Bộ tam đa Phúc Lộc Thọ đá cẩm xanh 43cm quà tặng đá cao cấp

5.800.000

  1. Kích thước 30cm -43- 55-62cm cao
  2. Đá cẩm thạch thiên nhên 100%
  3. Gia công tỉ mỉ
  4. Ngang 16cm cao 43cm 5800k
  5. Ngang 19cm cao 55cm 6500k
  6. Ngang 22cm cao 62cm 8000k

 

Mô tả

3 Tương Tam Đa : Phúc Lộc Thọ được làm từ đá tự nhiên, tạc tay điêu nghệ

Góc Phong Thủy có thầy , chuyên gia phong thủy sẽ giúp bạn , gia chủ , khách hàng trì trú vật phẩm đá phong thủy , trang sức đá phong thủy trước khi được gia cho khách hàng . Mọi chi tiết xin liên hệ 0982124296 (Hotline/zalo) để được biết thêm thông tin nhé .

Ba Tiên ông Phúc Tinh , Lộc Tinh , Thọ Tinh tiêu biểu cho 3 hạnh phúc lớn nhất của con người là Phúc là con cháu đầy đủ ngoan hiền.Lộc là tài lộc dồi dào và Thọ là sống lâu không bệnh tật. Bộ Tam Tiên Phúc Lộc Thọ mang nguyên khí của sao Lục,Bạch,Kim tinh có tác dụng rất lớn trong vận 8 cát khí đem lại cho chủ nhà nhiều phúc lộc và công danh,tiền tài thăng tiến,thường dùng gia tăng cát khí cho sao Lục Bạch,Nhất Bạch chủ về phúc lộc,công danh , học hành hoặc gia tăng tuổi thọ,sức khỏe và cầu sinh thêm con cá Chính vì thế mà Tam Đa Phúc Lộc Thọ được trang trí rất nhiều trong ngôi nhà và không gian việt với mong ước đem lại mọi điều may mắn cho gia đình mình. Ngoài ra các con cháu cũng thường sử dụng tượng Tam Đa để tặng cho ông bà cha mẹ người lớn tuổi với mong muốn tương tự.

Đá thiên nhiên có nhiều năng lượng tự nhiên.

Công dụng:Đem lại cho chủ nhà nhiều phúc lộc và công danh, học hành tăng tiến, tiền tài đầy đủ hoặc gia tăng tuổi thọ, sức khoẻ và cầu sinh thêm con cái..

Cách đăt: Tượng ba ông Tam Đa luôn luôn phải đặt theo đúng thứ tự.

Từ phải qua theo thứ tự:Phúc ,Lộc, Thọ.

- Đặt ở vị trí hợp tuổi gia chủ.

- Đặt ở hai bên cửa chính.

- Đặt tượng hướng vào trong phòng.

- Đặt tượng trong phòng khách.

- Đặt tượng trong phòng làm việc.

- Đặt trong ô tô( nhỏ)