sắp xếp bàn làm việc hợp lý

Mẹo sử dụng phong thủy trong phòng học

Sử dụng phong thủy trong phòng học để đem lại không gian thoải mái

Phong thủy có thể giúp bạn hoặc con bạn tăng điểm trong lớp học nếu bạn sử dụng một số phương pháp thiết kế phòng cho bé . Những đề xuất này rất dễ thực hiện và sẽ giúp các nỗ lực học thuật tạo ra điểm số tốt hơn.

1.Quy tắc phong thủy cho giáo dục May mắn

Khu vực đông bắc (NE) chi phối giáo dục may mắn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ muốn chú ý hơn đến lĩnh vực này trong nhà của bạn.

Khu vực học tập tại nhà

Khi thiết lập khu vực học tập trong nhà của bạn, tốt nhất bạn nên tập trung vào các quy tắc phong thủy chung cho các khu vực nghiên cứu. Một số trong số này bao gồm:

 • Xác định vị trí khu vực học tập của bạn trong khu vực NE của nhà bạn hoặc góc NE của một căn phòng.
 • Hầu hết trẻ em học trong phòng ngủ của họ; tuy nhiên, phòng ngủ không phải là địa điểm lý tưởng cho các hoạt động học tập hoặc liên quan đến công việc. Phòng ngủ nên là một căn phòng để nghỉ ngơi và thư giãn.
 • Giữ cho khu vực sạch sẽ và không có sự lộn xộn, đặc biệt là giấy tờ, chồng sách và tạp chí. Trả lại những nơi này để lưu trữ thích hợp.

Vị trí bàn cho các lớp tốt hơn

Bạn không thể bỏ qua các quy tắc phong thủy chung cho vị trí bàn và mong đợi điểm tốt hơn. Trong khi hầu hết các cuộc thảo luận về phong thủy về vị trí bàn làm việc liên quan đến môi trường làm việc, thì học sinh và sinh viên đại học vẫn nghi ngờ về những tác động tương tự của việc sắp xếp bàn làm việc xấu.

Mặc dù hầu hết mọi người sẽ chọn đặt bàn làm việc của họ dựa vào tường, vị trí này khiến họ dễ bị tổn thương.

 • Không bao giờ ngồi quay lưng ra cửa hoặc cửa sổ. Bạn sẽ không có sự hỗ trợ mà bạn cần và bạn sẽ không thấy mọi thứ sẽ đến bất ngờ. Bạn có thể dễ dàng bịt mắt với các vấn đề và vấn đề và thậm chí dễ bị tấn công.

 • Luôn luôn ngồi với một bức tường vững chắc phía sau bạn để hỗ trợ học tập và giáo dục của bạn.
 • Một bàn làm việc với mặt trước và mặt bên vững chắc là đáng kể và chỉ huy trong khi bảo vệ bạn khỏi năng lượng chi tiêu cực.
 • Đừng ngồi đối diện hoặc với kệ mở phía sau bạn. Sách trên kệ mở tạo ra. Một tủ sách nên có cửa kính để sử dụng đúng phong thủy.

2.Yếu tố Đông Bắc và các biện pháp khắc phục

Khu vực phía đông bắc được chi phối bởi các yếu tố trái đất. Bạn có thể kích hoạt yếu tố này trong khu vực học tập của mình và cũng có thể sử dụng yếu tố khác để củng cố năng lượng chi thích hợp cho sự may mắn trong giáo dục.

 • Một phương thuốc tuyệt vời cho điểm kém là thêm ánh sáng rực rỡ trong khu vực học tập của bạn. Ánh sáng sẽ thu hút năng lượng chi để tiếp tục kích hoạt may mắn giáo dục của bạn.
 • Nếu căn phòng bạn đang sử dụng nằm ở khu vực phía đông bắc của nhà bạn, hãy đặt điểm pha lê trên hoặc gần bàn làm việc của bạn.
 • Nếu bạn không sử dụng khu vực NE trong nhà, thì hãy đặt điểm tinh thể ở góc đông bắc của căn phòng hoặc trên góc NE của bàn làm việc của bạn.
 • Bạn có thể thêm một vài tinh thể khác vào khu vực ĐB của nhà bạn, ngay cả khi bạn không sử dụng nó cho khu vực nghiên cứu. Các tinh thể vẫn sẽ kích hoạt giáo dục may mắn.
 • Đặt quả cầu pha lê trong khu vực NE của khu vực nghiên cứu của bạn hoặc trên góc NE của bàn làm việc của bạn.
 • Đặt một ngôi chùa bảy tầng trong khu vực ĐB của nhà bạn, khu vực học tập hoặc bàn làm việc cho một người cải thiện may mắn học thuật xuất sắc khác.
 • Đây là một nhà hoạt động học thuật. Sử dụng bất cứ nơi nào ngôi sao bay số 4 được đặt (yêu cầu phân tích sao bay). Bạn vẫn có thể sử dụng biểu tượng này trong khu vực ĐB hoặc trên góc bàn học của bạn để kích hoạt thành tích học tập và công nhận.
 • Đặt một cái trên bàn của bạn. Biểu tượng phong thủy này mô tả một cặp cá chép nhảy qua cổng rồng. Biểu tượng đại diện cho những thành tựu tuyệt vời và có thể dễ dàng chuyển thành những nỗ lực học thuật.

