Giảm giá!

👉Vòng tay mắt hổ vàng nâu 12 ly

550.000

Tên sản phẩm: Vòng tay đá thạch mắt hổ vàng nâu

Chất liệu: đá thạch anh mắt hổ 100% tự nhiên

Màu sắc: vàng nâu

Kích thước hạt: 12mm, có thể tùy chỉnh theo kích thước cổ tay

Hình dạng hạt: hạt tròn

Hợp mệnh: Thổ, Kim

Tặng dây nilon dự phòng và hộp đựng cao cấp

 

Mô tả

Đá mắt hổ vàng nâu là một dạng biến thể của thạch anh. Bên trong chứa nhiều vật liệu dạng sợi.  Đá mắt hổ tượng trưng cho chúa tể của rừng xanh. Tượng trưng cho sự tối cao, quyền lực mạnh mẽ. Những ai có dự định ấp ủ nhưng không dám thực hiện. Đeo Vòng tay đá phong thủy mắt hổ vàng nâu sẽ tạo nên nhiều động lực. Vòng tay đá phong thủy mắt hổ là loại vòng tay đang được yêu thích nhất.  Hãy cùng tìm hiểu tại sao chúng được yêu thích như vậy nhé.

Ý nghĩa vòng tay đá phong thủy mắt hổ vàng nâu

Những người đang băn khoăn, ấp ủ nhiều dự định trong đầu. Nhưng lại không dám thực hiện và còn nhiều băn khoăn. Hãy đeo vòng tay đá mắt hổ có tác dụng kích thích cảm xúc. Gia tăng niềm tin vào năng lực hành động.

Khi làm việc gặp nhiều khó khăn và muốn bỏ cuộc. Hãy đeo vòng tay phong thủy mắt hổ ở tay phải. Hoặc nắm vòng tay phong thủy đá mắt hổ vàng nâu. Đeo vòng tay sẽ giúp đầu óc minh mẫn hơn. Đưa ra những quyết định sáng suốt hơn.

Đeo vòng tay mắt hổ vàng nâu giúp đem lại sự giàu có, may mắn. Trong thời cổ xưa, họ chuyên dùng loại đá này để xua đuổi tà ma.

Vòng tay phong thủy sẽ giúp cho tinh thần được tập trung ổn định. Hoàn thành công việc một cách tốt đẹp và nhanh chóng.

Công dụng của Vòng tay đá phong thủy mắt hổ vàng nâu

Những người có trí nhớ kém, khả năng tính toán không nhanh. Hãy đeo vòng đá phong thuỷ mắt hổ vàng nâu. Hoặc đặt vào vùng gần thái dương để tăng cường năng lượng luân xa thái dương.

Những ai có sức khỏe yếu, cơ thể bị suy nhược. Nên đeo vòng đá phong thủy mắt hổ vàng nâu để cải thiện được sức khỏe.

Những ai bản chất nhát gan, sợ bóng đêm. Vòng tay mắt hổ sẽ giúp bạn dũng cảm và mạnh mẽ hơn. Chúng còn giúp chủ nhân sáng suốt minh mẫn hơn.

Trong công việc người đeo vòng tay sẽ gặp nhiều may mắn. Luôn được người khác quý mến. Gắn kết được với mọi người xung quanh.

Vòng tay đá phong thủy mắt hổ vàng nâu hợp mệnh gì?

Vòng tay đá mắt hổ là  trang sức đá phong thủy có rất nhiều tác dụng. Giúp hỗ trợ sức khỏe chủ nhân. Mang lại may mắn và thúc đẩy công danh sự nghiệp.

Vòng tay đá phong thủy mắt hổ vàng nâu phát huy tác dụng tốt nhất khi hợp cung mệnh. Những người mệnh Thổ hoặc Kim rất phù hợp để đeo vòng tay phong thủy này.

Webphongthuy.vn chuyên bán các dòng sản phẩm về đá phong thủy. Gồm vòng tay phong thủy, đá phong thủy, tranh đá, vòng ngọc cẩm thạch. Webphongthuy.vn luôn khẳng định thương hiệu và vị trí của mình trên thị trường. Luôn là thương hiệu được khách hàng lựa chọn.

Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả và thành công trong cuộc sống nhé!