Mẹo sử dụng thảm trong nhà theo phong thủy để đem lại may mắn

hình dạng kim cương đen và trắng
hình dạng kim cương đen và trắng

Thảm hoạt động như là sự cải tiến của dòng chảy chi tốt và là biện pháp khắc phục quá nhiều hoặc không đủ bất kỳ yếu tố nào trong trang trí của bạn. Bạn có thể có phong thủy tuyệt vời trong nhà của bạn, nhưng cũng muốn có thêm chút năng lượng tích cực. Thảm phù hợp có thể làm điều đó cho bạn.

Sử dụng đúng loại thảm để mang lại phong thủy tốt

1.Thảm phong thủy trong phòng

Có và họ tương tác với bản đồ bát quái của các trung tâm năng lượng trong một không gian. Mỗi yếu tố được liên kết với - lửa / hình tam giác, nước / đường cong, trái đất / hình vuông, gỗ / hình chữ nhật và kim loại / vòng - giúp cung cấp thêm dữ liệu để giúp bạn tìm thấy những tấm thảm thần kỳ đó.

Thảm cửa chính

Burgundy mặt trước nhập cảnh

Bắt đầu với mục chính, điểm, tại đó năng lượng tích cực vào nhà bạn. Mở rộng một mục khiêm tốn và chào đón chi tích cực đó với một vận động viên phương Đông sôi động trong sắc thái của màu đỏ và cam để thu hút năng lượng vào nhà.

  • Nếu cửa trước mở vào một không gian nhỏ gọn, một tấm thảm tròn và năng lượng kim loại của nó sẽ khuyến khích mạnh mẽ chi chảy.
  • Khi cửa trước mở trực tiếp vào một căn phòng, một tấm thảm diện tích nhỏ giúp xác định không gian và tạo cảm giác của một cổng hoặc cổng, điền vào cho mục nhập chính thức bị thiếu.

Thảm phòng khách

Phòng khách với trang trí màu đỏ

Trong phòng khách, tạo năng lượng cho góc giàu có Đông Nam với một tấm thảm có họa tiết ngoằn ngoèo để đốt lửa. Màu đỏ là màu của sự giàu có cũng như ngọn lửa, vì vậy một mô hình góc cạnh với màu sắc trong gia đình màu đỏ đang tăng gấp đôi. Khu vực người dân hữu ích ở Tây Bắc sẽ là một thỏi nam châm truyền cảm hứng và sự hợp tác sáng tạo với một tấm thảm màu rêu để triệu tập năng lượng gỗ.

Xem xét sự cân bằng tổng thể khi xác định nơi đặt một tấm thảm. Một hình chữ nhật kéo ghế sofa, bàn bên cạnh và ghế vào khu vực trò chuyện ấm áp sẽ tối ưu hóa cảm giác tốt trong không gian công cộng nhất này, gỗ có nhiều phím thấp hơn. Nếu trang trí toàn màu trắng hoặc màu xám, hãy cân bằng yếu tố kim loại yang đó với tấm thảm thiết kế hiện đại có hoa văn màu xanh hoặc đen để giới thiệu sự bình tĩnh và trong sáng của nước.

Thảm phòng ăn

phòng ăn gia đình truyền thống Victoria

Sàn gỗ, bàn ghế gỗ, gỗ tự chọn, và tủ bếp thường ở trong phòng ăn, vì vậy hãy đối chiếu tất cả gỗ đó với một tấm thảm màu bí ngô để đốt lửa tiêu hóa và trò chuyện. Phù hợp với một tấm thảm dệt bằng tay truyền thống, một đồ cổ được nhuộm lại, hoặc một thiết kế hiện đại phù hợp với phong cách trang trí của bạn. Tấm thảm phải đủ rộng cho ít nhất ở tất cả các mặt để ghế có thể được đẩy lùi khỏi bàn một cách an toàn.

Bỏ qua đống dày đặc và shags trừ khi bạn thích hút bụi vụn. Và từ bỏ tấm thảm đáng yêu nếu bạn thường xuyên cho trẻ nhỏ ăn, cho đến khi chúng lớn hơn và ít lộn xộn hơn - vết loang và vết bẩn thu hút năng lượng rất dính.

Thảm bếp

Nhà bếp là một căn phòng nơi bạn có thể xem xét việc không dùng thảm, nhưng đừng viết ra tấm thảm thân thiện với bàn chân đó ngay lập tức. Một nhà bếp ăn có chỗ cho một tấm thảm bện dưới bàn. Chọn một màu năng lượng để bổ sung cho trang trí của bạn và làm theo các mẹo sau:

