Chúc may mắn trong chữ Trung Quốc trên đá

Mẹo thu hút may mắn nhanh chóng trong phong thủy

Chúc may mắn trong chữ Trung Quốc trên đá

Những biện pháp để bạn có thể thu hút sự may mắn

Có rất nhiều điều bạn có thể làm để mang lại may mắn tốt lành theo cách của bạn một cách nhanh chóng. Để cải thiện vận may của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn có các nguyên tắc và nguyên tắc, chẳng hạn như nhà, văn phòng hoặc xe hơi.

1.Làm thế nào để có may mắn ở nhà

Có rất nhiều điều bạn có thể làm trong nhà để biến vận xui thành may mắn.

Thêm một đài phun nước

Thêm một máy tính để bàn để nó chảy vào phòng của bạn, không bao giờ phải đối mặt với một cánh cửa. Thay phiên, bạn có thể thích một trong với may mắn.

Sử dụng phép thuật của 27 phương thuốc

The Magic of 27 Cure là một phương pháp chữa bệnh phong thủy nổi tiếng, đã được thử nghiệm thời gian cho những điều xui xẻo. Chọn 27 đối tượng trong phòng khách của bạn hoặc phòng chính khác và di chuyển chúng. Điều này có thể đơn giản như chỉ một vài inch để qua phòng. Bạn có thể bao gồm đồ nội thất và di chuyển nó khoảng ba inch từ vị trí hiện tại của nó. Kỹ thuật đơn giản này làm mất chi trì trệ, do đó nó không còn bị chặn.

Dọn dẹp

Nghe có vẻ quá dễ dàng, nhưng nếu bạn chỉ cần dọn dẹp sự bừa bộn, bạn sẽ giải phóng chi bị trì trệ và bạn sẽ thấy nhanh chóng. Điều này là do sự xui xẻo thường được gây ra bởi năng lượng chi bị chặn. Bất kỳ năng lượng nào trong cuộc sống trở nên trì trệ đều gây ra những ảnh hưởng xấu.

Phong Thủy Cửa trước của bạn

Cửa trước có thể mời năng lượng chi tốt lành vào nhà bạn hoặc chặn / chuyển hướng nó. Bất kỳ chướng ngại vật nào bạn gặp phải trên con đường năng lượng chi qua sân, vỉa hè và đường lái xe của bạn sẽ ngăn không cho năng lượng chi vào nhà bạn.

 • Dọn dẹp mảnh vụn.
 • Sửa chữa các vật thể bên ngoài, chẳng hạn như đốt cháy bóng đèn, tay nắm cửa và bản lề.
 • Cắt tỉa cây bụi phát triển quá mức và cắt bỏ hoa / chi chết.
 • Cào lá và cắt cỏ mọc um tùm.
 • Rửa cửa sổ để may mắn chi năng lượng có thể vào tự do.

2.Làm thế nào để có được may mắn trong văn phòng

Thay đổi của bạn với các sửa chữa nhanh chóng sau:

 • Ngồi đối diện với một trong bốn hướng la bàn tốt lành cá nhân của bạn theo hướng dẫn, đặc biệt là khi làm việc hoặc trong một cuộc họp.
 • Kết thúc tin đồn văn phòng và chính trị xung quanh bạn bằng cách đặt một câu chuyện về phía sau bạn. Đặt để gà trống có thể nhìn thấy cánh cửa vào văn phòng của bạn bằng cách đặt nó đủ cao để nhìn qua vai bạn.
 • Đặt một cây thạch anh tím trên bàn của bạn sẽ làm trơn tru các mối quan hệ văn phòng với đồng nghiệp, ông chủ và thậm chí cả khách hàng.
 • Thay đổi của bạn bằng cách đặt sáu quả cầu ở góc phía bắc của bàn của bạn. Đây có thể có kích cỡ khác nhau.
 • Một chặn giấy pha lê đặt ở góc phía tây nam của bàn làm việc của bạn sẽ đảm bảo các mối quan hệ công việc hài hòa.

3.Làm thế nào để bạn có được may mắn cá nhân?

Phong thủy bùa may mắn, màu sắc quần áo, và phong cách có thể thay đổi vận may cá nhân của bạn.

Ví dụ:

 • Tiền xu: Giữ một dải ruy băng màu đỏ với ba hoặc năm trên bàn hoặc trong ví của bạn để có được sự may mắn bất ngờ.
 • Phong bì đỏ: Mang một phong bì đỏ Trung Quốc trong ví của bạn. Hãy chắc chắn rằng phong bì có một đồng tiền Trung Quốc từ một triều đại tốt lành.
 • Mức độ phổ biến: bằng cách treo một chiếc cốc bằng pha lê hoặc gốm hai hoặc chín que ở góc phía tây nam của phòng khách.
 • Sự giàu có và / hoặc sự nghiệp: Đặt một góc đối diện với góc đông nam (khu vực giàu có) trong văn phòng của bạn. Nếu cánh cửa ở góc đông nam, hãy đặt con cóc trong khu vực đó, để nó hướng vào phòng hoặc hướng về bàn làm việc của bạn. Con cóc phải luôn luôn nhìn vào phòng, không bao giờ ra ngoài.
 • Giàu có và hạnh phúc: khuyên bạn nên chú ý hơn đến quần áo của mình. Cô nói rằng nước mắt và nước mắt trong quần áo thu hút may mắn không thể tránh khỏi, ngay cả khi những phong cách như vậy là hợp thời trang và phổ biến. Tránh may mặc có vết rách hoặc nước mắt và thu hút may mắn với sự kết hợp màu sắc tốt, chẳng hạn như đỏ và vàng, tím và bạc, và đen và trắng.

4.Làm thế nào để có được chiếc xe tốt

Bạn cũng có thể tăng vận may của mình thông qua.

 • Dọn dẹp và rửa xe của bạn cho một sự thay đổi ngay lập tức trong may mắn. Sự bừa bộn và bụi bẩn tạo ra năng lượng chi trì trệ ngăn cản sự may mắn tìm thấy bạn.
 • Treo một phong thủy bùa may mắn từ a.
 • Thay thế keyring của bạn bằng một fob tinh thể thạch anh tím hoặc động vật chiêm tinh Trung Quốc của bạn.
 • Sử dụng số kua của bạn và màu sắc liên quan đến nó như một hướng dẫn để mua cho bạn chiếc xe tiếp theo.

5.Chúc may mắn tức thì

Chúc may mắn luôn bị thu hút bởi năng lượng chi tốt lành. Bất cứ khi nào bạn thay đổi môi trường nhà, nơi làm việc, cá nhân hoặc xe hơi, bạn sẽ gặp may mắn ngay lập tức vào cuộc sống của mình.