Vòng liền thạch anh tóc vàng 54mm cao cấp

7.100.000

  • Chất liệu hoàn toàn từ đá thiên nhiên 100%.
  • Bảo đảm màu sắc đá trọn đời.
  • Thiết kế tinh tế, sang trọng, quý phái thu hút ánh nhìn người khác.
  • Bảo vệ chủ nhân trang khỏi những xui xẻo trong cuộc sống.
  • Mang lại may mắn cho con đường công danh, sự nghiệp.
  • Món quà ý nghĩa cho người thân yêu.

Mô tả

Vòng Tay Thạch Anh Tóc Vàng Liền Khối

– Thạch anh tóc Vàng là một trong số các dòng đá thạch anh quý hiếm bởi tính chất cũng như mức độ phổ biến của nó. Được hình thành dưới các sợi Routine màu Vàng hoặc Tourrmaline (dạng đặc) hay còn gọi là tóc, với công thức hóa học là Sio2. Tóc Vàng hình thành nên các dạng màu Vàng thẩm, Vàng nâu và Vàng cam… có hiệu ứng quang học (ánh kim).

– Thạch anh tóc Vàng là viên đá thạch anh bên trong chứa các bao thể hình kim, que của khoáng vật Hematit có màu sắc từ vàng nâu đến nâu Vàng. Nhờ cấu tạo tinh thể đặc biệt nên từ trường của viên đá thạch anh tóc Vàng mạnh hơn so với những đá thạch anh thông thường.

Tác dụng của thạch anh tóc Vàng về sức khỏe

Thạch anh tóc Vàng là loại đá rất thích hợp đối với chị em phụ nữ bởi năng lượng từ loại đá này sẽ giúp tăng lực hấp dẫn,  tăng sực cuốn hút cho phái đẹp.

Ngoài sự cuốn hút thì năng lượng, Thạch anh tóc Vàng còn mang đến nhiều công dụng đặc biệt sau:

Vòng Liền Thạch Anh Tóc Vàng 54Mm Cao Cấp 8

– Đối với những bạn nữ có thể chất yếu và khí huyết không ổn định thì nên đeo trang sức thạch anh tóc Vàng bên mình. Năng lượng từ đá tỏa ra sẽ tác động đến các bộ phận trên cơ thể. Cụ thể bổ sung năng lượng cho 3 vùng dưới (mông, rốn, thái dương) giúp cho khí huyết lưu thông điều hòa hơn.

– Các bạn nữ có thể đeo thạch anh tóc Vàng ở dưới vùng eo ngay cả trong lúc ngủ để giúp giấc ngủ ngon hơn và có thể chữa các bệnh phụ khoa, tăng cường sinh lực.

– Những bạn có sức khỏe yếu, thể trạng không tốt thì nên sử dụng thạch anh tóc Vàng.​

Công dụng của thạch anh tóc Vàng trong phong thủy

Vòng Liền Thạch Anh Tóc Vàng 54Mm Cao Cấp 9

– Thạch anh tóc Vàng hợp với người có mệnh cung phi thuộc Mệnh Hỏa – Mệnh Thổ. Những người thuộc hai cung mệnh này, khi đeo thạch anh tóc Vàng sẽ phát huy được hết công năng giá trị của đá.

– Đối với những bạn còn cô đơn có tính cách không chủ động cộng với bề ngoài lãnh cảm gặp nhiều trắc trở trong tình yêu.

– Khi chưa tìm được một người bạn đồng hành trên đường đời thì đeo các trang sức từ đá thạch anh tóc Vàng sẽ giúp đường tình duyên trở lên suôn sẻ hơn.

– Năng lượng từ đá thạch anh Vàng sẽ giúp tâm trí bừng sáng. Tìm thấy sự yêu đời và niềm vui trong cuộc sống. Đặc biệt là chủ động hơn đối với những quyết định trong cuộc sống của mình.

– Năng lượng trong bao thể thạch anh tóc Vàng chống lại các năng lượng tiêu cực từ môi trường sẽ xua đi sự xui xẻo mang đến cho chủ nhân sự may mắn. Là viên đá hộ mệnh mạnh mẽ, giúp bạn giảm stress và nâng cao sức khỏe.

Cách bảo quản Vòng Tay Thạch Anh Tóc Vàng 

Vòng Liền Thạch Anh Tóc Vàng 54Mm Cao Cấp 10

– Cũng giống như nhiều loại đá phong thủy khác, khi sử dụng vòng tay đá thạch anh tóc Vàng quý khách nên giữ gìn cẩn thận, tránh va đập, trầy xước bởi những loại nữ trang khác.

– Không được để vòng tay đá thạch anh tóc Vàng tiếp túc với nhiệt hoặc axit. Khi vòng tay đá thạch anh tóc Vàng bị bẩn bạn có thể rửa bằng nước lọc hoặc các loại nước rửa đá ngọc chuyên dụng

 

 

 

Thông tin bổ sung

Màu

Vàng