3.Lời khuyên phong thủy di động cho giáo dục May mắn

Bạn không thể mang theo khu vực học tập tại nhà, nhưng có một số nguyên tắc phong thủy áp dụng khi xa nhà. Bạn có thể sử dụng những nguyên tắc này trong lớp học, phòng thí nghiệm và trong khuôn viên trường học để tăng thêm may mắn phong thủy của bạn.

Số Kua và hướng Fu Wei

Sử dụng số kua của bạn để xác định hướng học tập tốt nhất của bạn. Bạn có thể dễ dàng tính toán số kua của mình và sau đó sử dụng nó để khám phá hướng Fu Wei của bạn. Fu Wei là một trong những. Sau đó, bạn sẽ định hướng khu vực học tập hoặc bàn làm việc của bạn để bạn đối mặt với hướng phát triển cá nhân này. Cũng được gọi là hướng khôn ngoan, Fu Wei chỉ chờ bạn cắm vào những năng lượng có lợi của nó.

Bạn có thể sử dụng hướng này mọi lúc mọi nơi. Ngồi đối diện với hướng Fu Wei của bạn khi tham dự các lớp học, bài giảng và nghiên cứu thư viện, bạn có thể khai thác năng lượng kích thích khả năng tự nhiên của bạn và mang lại cho bạn sự may mắn giáo dục đặc biệt.

 • Nếu thuyết trình bằng miệng hoặc tham gia vào một nhóm tranh luận, hãy chắc chắn rằng bạn có thể đối mặt với hướng Fu Wei của mình.
 • Khi ở trong một lớp học, hãy cố gắng ngồi đối diện với hướng thuận lợi này. Nó sẽ giúp bạn tập trung vào việc học.
 • Nếu bạn đang ở trong thư viện học tập, đối mặt với hướng Fu Wei của bạn có thể hỗ trợ bạn trong việc học những thứ trần tục hoặc khá nhàm chán.

Năng lượng của hướng Fu Wei của bạn hỗ trợ bạn tập trung vào bất cứ điều gì bạn đang nghiên cứu hoặc thảo luận.

Những quy tắc cơ bản cần tuân thủ ở trường

Bạn có thể sử dụng các quy tắc phong thủy cơ bản khi đi học hoặc đại học, chẳng hạn như:

 • Chọn một số khóa có trong đó. Con số này rung động để năng lượng chi thành công.
 • Giữ tủ khóa của bạn sạch sẽ và bừa bộn.
 • Hãy chắc chắn rằng nguồn cung cấp của bạn là chất lượng và được lưu trữ gọn gàng.
 • Khi ăn trong nhà ăn, hãy ngồi đối diện với hướng sức khỏe của bạn (Tien Yi) để đảm bảo bạn có năng lượng và sức chịu đựng cho việc học.

Tận dụng các biểu tượng phong thủy

Các cửa hàng phong thủy trực tuyến có các biểu tượng phong thủy tốt lành, chẳng hạn như dây móc khóa và đồ trang sức mà bạn có thể mang theo bên mình. Có rất nhiều bùa hộ mệnh, mặt dây chuyền và vòng đeo tay phù hợp mà bạn có thể mang theo khi đi học. Những biểu tượng này nắm bắt bản chất của năng lượng chi may mắn và sẽ tiếp tục thu hút và thu hút nó cho bạn. Sử dụng đề can biểu tượng và áp dụng chúng vào ba lô, áo khoác, máy tính hoặc tủ khóa (nếu được phép). Một số biểu tượng có thể bao gồm:

 • Đeo mặt dây chuyền này mọi lúc hoặc nếu bạn thích trong giờ học và thời gian học ở nhà, thư viện hoặc ký túc xá. Nếu bạn không muốn đeo pha lê, hãy đặt nó trong tủ đồ của bạn.
 • – Hầu hết các bùa mê học thuật mô tả bốn nghệ thuật của học giả, như cờ vua, một cuốn sách, thư pháp và một nhạc cụ.
 • Một cho thành tích giáo dục bao gồm một cặp cá chép nhảy qua cổng rồng; một lá bùa hộ mệnh sẽ dễ dàng đến trường hơn một bức tượng nhỏ.
 • – “Đức Phật thứ hai” là một nhà hiền triết thế kỷ thứ tám, người có thể truyền đạt trí tuệ, mang lại nghiệp lực và loại bỏ chướng ngại.

4.Sử dụng Phong thủy để hỗ trợ các nỗ lực Scholastic

Có nhiều cách để tận dụng các nguyên tắc phong thủy để tăng cường và hỗ trợ các nỗ lực giáo dục của bạn. Đạt được danh hiệu học thuật và thăng tiến bằng cách áp dụng các kỹ thuật phong thủy cổ xưa.