Bộ ấm chén đá quý bạch ngọc - Hoa Sen

4.600.000

Ngọc tự nhiên 100%

 

Mô tả

Các dịp lễ tết những món quà  ý nghĩa và độc đáo dành tặng cho cấp trên, đối tác, bạn bè và người thân là điều mà nhiều người quan tâm nhất. Mọi người sẽ có nhiều lựa chọn cho món quà tết của mình từ đơn giản cho đến sang trọng .Đặc biệt chọn quà tết với ý nghiã phong thủy phù hợp sẽ  đem lại những điều tốt đẹp may mắm và tài lộc cho người nhận. Qua đó thể hiện được sự tri ân và tấm lòng của người tặng quà vì vậy chúng ta cần phải xem xét món quà hợp lý và người tặng là ai, sở thích ...

Bộ ấm chén ngọc

Cửa hàng Gocphongthuy.net chúng tôi xin giới thiệu mọi người những món quà tết 2019 " Bộ ấm chén bạch ngọc tự nhiên cao cấp " đặc biệt sang trọng và đầy ý nghĩa.
Không chỉ mang y nghĩa trưng bày bộ ấm chén ngọc còn có thể dùng để pha các loại trà hoa, các loại trà bát bảo, trà xanh, trà đen, trà ô long, chè thủ công, trà hoa quả, thích hợp cho mọi lúa tuổi. Với chất liệu ngọc cao cấp, giúp người dùng thưởng thức trọn vẹn mùi vị trà nguyên chất và tinh khiết nhất. Màu sắc của nước trà, cánh trà, hoa trà hay lớp sương khói mờ ảo cũng được thể hiện toàn bộ bên trong chén ngọc, mang lại một cảm quan duy mĩ, cảm giác thư thái cho việc thưởng trà.

Với sự thanh lịch, tinh tế và tiện dụng, sản phẩm chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.