Giảm giá!

Vòng tay đá mắt hổ 10mm mix tỳ hưu đổi màu

525.000

Mô tả

Vòng tay Tỳ Hưu 24k đổi màu theo thân nhiệt mix Đá Mắt Hổ Vàng 10 ly hoặc 12mm

💥Tỳ hưu đổi màu khi thân nhiệt người sử dụng ấm thì tỳ hưu sẽ có màu tím, và thân nhiệt của người sử dụng mà lạnh thì tỳ hưu sẽ có màu xanh💥

➫ Cam kết 100 % Đá tự nhiên

➫ Cam kết 100 % ảnh chụp thật

➫ Sản phẩm được trì chú khai quang

➫ Xem hàng trước khi thanh toán - Giao hàng tại nhà.

➫ Luôn cam kết chất lượng và giá tốt.

➫ Đổi ngay hàng mới nếu lỗi từ nhà sản xuất.

➫ Đánh giá sản phẩm 5* sau khi nhận hàng để được tặng mã giảm giá.

➫ Giảm ngay 10% cho những bạn mua hàng lần 2

====================================

Các nhà Khoa học và giới Phong Thủy đã nghiên cứu cho rằng. Những viên đá này trải qua hàng trăm triệu năm nằm ở sâu trong lòng đất, hấp thụ tinh hoa sinh khí từ đất trời nên mỗi viên đá hàm chứa nguồn năng lượng rất mạnh mẽ. Từ trường của loại đá này lớn và mạnh mẽ, mang tới cho người sử dụng nhiều vận may trong cuộc sống có tinh thần tỉnh táo, tập trung cao độ vào công việc.

Những CÔNG DỤNG của vòng tay phong thủy:

✔Thể hiện đẳng cấp phú quý của những doanh nhân thành đạt.

✔Năng lượng truyền dẫn từ đá có tác dụng thu hút vận may xung quanh, trừ tà, xua tan uế khí, mang đến may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

✔Đặc biệt là Tác động trực tiếp đến luân xa 6 (con mắt thứ 3) lên thái dương nên, làm cho đầu óc luôn được tỉnh táo minh mẫn, sáng suốt khi sử dụng ( Đã được kiểm chứng )

✔Chúng có tác dụng cực tốt trong việc gia tăng sự tự tin, khơi dậy cảm xúc và thái độ tích cực trong cuộc sống.

✔Ngoài ra nhiều người còn cho rằng Năng Lượng bên trong Đá còn có tác dụng trong việc bảo vệ sức khỏe, đặc biệt là giúp ổn định cân bằng huyết áp, tim mạch cho người cao tuổi.

✔Đá tượng trưng cho sự may mắn và giàu có

Người phương Tây cho rằng, khi sở hữu những viên đá nó sẽ giúp chúng ta mở rộng nhiều mối quan hệ. Hơn nữa còn tạo ra nhiều cơ hội, mang lại may mắn và thịnh vượng trong cuộc sống.

====================================

Cần chú ý : Trang sức đá phong thủy sẽ phát huy được lợi ích tốt   khi nó có màu sắc hợp với bản mệnh của người đeo, tức là nằm trong nhóm các màu tương sinh và tương hợp