Giảm giá!

Tháp nước phong thủy có quả cầu xoay đá ngọc hoàng long tự nhiên

5.400.000

  • Tháp nước phong thuỷ ngọc hoàng long
  • Bát ngọc Cao: 26cm
  • Đường kính bát ngọc ngoài: 26cm
  • Nặng 12,8cm

 

Mô tả

1 Giới thiệu về Quả Cầu Phong Thủy Trên Đỉnh Thác Nước Mini ngọc hoàng long cao cấp

Quả Cầu Phong Thủy Trên Đỉnh Thác Nước Mini Phong Thủy bằng Ngọc Hoàng Long vàng là một Kết Hợp Đầy sáng tạo Giữa Một Thác Nước Phong Thủy Tuyệt Đẹp cùng Quả Cầu Phong Thủy Huyền Ảo, Chúng Mang ĐẾN gá trị Phong thủy Vượt trội, Sự Cân bằng, Kích Hoạt Vượng Khí Cho Gia Chủ.

Nét đẹp của CẨM THẠCH, Quả cầu Thủy tinh mang đến nét Đẹp, kiến tạo không gian phong thủy giúp Việc Bài trí nội thất trở nên Dễ Dàng mà Mang nét Đẹp Độc Đáo. Một Kiến trúc theo Phong thủy theo phong cách Hiện Đại, Phóng Khoáng và Hoàn Mỹ.

Quả Cầu Phong Thủy Trên Đỉnh Thác Nước Mini phù hợp làm quà tặng , để phòng khách

Một quả cầu Phong thủy Xoay, Vận động liên tục trên Đỉnh Thác Nước Để bàn được chế tác Nguyên Khối Từ Ngọc Hoàng Long. Sự Kết hợp chuyển Động, tuần hoàn của nước và Chuyển động xoay tròn hoàn Mỹ của Khối Cầu tạo Nên Nét Đẹp, một Nét đẹp theo trường Phái Phong Thủy.

Quả cầu đá phong thủy Chất Liệu ngọc hoàng long cao cấp

Lựa chọn Quà Cầu Ngọc Hoàng Long, một sư đồng nhất chất Liệu Thác nước phong thủy cùng Khối Cầu, Một nét chấm phá đơn giản cho không gian Thêm Nhiều Sinh khí, cùng với đó là nét đẹp nhẹ nhàng cho không gian Mà Nó Hiện Diện.

Quả cầu với chất liệu Ngọc Hoàng Long Tuyệt Đẹp

Thap Nuoc Phong Thuy Da Ngoc Hoang Long Cau Xoay (1)
Tháo nước ngọc hoàng long liên hệ : 0982124296 để nhận báo giá ưu đãi

Sự Cộng Hợp Giữa Thác Nước Và Quả Cầu Phong Thủy Mang đên Tặng Phẩm Phong Thủy Tuyệt Với

Sản Phẩm Quả Cầu Thác Nước Phong thủy Lấy sự chuyển động Của Quả Cầu và Vòng tuần Hoàn của Nước Làm điểm Nhấn, đây cùng là giá trị cốt Yếu về Mặt Phong thủy về Kích Hoạt Vượng Khí.Dòng nước Tuần Hoàn mang đến An Lành, Tươi Mát và tăng sinh Khí Cho Môi Trường Bao Quanh Nó.

Thap Nuoc Phong Thuy Da Ngoc Hoang Long Cau Xoay (2)

Sự Vận động của quả cầu Như Vũ trụ tuần Hoàn, Liên tục, Hoàn Hảo vừa mang vẻ đẹp tuyệt trong trang trí nối thật vừa Cộng hưởng Giá trị Phong thủy Cho Thác Nước.

Bạn có thể làm gì Với Thác nước Quả Cầu Đá Phong Thủy

Sản Phẩm Với Nét đẹp hoàn Mỹ và Kích thước Vừa đủ để đặt trong không gian Nhỏ, đi cùng với đó là Một thông điệp may mắn, an lành….. Đây là giá trị cần có ở một món quà tặng phong thủy, món quà tân gia hay khai trương mang thông điệp Cầu chúc thịnh vượng, an lành cho gia chủ……

Thap Nuoc Phong Thuy Da Ngoc Hoang Long Cau Xoay (5)

Vậy, đây là một lựa chọn quà tặng tuyệt vời cho những sự kiện đặc Biệt

Với Thiết Kế Đẹp và Ý nghĩa, bạn dễ dàng Bài trí cho Không gian sống thêm sinh động và Phong thủy, Sự chuyển động đầy tươi mới cho Không gian Tràn Đầy năng lượng Sáng tạo.

Khối lượng tổng thể Sản Phẩm:  Xấp xỉ 13kg kg.

Chiều cao tính đến đỉnh quả Cầu: 26 cm.

Đường kính quả cầu phong thủy: 10 cm.

Sản phẩm bao gồm: Thân thác Nước Bằng Ngọc Hoàng Long, 1 Quả Cầu ngọc hoàng long, Một Máy Bơm Chìm Mini, Một Dây Led dưới Nước.