Giảm giá!

Bột Thảo Dược Phong Thủy Cải Thiện Sức Khỏe, Giúp Mọi Điều Như Ý

299.000799.000

Xuất Xứ : Ấn Độ

Đóng Gói : 1 Hộp 3 Gói

Dùng Để Xông – Tắm

Xóa
Mã: manja Danh mục: ,

Mô tả

Mang trong mình sự kết tinh của mọi điều may mắn, bột phong thủy Manja trở thành bí quyết cho sự thành công một cách "thần kỳ" mà không ai có thể lý giải được.

💥  Đối với nhiều người chỉ lần đầu nghe tới bột phong thủy Manja thì đều cho rằng đây là thứ "nhảm nhí" nhưng những khách hàng đã trải nghiệm nó, sẽ không một ai phải phật lòng.

 🍀Lý giải cho những điều được thay đổi lớn kể từ khi sử dụng bột phong thủy Manja đó chính là thành phần tạo nên nó. Bột phong thủy Manja được điều chế từ Bát vị Mộc Vương Thảo theo thuật Âm Dương, ngũ hành theo kỳ kinh bát mạnh giúp cơ thể đẩy hết khí xấu ra khỏi cơ thể:

 🍀Trầm Hương hảo hạng của xứ Nam Ấn: giúp tinh thần luôn sảng khoái, minh mẫn, giải tỏa căng thẳng trong công việc. Đồng thời, hỗ trợ tiêu hóa, thận khí, kiềm chế cảm xúc nóng gi ận, bực tức. Đặc biệt, xông trầm có tác dụng thanh lọc không khí, gia tăng vượng khí, tài lộc.

 🍀Hương Nhu - “Nữ hoàng thảo dược xứ Ấn”: Giúp tăng cường trao đổi chất, làm giảm tình trạng căng thẳng. Kích thích các vùng não cùng với các phản ứng miễn dịch.

 Sâm Tuyết mọc nơi cao nhất của dãy Himalaya: làm giảm Cholesterol trong máu, giúp khí huyết lưu thông, tăng cường sức đề kháng, giảm thiểu lo âu, căng thẳng giúp thần sắc hồng hào tươi trẻ.

🍀Chi Quế cực phẩm của vùng Tamil Nadu: Giúp hoạt huyết, trừ hàn, làm ấm kinh lạc,...

🍀 Royal Ceylon Black Tea: loại trà cho các bậc đế vương của Đảo Ceylon có chứa polyphenol - chất chống oxy hóa, tốt cho hệ tim mạch, ngăn ngừa bệnh tật.

🍀 Shikakai - bồ kết Ấn Độ mọc ở rừng già xứ Kashmir: Có vị cay mặn, tính ôn, giúp tiêu đờm, sát trùng, xua đuổi côn trùng và tà khí.

⚡Ngoài ra, bột phong thủy Manja còn là sự hòa hợp của âm dương ngũ hành giúp cân bằng vạn sự, xoay chuyển tình hình nhanh chóng, hiệu quả

💯 Minh chứng cho những sự thay đổi lớn đó chính là kết quả của mỗi khách hàng sử dụng bột phong thủy Manja đều hài lòng 100 % và đặt thêm để giúp vượng khí, thu hút sự may mắn cho mọi điều trong cuộc sống.

*Nguyên lý hoạt động theo y học phương đông và phong thủy :

Manja được bào chế theo công thức cân bằng âm dương ngũ hành trong cơ thể, đun sôi Manja ấm nóng tắm khiến dược tính của Manja thẩm thấu vào trong lỗ chân lông đi sâu vào các kinh mạch và huyệt đạo đẩy hết khí xấu từ bên trong cơ thể ra ngoài khiến thông kinh hoạt lạc (khí huyết lưu thông). Khiến trường năng lượng bên trong cơ thể cao hơn . Khiến tinh thần sảng khoái, minh mẫn hơn , tích cực hơn suy nghĩ về mọi chuyện tốt hơn, từ đó xử lý công việc tốt hơn.

Bột Thảo Dược Phong Thủy Cải Thiện Sức Khỏe, Giúp Mọi Điều Như Ý 5 Bột Thảo Dược Phong Thủy Cải Thiện Sức Khỏe, Giúp Mọi Điều Như Ý 6

Thông tin bổ sung

Số Lượng

Hộp Nhỏ 3 Gói, Hộp Lớn 9 Gói