Vòng Chuỗi Hạt Đeo Tay 2 Lines Đá Thạch Anh Ưu Linh Đa Sắc Phối Charm Cánh Thiên Thần (6mm) Nhiều Mệnh

1.839.000

Chất liệu hoàn toàn từ đá thiên nhiên 100%.

Phụ kiện charm bạc thái cao cấp.

Bảo đảm màu sắc đá trọn đời.

Thiết kế tinh tế, sang trọng, quý phái thu hút ánh nhìn người khác.

Bảo vệ chủ nhân trang khỏi những xui xẻo trong cuộc sống.

Mang lại may mắn cho con đường công danh, sự nghiệp.

Món quà ý nghĩa cho người thân yêu.

Mã: 2540887408349 Danh mục:

Mô tả

Vòng Chuỗi Hạt Đeo Tay 2 Lines Đá Thạch Anh Ưu Linh Đa Sắc Phối Charm Cánh Thiên Thần (6mm) Nhiều Mệnh

Từ lâu người ta đã biết đến đá thạch anh ưu linh đa sắc mang trong mình màu của cầu vòng màu của những điều tốt đẹp, hạnh phúc. Ngoài ra, đá còn mang nguồn năng lượng tích cực lan tỏa từ đá giúp cải thiện tâm trạng, có lợi cho hệ thần kinh và tuần hoàn. Vòng Chuỗi Hạt Đeo Tay 2 Lines Đá Thạch Anh Ưu Linh Đa Sắc Phối Charm Cánh Thiên Thần (6mm) Nhiều Mệnh được làm từ đá thạch anh ưu linh.

 

Công dụng và ý nghĩa phong thủy của đá thạch anh ưu linh:

  • Cũng giống như màu sắc của nó, Thạch Anh Ưu Linh Đa Sắc mang những phép màu kì diệu đến với tâm hồn bạn, xua đi màn đêm u tối và khởi nguồn cho một sự bắt đầu hoàn toàn mới. Khi đeo đá, bạn sẽ cảm thấy bản thân tự tin hơn, hòa nhập nhanh với cộng đồng và thắp lên ánh sáng cá nhân riêng biệt không thể lẫn với bất kì một ai.
  • Đá giải tỏa mọi lo lắng, phiền muộn thường ngày, cân bằng lại tâm trạng, xua tan cơn tức giận để bạn có sự suy nghĩ thấu đáo hơn để giải quyết vấn đề.
  • Đá còn là vật hộ mệnh cả trong tình yêu và sự nghiệp, mang lại cho chủ nhân nhiều may mắn.
  • Thạch Anh Ưu Linh Đa Sắc giúp tránh được các nguy cơ đột quỵ hay tăng giảm huyết áp, cải thiện hệ tuần hoàn và cân bằng hệ thần kinh.
  • Đá phù hợp với mọi cung mệnh nên được khá nhiều người quan tâm và lựa chọn.

Trải qua quá trình hình thành hàng tỷ năm, thu nạp tinh hoa của đất trời nên các loại đá phong thủy tự nhiên luôn chứa đựng nguồn năng lượng mạnh mẽ và được các tín đồ phong thủy vô cùng ưa chuộng.

 thương hiệu trang sức của Việt Nam với các chế tác tinh xảo, cam kết 100% nguyên liệu đá phong thủy tự nhiên, đầy đủ các mẫu mã, thành phẩm khác nhau, phù hợp với từng đối tượng người dùng, không chỉ đem lại tính thẩm mỹ mà còn có khả năng làm tăng vượng khí cho chủ nhân, mang đến nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ cho người sử dụng.

Cách bảo quản sản phẩm: Tránh qua đập mạnh, tránh tiếp xúc với các chất Axit cao.