Giảm giá!

Vòng tay Mắt Hổ Đỏ Nâu 12 li trơn

540.000

Tên sản phẩm: Vòng tay Mắt Hổ Đỏ Nâu 12  li

Chất liệu: thạch anh mắt hổ tự nhiên 100%

Màu sắc: vàng

Kích thước hạt: 12 mm

 

 

 

 

Mô tả

Chào các bạn! Có phải bạn đang muốn tìm chiếc vòng tay để sở hữu và tặng bạn bè, người thân? Bạn đang băn khoăn không biết mình đeo có phù hợp về màu và size không ạ? Bài viết sau đây sẽ phần nào giải đáp những thắc mắc của bạn.

🏵🏵VÒNG TAY PHONG THỦY ĐÁ MẮT HỔ NÂU ĐỎ🏵🏵

Đá mắt hổ là một trong những loại đá thường gặp nhất trong dòng họ hay còn gọi là Tiger ‘s eyes. Nét đẹp đặc trưng nhất trong dòng họ này là khi ra ngoài ánh sáng có những vệt sáng dọc viên đá như mắt Hổ.
Sở dĩ như vậy là vì trong thành phần cấu tạo có nhiều chất Amiang xếp song song, rất dễ phản ứng với ánh sáng. Điều đó cũng tạo nên vẻ đẹp cho chiếc. Bên cạnh đó, có ý nghĩa đem lại may mắn, tài lộc, thành công hơn trong sự nghiệp.

☯️☯️ VÒNG TAY PHONG THỦY ĐÁ MẮT HỔ NÂU ĐỎ

 Ý NGHĨA VÀ CÔNG DỤNG CỦA VÒNG TAY ĐÁ MẮT ĐỎ:

Đá mắt hổ từ xưa được biết đến là loại đá đem lại sự giàu có và may mắn, trong thời Trung cổ được dùng để xua đuổi những phép thuật ma quỷ và tránh tà.
Vòng đá mắt hổ đỏ phong thuỷ đem lại tài lộc may mắn cho người mạng Hoả và mạng Thổ.

  • Mệnh Thổ: Màu tương sinh, tương hợp : Đỏ, Hồng, Tím , Vàng, Nâu đất
    • Màu tương khắc: Xanh lá
  • Mệnh Kim: Màu tương sinh, tương hợp : Vàng, Nâu đất, Trắng, Xám, Ghi
    • Màu tương khắc: Đỏ, Hồng, Tím

Đối với Nam thường đeo 12, 14, 16, 18 ly tùy thuộc vào chiều cao, cân nặng và sở thích.

Đối với Nữ thường đeo 12, 6, 10, 12 ly tùy thuộc vào chiều cao, cân nặng và sở thích.

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu hiện là một trong những phụ kiện trang sức được rất nhiều yêu thích. Không chỉ bắt mắt bởi gam màu tinh tế vì nhìn vào giống như mắt con hổ, thẩm mỹ độc đáo, vòng đá mắt hổ còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy đặc biệt đối với con người đeo.

Công dụng và ý nghĩa của đá mắt hổ vàng nâu:

Công dụng của Vòng Tay Đá Mắt Hổ Vàng Nâu 12 Ly ĐB

Đá mắt hổ vàng nâu là một trong những biến thể của thạch anh, người mệnh Kim và Thổ khi đeo sẽ mang lại sự bình an trong tâm hồn và kích thích sự tự tin và lòng dung cảm giám đương đầu để vượt qua thử thách, khó khăn trong cuộc sống.

Vòng Tay Đá Mắt Hổ Vàng Nâu 12 Ly ĐB được lựa chọn từ những viên đá đã kết nạp năng lượng của trời đất từ hàng nghìn năm sẽ mang lại cảm giác bình an và tự tin về bản thân và hành động quyết đoán trong công việc mang đến thành trong cuộc sống.

Trong công việc cũng như trong cuộc sống gặp nhiều khó khan, đôi khi nản chí muốn bỏ cuộc thì đá mắt hổ vàng nâu là giải pháp tối ưu sẽ giúp bình an trong tâm hồn giúp người đeo tự tin và hành động quyết đoán trong công việc.

Vòng Tay Đá Mắt Hổ Vàng Nâu 12 Ly ĐB kích thích lòng tự tin, dũng cảm duy trì sự quyết tâm của người đeo không ngại đương đầu vượt qua gian nan, khó khăn và thử thách.

Người mạng Kim khi đeo vòng tay mắt hổ vàng nâu sẽ mang lại sinh khí tức là Tăng Vận Khí – Kích Tài Lộc vì Thổ sinh Kim.

Người mạng Thổ khi đeo vòng tay mắt hổ vàng nâu thì người và đá sẽ tương hợp tạo nên sự cộng hưởng giúp chủ nhân sở hữu Tài Lộc viên mãn trong công việc và trong cuộc sống.

Ngoài ra đá mắt hổ là biểu tượng ủa quyền uy và thịnh vượng, tiền tài và hạnh phúc.

Đá mắt hổ vàng nâu là một liều thuốc cực kỳ hiệu quả giúp cân bằng hệ thống thần kinh và năng lượng âm dương sẽ giải tỏa căng thẳng.

Vòng Tay Đá Mắt Hổ Vàng Nâu 12 Ly ĐB các chiến binh La Mã yêu thích. Họ khắc lên bề mặt những biểu tượng huyền bí để hộ thân trong chiến trận...

Những nhà nghiên cứu về  đá mắt hổ vàng nâu thì lại cho rằng, đồ trang sức bằng đá mắt hổ sẽ giúp tránh khỏi khổ sở vì lòng ghen tuông vô cớ, cũng như bảo vệ người chủ của mình khỏi sự nguy hiểm.

Ý nghĩa của Vòng Tay Đá Mắt Hổ Vàng Nâu 12 Ly ĐB:

 Rất tốt cho sức khỏe, mang lại may mắn cho người đeo, tài lộc dồi dào. Từ thời xa xưa nó đã được dùng để xua đuổi tà ma, mang đến sự thịnh vượng cho chủ nhân.

Để phát huy năng lượng của đá là nên đeo vòng tay đá mắt hổ thường xuyên trừ những lúc đặc biệt thì mới phát huy hết công năng của đá.

 

Thông tin bổ sung

Màu

Đỏ

Mệnh

Thổ