4 điều chuyên gia sẽ mách bạn mẹo sử dụng phong thủy trong bất động sản 2019

Bất động sản đứng chờ bán hàng

Bật mí cách sử dụng phong thủy trong bất động sản

Nếu bạn là một nhà môi giới hoặc nhân viên bán hàng trong lĩnh vực bất động sản, các lớp đồng hồ theo phong thủy có thể chỉ là những gì bạn cần để đóng thêm doanh số và tăng thu nhập của bạn. Mối liên hệ giữa bất động sản và phong thủy là không thể phủ nhận khi mà ngày càng có khách hàng khó tính về chuyện hướng nhà hợp mình hay không ? nhà phòng khách hướng tây nam có tốt không ? có nên mua nhà hướng tây bắc cho tuổi 86 không chả hạn . Thật tình mà nói ai làm bất động sản cũng phỉa có chút kinh nghiệm hoặc hiểu biết về phong thủy giúp họ thúc đẩy tư vấn khách hàng một cách thân thiết và uy tín nhất .

1.Lớp học đồng hồ

Tại Hoa Kỳ, mọi tiểu bang đều yêu cầu các chuyên gia bất động sản phải có giấy phép bán bất động sản. Số lượng lớp học và giờ đồng hồ cần thiết cho giấy phép thay đổi theo tiểu bang.

Khi các yêu cầu về giấy phép bất động sản được đáp ứng và người đó đang tích cực làm việc trong lĩnh vực này, mỗi tiểu bang yêu cầu một số lượng cụ thể các lớp học giáo dục hoặc tín chỉ, được thực hiện hàng năm hoặc sáu tháng một lần. Các lớp giáo dục thường xuyên này thường được gọi là giờ đồng hồ.

2.Phong thủy trong bất động sản

Sử dụng để làm cho một ngôi nhà hấp dẫn hơn và hấp dẫn hơn đối với người mua nhà tiềm năng đang trở nên phổ biến trong các nhà môi giới bất động sản, nhân viên bán hàng và các chuyên gia. Bằng cách tuân theo các nguyên tắc phong thủy và áp dụng cần thiết, năng lượng tích cực được thu hút vào nhà. Khi chi tốt lành chảy tự do khắp không gian, các khu vực trở nên tràn đầy năng lượng và tràn ngập cảm giác bình yên, hài hòa và cân bằng.

3.Giờ đồng hồ bất động sản trong phong thủy

Nhiều tiểu bang chấp nhận các lớp học bất động sản được phê duyệt trong phong thủy cho các khoản tín dụng giáo dục thường xuyên, hoặc giờ đồng hồ. Một ví dụ tuyệt vời về loại lớp học phong thủy được cung cấp và chấp nhận là giờ đồng hồ là những lớp được đưa ra tại bang Washington. Được thành lập bởi Cynthia Chomos, trường là trường đầu tiên thuộc loại này và chuyên cung cấp cho các chuyên gia bất động sản các khóa học chất lượng về phong thủy. Cô Chomos là một nhà tư vấn phong thủy, giáo viên, diễn giả và nhà thiết kế màu sắc được chứng nhận. Cô cũng được đào tạo trong ba chuyên ngành:

 • Giáo phái mũ đen
 • La bàn
 • Hình thức

Các khóa học giờ đồng hồ sau đây là ví dụ tuyệt vời về loại lớp học bạn có thể tìm thấy cho phong thủy. Các lớp được liệt kê dưới đây là những lớp được cung cấp bởi Trường Phong thủy cho Bán hàng Bất động sản:

 • Trường phong thủy bán hàng bất động sản
 • Văn phòng chi nhánh bất động sản
 • Hội nghị

Khái niệm cơ bản về phong thủy cho bất động sản

Nếu bạn không quen thuộc với phong thủy thì một khóa học cơ bản là cần thiết. Trong ví dụ khóa học cơ bản này, các chuyên gia bất động sản kiếm được ba giờ đồng hồ trong khi học:

 • Các khái niệm cơ bản của phong thủy, bao gồm triết học và thuật ngữ
 • Cách giải quyết các vấn đề thường gặp khi sử dụng phong thủy
 • Các cách sử dụng phong thủy để tăng giá trị nhà và làm cho nhà dễ tiếp thị hơn
 • Bố trí đồ đạc thích hợp

Phong thủy mua bán

Trong một lớp học năm giờ, các chuyên gia bất động sản khám phá các khái niệm phong thủy theo chiều sâu. Các lĩnh vực giảng dạy bao gồm:

 • Sử dụng các nguyên tắc phong thủy ở bên ngoài ngôi nhà
 • Nghiên cứu điển hình
 • Cách sử dụng phong thủy để khắc phục những ảnh hưởng tiêu cực của môi trường
 • Hệ thống bản đồ phong thủy
 • Đạt được nhiều lợi ích nhất với vị trí đồ nội thất chính xác

Phân tích phong thủy tại chỗ

Các chuyên gia bất động sản kiếm được ba giờ đồng hồ khi họ phân tích nội thất và ngoại thất của một ngôi nhà, đánh giá sự hấp dẫn và thị trường của nó từ góc độ phong thủy. Sau khi phân tích hoàn tất, học sinh sẽ đưa ra một kế hoạch được đề xuất để tối đa hóa sự hấp dẫn về phong thủy của tài sản.

Khái niệm cơ bản về phong thủy và phân tích nhà

Phong thủy cơ bản và phân tích nhà là một khóa học sáu giờ đồng hồ cho các chuyên gia bất động sản kết hợp các khóa học Phong thủy cơ bản và Phân tích nhà tại chỗ.

4.Tài nguyên trực tuyến cho giờ đồng hồ trong phong thủy

Internet cung cấp nhiều tài nguyên cho các chuyên gia bất động sản, những người muốn tham gia các lớp học đồng hồ phong thủy trực tuyến hoặc tại một địa điểm trên trang web. Sau đây là một mẫu của các trang web này:

 • Chuyên gia phong thủy cung cấp các khóa học khác nhau trong giờ đồng hồ khác nhau cho người môi giới.
 • Được cấp phép bởi Hiệp hội Bất động sản Florida với tư cách là người hướng dẫn, Feng Shui Universal cung cấp các khoản tín dụng giáo dục thường xuyên, hoặc giờ đồng hồ, trong việc sử dụng phong thủy trong bất động sản.

Tham gia các lớp học đồng hồ bất động sản theo phong thủy là một cách tuyệt vời để tìm hiểu cách sử dụng nghệ thuật sắp đặt cổ xưa này để tối đa hóa tiềm năng kinh doanh của bạn.

 

 

Comments are closed.