Giảm giá!

Quả cầu phong thủy đá Thạch Anh tím 2kg đá tự nhiên đã kiểm định

1.690.000

  • Quả cầu phong thủy Thạch Anh tím được chế tác từ tảng đá Thạch Anh tự nhiên nguyên khối.
  • Hợp mệnh: Mệnh Thổ – Hỏa.
  • Quả cầu phong thủy được dùng để chiêu tài lộc và hóa giải sát khí, biểu tượng của công việc thuận lợi, suôn sẻ,…
  • Tặng kèm đế gỗ.
  • Có nhiều kích thước cho bạn lựa chọn.

Mô tả

1 Giới thiệu về quả cầu đá thạch anh tím 2kg độc lạ cao cấp Góc Phong Thủy

Thạch Anh tím (Amethyst) là loại đá quý hiếm, được săn lùng rất nhiều từ thời xa xưa bởi vẻ đẹp huyền ảo và tác dụng kỳ diệu. Ngày nay, nó được dùng để chế tạo nên rất nhiều vật phẩm hữu ích và còn có ý nghĩa đặc biệt đối với phong thủy, tâm linh. Trong đó, Quả Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Tím là thứ được rất nhiều người ưa chuộng bởi ý nghĩa và công dụng tuyệt vời của nó. Đây được xem là biểu tượng của sự may mắn, sức khỏe và tâm linh.

Giá cầu đá thạch anh tím này bên cửa hàng em bán giá cực dễ chịu so với thị trường ạ . Giá chỉ 850.000VND/ 1kg.

 

Qua Cau Da Thach Anh Tim (4)

- Quả cầu mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. Các chủ doanh nghiệp, những người giàu có, học vấn cao, đều đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc có tác dụng giúp giải phóng năng lượng xấu mang lại sự sáng suốt, trí tuệ minh mẫn giúp công việc luôn luôn gặp luận lợi.

- Trong việc học hành, quả cầu là vật khí mang năng lượng thúc đẩy sự chú ý, giúp bạn thêm chuyên tâm, nỗ lực, xuất sắc hơn trong học tập.

- Công việc kinh doanh trôi chảy, thúc đẩy may mắn và tài lộc, mở mang các mối quan hệ, giao tiếp xã hội. Đặc biệt, cầu đá phong thủy còn có thể đảm bảo cho công việc kinh doanh thuận lợi, phát đạt, cho chủ sở hữu sinh tài sinh lộc.

- Trong phong thủy, năng lượng kỳ diệu của thạch anh tím trên quả cầu làm giảm bớt nỗi đau và vận rủi của con người bằng quá trình làm lệch năng lượng âm và đón năng lượng dương.

Qua Cau Da Thach Anh Tim (2)

- Trong cuộc sống: Quả cầu phong thủy Thạch Anh tím có thể mang lại sự bình an trong tâm trí. Ngoài ra nó còn có thể giải tỏa bệnh nhức đầu bằng cách đem đá đặt lên ấn đường (vị trí giữa hai chân mày) - nơi hút năng lượng màu tím cực mạnh. Bên cạnh đó, đá có tác dụng phục hồi tuần hoàn máu nên rất tốt cho những người có bệnh cao huyết áp, tai biến mạch máu não. Một tác dụng của quả cầu thạch anh tím đối với sức khỏe nữa là khả năng chống say rượu và các chất độc hại khác. Bỏ viên đá trong nguồn nước uống sẽ mang lại năng lượng tốt cho nguồn nước.

- Ngoài ra Quả cầu giúp bạn kiểm soát được cảm xúc, xoa dịu âu lo. Đặc biệt, nó còn có tác dụng bảo vệ con người khỏi sự tác động của tà khí.

Qua Cau Da Thach Anh Tim (1)

Chú ý: Sản phẩm là đá tự nhiên, tạc từ tảng đá nguyên khối nên mỗi sản phẩm là duy nhất, các vân đá, màu sắc, hoa văn trên sản phẩm đều là tự nhiên và khác nhau, không quả nào giống quả nào. Khác với các sản phẩm nhân tạo như pha lê hay bột đá ép, các sản phẩm sản xuất hàng loạt có màu sắc và hình dạng giống nhau.