  • Bếp của một đầu bếp tử tế hơn với đầu bếp khi sàn gạch được làm mềm bằng một tấm thảm; bất cứ điều gì phù hợp và có vẻ tốt là tấm thảm phù hợp cho không gian làm việc đó.
  • Một người chạy gai dầu tự nhiên trong một nhà bếp bếp là đất và nuôi dưỡng; hình chữ nhật làm tăng sự sáng tạo, và khen ngợi cho đầu bếp.
  • Một tấm thảm màu vàng đa dạng dệt phẳng làm tăng thêm niềm vui năng lượng cho một góc ăn sáng.
  • Nếu nó tròn, độ sắc nét tinh thần của kim loại có thể giúp khởi động ngày của bạn.
  • Thảm có thể giặt nhỏ hơn là thông minh cho nhà bếp vì bụi bẩn dưới đất mời gọi năng lượng bị mắc kẹt. Nhà bếp quá quan trọng đối với sức khỏe của gia đình để có nguy cơ đó.
Thảm đỏ trong bếp

Thảm phòng ngủ

Thảm phòng ngủ giống như gối và chăn lông mịn - tất cả đều về sự thoải mái. Nhưng tấm thảm có thể là một biện pháp khắc phục cho một bố trí phòng ngủ không thể tránh khỏi là tốt. Màu sắc nhẹ nhàng hơn làm dịu trong một không gian ngủ; Đối với sự lãng mạn, hãy nghĩ về sắc thái của màu hồng hoặc màu nâu nhạt, không phải màu đỏ. Để giải khát và đổi mới, hãy đi với ngọc bích hoặc màu xanh lá cây mùa xuân. Blues là yên tĩnh và khuyến khích giấc ngủ.

Thảm hồng trong phòng ngủ

Một tấm thảm tròn đủ cân bằng để làm dịu hiệu ứng của rất nhiều góc và góc - giường, đầu giường, tủ quần áo, cửa tủ quần áo. Nếu nơi duy nhất cho giường là vị trí xác chết (bàn chân hướng ra cửa), hãy sử dụng một tấm thảm nhiều màu sắc đẹp và một chiếc ghế cao dưới chân giường để "chặn" dòng năng lượng không lành mạnh từ không gian.

Thảm phòng tắm

Thảm phòng tắm có thể là bất kỳ hình dạng phù hợp trong phòng nhưng đống nên đệm và hấp thụ để tấm thảm kiếm được giữ của nó. Màu xanh lam cho dòng nước êm dịu hoặc tông màu đất trong phổ màu nâu-be-tự nhiên để bảo đảm năng lượng trái đất hoạt động tốt với các bề mặt cứng của kim loại, sứ và gạch trong phòng tắm. Nếu bạn chọn một tấm thảm trắng để phù hợp với trang trí phòng tắm toàn màu trắng, hãy thêm một chiếc ghế đẩu bằng gỗ, một chậu đất nung hoặc một cây xanh để cân bằng năng lượng kim loại mạnh mẽ và cung cấp một số hình ảnh nhẹ nhõm.

Trang trí phòng tắm màu xanh và trắng

Thảm văn phòng tại nhà

văn phòng giả da ngựa vằn

Thiết lập văn phòng tại nhà của bạn với danh tiếng, sự nghiệp và khu vực giàu có trong tâm trí. Đây là nơi một số năng lượng dương sẽ tăng năng suất và sự thịnh vượng của bạn. Một tấm thảm diện tích lớn - Bokhara sống động hoặc Shiraz - dưới bàn làm việc và khách hàng ngồi trước nó trông thật chuyên nghiệp khi bạn có các cuộc họp kinh doanh tại nhà.

Một văn phòng tại nhà đơn độc hơn là nơi cho một tấm thảm hiện đại năng động hoặc sự sang trọng của da động vật giả để dập điện và thêm một sự tinh tế. Chọn các hình dạng góc trong mô hình của tấm thảm cho năng lượng lửa đam mê, mở rộng và các vòng tròn cho năng lượng kim loại siêu tập trung, sắc nét tinh thần.

Chọn một tấm thảm giả da với màu đen đáng chú ý trong đó để triệu tập nguồn năng lượng nước dồi dào. Mặc dù vậy, hãy kiên định, vì vậy, sự nghiệp của bạn không bị trật bánh bởi nghiệp tiêu cực.

2.Dòng dưới cùng của thảm

Bất cứ tấm thảm nào bạn chọn cho không gian được sắp xếp cẩn thận của bạn, chúng sẽ khiến bạn hài lòng mỗi khi nhìn thấy chúng. Một niềm vui thích thẩm mỹ là năng lượng phong thủy cực kỳ tốt lành để xem xét lại nhiều lần. Sử dụng để giúp thu hẹp nhiều sự lựa chọn. Nhưng hãy tiếp tục và kết hợp với chao đèn bằng lụa màu tím mà bạn sẽ không bao giờ từ bỏ với một tấm thảm mận quá khổ trong phòng khách. Rủi ro một tấm thảm teal bắt mắt với cá chép màu cam sáng đang bơi trên nó trong phòng tắm - có thể chỉ cần hạ khăn xuống. Đặt chiếc khăn màu đỏ nhạt và tấm thảm rồng Khotan vàng bên cạnh giường của bạn. Chỉ cần cân bằng nó với một vài để tăng cường tình yêu và may mắn của bạn. Đừng giải quyết các tấm ván trần khi bạn có thể đặt mồi nhử cho chi trên sàn nhà của bạn với một vài tấm thảm được lựa chọn tốt và được yêu thích.