Vòng Đá Đào Hoa Tím -Rhodochrosite 10ly

740.000

Vòng tay đá đào hoa- Rhodochrosite

Nếu bạn là tín đồ của màu hồng, của những cánh hoa anh đào đẹp dịu dàng và thanh khiết từ sứ xở Phù Tang, hẳn là bạn sẽ không thể bỏ qua một loại khoáng vật nổi tiếng đẹp như những cánh hoa anh đào, với sắc hồng dịu dàng như tình yêu hạnh phúc lứa đôi. Đó chính là  Đá Đào Hoa RHODOCHROSITE

Dòng đá Đá Đào Hoa – RHODOCHROSITE  tại Webphongthuy.vn được chọn lựa rất kỹ, từng viên không lỗi lầm, vân đá đều hoặc màu hồng đều không vân. Sắc đá hồng tươi, mịn ngọt, không đen, không sâu … Do đó giá thành cao hơn loại thường

Sức khỏe

  • Theo các tài liệu nghiên cứu và tổng hợp những nhận xét từ phía người đeo và tổ nghiên cứu chúng tôi nhận thấy. Đá Đào Hoa  có những tác dụng rất tích cực đến chức năng tuần hoàn máu và tác động tích cực lên luân xa Tim.
  • Ngọc Vân Hồng  mang trong mình sức nóng mãnh liệt được sản sinh ra trong núi lửa tàn tích Magma. Có những tác động rất tích cực lên trái tim của chúng ta giúp chúng ta điều hòa nhịp tim, hiệu chỉnh huyết áp và hổ trợ rất tốt đến hệ thống tuần hoàn máu. Có cải thiện rất tốt trong quá trình trao đổi chất và lưu thông khí huyết.
  • Theo các tài liệu ghi chép cho thấy, Đá Đào Hoa  có khả năng khuếch đại năng lượng hồng ngoại bao quanh cơ thể người đeo. Làm gia tăng sự tương tác về mặt khoảng cách với những người xung quanh, thu hút sự quan tâm và chú ý của mọi người và tôn lên nét đẹp quyến rũ và hấp dẫn của các bạn nữ.
  • Quan trọng hơn nữa Đá Đào Hoa  còn giúp bạn nữ vốn kín tiếng, ít nói vì nhút nhát có thêm tự tin thể hiện bản thân mình. Từ đó tăng khả năng giao tiếp mở rộng quan hệ xã hội. Hơn thế nữa với màu hồng đẹp như cánh hoa anh đào dịu dàng đến nhẹ nhàng lôi cuốn ánh mắt đầy thiện cảm từ đối phương.

Cam kết

Webphongthuy.vn tự hào là đơn vị cung cấp và phân phối các dòng sản phẩm Đá tự nhiên khác như đá thạch anh tuyết đá mắt hổđá hổ pháchđá mã não , đá núi lửa  và các loại  Đồ Phong Thủy nói chung các loại với giá thành tốt.

Cam kết chất lượng : Hàng đá thật , hình ảnh thật , không qua chỉnh sửa , cam kết hàng đá tự nhiên không có phẩm màu hay gia công hóa chất tạo màu , có giấy kiểm định của viện đá quý VN.

Cam kết đổi trả: Chúng tôi nhận đổi trả với lý do đơn hàng có lỗi và vấn đề khi vận chuyển, hoặc sai hình ảnh cung cấp .

Webphongthuy – Trang sức vật phẩm cải vận cho mọi nhà !

Địa chỉ liên hệ : 109 Quan Nhân – Thanh Xuân – Hà Nội

CS2: Khu đô thị Lộc Ninh – Ninh Sơn – Chúc Sơn – Chương Mỹ – Hà Nội

Mua Nhanh Giao Hàng Toàn Quốc