảy vừa phải và có lợi.
 • Sử dụng thực vật, hàng rào, bụi cây hoặc berm để làm chậm chi chạy thẳng vào nhà của bạn.
 • Sử dụng một tính năng nước chảy về phía ngôi nhà để di chuyển năng lượng đang quay vòng.

3.Hiểu năng lượng trì trệ

Trung Quốc phong bì cho tiền

Năng lượng chi trì trệ có nghĩa là tất cả năng lượng tốt vào nhà bạn đang bị tắc nghẽn, bởi một số cảnh quan bên ngoài hoặc một cái gì đó trong nhà của bạn như lộn xộn hoặc sắp đặt đồ đạc không chính xác. Tất cả những điều này có thể ngăn chặn chi có lợi di chuyển tự do trong nhà của bạn.

Tại sao chi trì trệ có hại?

Chi trì trệ có thể tạo ra các khối tài chính, sự nghiệp bị đình trệ, hôn nhân và các mối quan hệ, và suy giảm sức khỏe. Bất kỳ khu vực nào trong nhà bạn bị bừa bộn hoặc bị chặn bởi đồ nội thất hoặc thậm chí tích tụ bụi và mảnh vụn đều có tác động tiêu cực đến khu vực mà khu vực đó thể hiện trong cuộc sống của bạn.

4.Xóa lộn xộn

Luật thịnh vượng quan trọng nhất trong phong thủy là trong nhà của bạn. Không có vấn đề gì bạn thực hiện các bước để khắc phục các yếu tố trong nhà của bạn, nếu dòng chi bị chặn bởi sự lộn xộn, không có gì có thể giúp đỡ. Các hộp xếp chồng lên nhau trong nhà để xe hoặc nhét vào gác xép có thể bị khuất tầm nhìn, nhưng chúng cũng có thể ngăn chặn năng lượng chi chảy vào và ra khỏi nhà bạn. Điều này lần lượt tạo ra chi trì trệ.

Rõ ràng, hầu hết mọi người sử dụng nhà để xe và không gian áp mái của họ để lưu trữ, vì vậy hãy chắc chắn rằng nó được tổ chức tốt. Một lần nữa, hãy tưởng tượng năng lượng chi khi nước chảy và hình dung cách nó sẽ chảy vào từng khu vực này. Nếu bạn thấy một khu vực sẽ chặn dòng chảy, hãy di chuyển nó và sắp xếp lại khu vực lưu trữ của bạn để năng lượng chi có thể di chuyển về không gian một cách tự do.

Đừng quên bên ngoài nhà của bạn

Điều rất quan trọng là bạn cũng tập trung vào, khi nói đến việc giải mã.

 • Sân của bạn nên được cắt tỉa gọn gàng.
 • Cắt bỏ sự phát triển cũ và chết và lôi nó ra khỏi tài sản.
 • Thu thập bất kỳ mảnh vụn hoặc lá và xử lý chúng.
 • Giữ thùng rác ra khỏi tầm nhìn và không bao giờ cho phép chúng tràn ra.
 • Lối đi thoáng đãng.
 • Giữ cho ô cửa và lối vào không lộn xộn và đủ ánh sáng.
 • Sửa chữa tất cả các ổ khóa bị hỏng, cửa sổ, nhà vệ sinh, vòi, và các thiết bị nên được sửa chữa.
 • Loại bỏ sơn bong tróc.
 • Thay màn hình cửa sổ bị rách.
 • Nếu bất cứ điều gì bị hỏng, sửa chữa hoặc thay thế nó.

5.Xác định ngành thịnh vượng

Tùy thuộc vào trường phái phong thủy mà bạn thực hành, bạn muốn xác định các lĩnh vực khác nhau trong nhà của bạn như, sức khỏe, mối quan hệ, hôn nhân, sự nghiệp và như vậy.

Ngành trong phong thủy mũ đen

Nếu bạn làm theo, thì mọi nhà đều được đối xử như nhau và các lĩnh vực được xác định bằng cách sử dụng a. Trong Black Hat Sect, bagua luôn được đặt ở phía trên nhà với phía Bắc của bagua lên và phía Nam ở dưới cùng của bản vẽ, bất kể hướng la bàn thực tế. Tranh cãi về loại máy cắt bánh quy này sử dụng bagua có thể trở nên khá gay gắt giữa những người thực hành phong thủy cổ điển, nhưng đó là quyết định của bạn về trường phái phong thủy nào bạn chọn theo.

Ngành phong thủy truyền thống

Nếu chọn trường phái phong thủy truyền thống cổ điển, thì bạn cần phải xác định hướng ngồi thực tế của nhà bạn và sau đó có thể xác định từng khu vực trong nhà có lợi cho bạn.

6.Sử dụng tiền chữa bệnh

Đối với sự giàu có và thịnh vượng cá nhân, bạn cũng có thể sử dụng để tăng cường sự thịnh vượng sau khi bạn tuân thủ các luật cơ bản trước.

7.Làm cho luật thịnh vượng làm việc cho bạn

Bất kể bạn theo trường phái phong thủy nào, bạn vẫn sẽ sử dụng luật thịnh vượng phong thủy để hỗ trợ bạn tạo ra thiết kế phong thủy tối ưu nhất cho bạn và gia đình.

 

Comments are closed.