Cặp Tì hưu để bàn onix pakistan 12cm mệnh Mộc , Thủy

1.020.000

  • Đá onix pakistan  100% thiên nhiên
  • Tạc tỉ mỉ , đẹp , độc đáo
  • Được trì trú theo yêu cầu của gia chủ

Mô tả

+ Chất liệu: Ngọc onix pakistan 15cm  (100% tự nhiên)

+ Mầu sắc: Vàng

+ Kích thước: Dài x Rộng x Cao = 12cm 8,5 x 12cm

+ Khối lượng: 1,8 kg / Cặp

+ Cách sử dụng: Đặt trong phòng khách,Công ty,Văn phòng Phòng làm việc,Của hàng,Ban thần tài…

+ Giá bán: Giá bán trên là giá bán được tính theo cặp

Khi mua vật phẩm tại  Linh Phẩm Phong Thuỷ  khách hàng nhận được:

– 01 gói tẩy uế vật phẩm phong thuỷ chuyên dụng

– Hướng dẫn khai quang cho vật phẩm kèm theo, tư vấn vị trí đặt vật phẩm

– Chọn ngày giờ tốt để khai quang cũng như an vị vật phẩm

Cặp Tì Hưu Để Bàn Onix Pakistan 12Cm Mệnh Mộc , Thủy 8

Đặc điểm:

Tỳ hưu (Còn gọi là Kỳ hưu, Tỳ ngưu …) là một trong những loài thần thú, con của Rồng. Tỳ hưu tập hợp những điểm đẹp nhất của các loài vật khác: Đầu như đầu rồng, có sừng, mình sư tử, có cánh, rất dữ tợn. Tỳ hưu chuyên hút tinh huyết của các loài ma quỷ, do vậy có tác dụng hộ mệnh, xua đuổi tà ma. Tỳ hưu rất đặc biệt ở chỗ có miệng rộng, mông to, nhưng lại không có hậu môn. Chúng thích ăn vàng bạc, nhưng vì không có hậu môn nên chỉ ăn vào mà không làm thất thoát đi. Do vậy Tỳ hưu có tác dụng chiêu tài lộc.
Với tác dụng chiêu tài lộc của mình, Tỳ hưu thường được tạc với dáng cõng tiền, ngự trên đống tiền, hoặc được tạc chung với các linh vật khác cũng có tác dụng chiêu tài lộc như Thiềm Thừ, Đồng tiền hoa mai, Phật Di Lặc, Đào tiên …

Cặp Tì Hưu Để Bàn Onix Pakistan 12Cm Mệnh Mộc , Thủy 9

Ý nghĩa:

Tỳ Hưu là linh vật có tác dụng chiêu tài tác lộc, may mắn về công danh sự nghiệp, bảo vệ tài sản và sự bình yên cho ngôi nhà. Tỳ Hưu còn được gọi là Thiên Lộc, Tịch Tà, Bách giải là linh vật có tác dụng chiêu tài tác lộc, may mắn về công danh sự nghiệp, bảo vệ tài sản và sự bình yên cho ngôi nhà. Tỳ Hưu giúp mang lại may mắn với những tài sản nổi như xổ số, chứng khoán, đầu tư kinh doanh.

Trên thị trường đồ phong thủy,tỳ hưu trong phong thủy có rất nhiều chủng loại đồng, nhựa, bột đá, đá tự nhiên… Tuy nhiên, nếu có điều kiện, bạn nên thỉnh ông Tỳ hưu, kỳ lân, long quy, thanh long… chế tác bằng đá tự nhiên hoàn toàn để có công dụng tốt nhất.

Khai Quang Điễm Nhãn Tỳ hưu:

Khi mua hàng tại Linh Phẩm Phong Thuỷ quý khách sẽ được:
1.Hỗ trợ khai quang, trì chú tại điện Tam Bảo của chùa thiêng.
2.Cung cấp ngày giờ tốt để an vị vật phẩm.

Cách lựa chọn:

Đối với Tỳ Hưu  Ngọc và Tỳ Hưu Ngọc Đá Tự Nhiên:
Quan niệm dân gian truyền miệng của Trung QuốcTỳ hưu  là linh vật phong thủy số 1 về tài lộc,
Tỳ hưu mầu đen có công năng mang lại nhiều tài lộc hơn cho bạn
Tỳ hưu mầu xanh có công năng mang lại nhiều công danh sự nghiệp hơn cho bạn
Tỳ hưu  mầu trắng, vàng có công năng mang lại nhiều sức khỏe hơn cho bạn
Tỳ hưu  tím, hồng có công năng mang gia đình hạnh phúc hơn cho bạn

Nếu có điều kiện bạn có thể thỉnh bộ 4 ông Tỳ hưu hoặc 3 ông Tỳ hưu để có được đầy đủ các công năng Tỳ hưu  mang lại cho gia đình. Tỳ hưu  vừa là linh vật phong thủy số 1 về tài lộc, tỳ hưu ( kỳ hưu ) còn có tác dụng hóa giải khí xấu, trừ vận xấu ngoài ra nếu bạn dùng.
– 2 ông Tỳ hưu  sẽ có tác dụng hóa giải sao phi tinh ngũ hoàng đại sát(ví dụ: năm 2018 nhà cửa chính là Bắc thì phạm ngũ hoàng đại sát làm cho gia đình bất hòa, trong gia đình có người ốm đau, bệnh tật, công việc làm ăn không thuận lợi)
– 3 ông Tỳ hưu sẽ có tác dụng hóa giải tam sát (sát Bắc, sát Nam, sát Tây, sát Đông ) khi phạm tam sát sẽ khiến gia đình, công việc, sức khỏe, làm ăn sa sút …

Tác dụng & Ý nghĩa của Tỳ Hưu trong Phong thủy:

– Tỳ Hưu có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí, khi đặt Tỳ Hưu ở các hướng tốt trong nhà như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sanh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, xua đuổi tà khí và có tác dụng trấn trạch nhà cửa, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà.

– Tỳ Hưu là biểu tượng mang lại điều tốt lành: như màu đen đem lại tài lộc, màu đỏ bảo trợ sức khỏe hạnh phúc gia đình, màu xanh đem đến may mắn thuận lợi trong con đường công danh, sự nghiệp.

– Bên cạnh đó Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng đại sát”. Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh trong phong thủy, khi nó vào nhà thì tác hại của nó thật vô cùng đáng sợ, mang đến những điều bất lợi cho những thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận. Nếu ở phương vị ngũ hoàng đại sát bay đến, ta đặt hai con Tỳ Hưu phía sau cửa chính, đầu Tỳ Hưu hướng về phía trước, thì có thể hóa giải sát khí của ngũ hoàng đại sát.

– Ý nghĩa: Biểu tượng thu hút vận may và tài lộc, thích hợp cho người kinh doanh, buôn bán, vượng tài vượng lộc, trấn trạch, đem lại bình an cho gia đạo.

– Vị trí: trưng bày phòng khách, phòng làm việc, cửa hàng kinh doanh, bàn thờ thổ thần.