Dây chuyền phong thủy đá thạch anh ưu linh cam nữ hoàng hồ ly ( tặng dây bạc ) mệnh hỏa , thổ -

1.339.000 

Theo truyền thuyết, Nữ Hoàng Hồ Ly có pháp lực vô cùng cao cường, tượng trưng cho sắc đẹp, sự khôn khéo và quyền lực. Người đeo Nữ Hoàng Hồ Ly sẽ thu hút tình duyên cực tốt, hâm nóng tình cảm lứa đôi và gắn kết vợ chồng, ngăn chặn người thứ ba, đồng thời làm hài hòa các mối quan hệ xã hội. Bên cạnh đó, linh vật này còn rất hợp với số 8, con số phát âm giống từ “phát” trong phiên âm tiếng Hán nên cũng có thể làm gia tăng tài lộc, vận may cho chủ nhân.

Thạch Anh Ưu Linh Cam là một trong những biến thể quý hiếm của nhà Thạch Anh, có màu khá rực rỡ và độc đáo, như những cánh hoa nở rộ trong lòng đá, ẩn chứa nguồn năng lượng tinh khiết vô cùng lớn.

Màu đỏ cam dường như sinh ra là để dành cho phái đẹp. Đó là vẻ đẹp quyến rũ, thu hút, là sự tự tin, là nét sang trọng có chút kiêu hãnh như bông hoa hồng luôn rực rỡ dù trong bất kì hoàn cảnh nào. Đây hẳn là lý do tại sao người ta vẫn nói đàn ông rất thích phụ nữ diện trang phục màu cam đỏ và mặt dây chuyền Nữ Hoàng Hồ Ly đá Thạch Anh Ưu Linh Cam cũng là một trong những phụ kiện không ngoại lệ.

Chat Zalo 1 Chat Zalo 2 Mua Nhanh Giao Hàng Toàn Quốc
Mã: 6052294005982 Danh mục: