Giảm giá!

Vòng tay Ngọc bích 08mm mix Hồ ly BRNEP08MF01

2.737.500 2.190.000

Thông tin chung

8 ly
100g
Ngọc bích tự nhiên (Nephrite)
Canada

Mô tả

– Hồ ly thường mang đến nhân duyên lành và vững bền.
– Sở hữu hồ ly sẽ mang đến sự may mắn vượt bậc về đường tình ái, hôn nhân gia đình và luôn giữ lửa cháy bỏng tình yêu đôi lứa.
– Đá Ngọc Bích là biểu tượng của sức khỏe. mang đến vận may, giúp người đeo tránh được những rủi ro, các thế lực tà ma và sự nguy hiểm.
– Đá Ngọc Bích biểu hiện cho lòng dũng cảm và sự khiêm tốn.
– Cam kết đá tự nhiên 100% không qua xử lý
– Sản phẩm đã bao gồm hộp đựng và dây đeo.

VONG TAY NGỌC BÍCH MIX HỒ LY

Màu sắc: Xanh lá tự nhiên không qua xử lí.

Độ cứng: 6,5/10 (tính theo thang độ cứng Mohs) nên những va chạm thông thường thì không thể làm tổn thương.

Để chiếc vòng được vừa vặn hơn, bạn ghi thông tin chiều cao và cân nặng vào mục ghi chú khi đặt hàng nhé.

Vòng Tay Ngọc Bích 08Mm Mix Hồ Ly Brnep08Mf01 1
    Trong truyền thuyết đã từ xa xưa, Hồ ly chính là con Cáo đã đạt được cảnh giới thượng thừa của tu luyện thành tinh. Và trong các loại vật,Hồ Ly là loài thông minh nhất chỉ sau Con người chúng ta. Sở hữu hồ ly , nhất là đối với phụ nữ thì Cửu Vĩ Hồ sẽ mang đến sự may mắn vượt bậc về đường tình ái, hôn nhân gia đình và luôn giữ lửa cháy bỏng tình yêu đôi lứa
    Hồ ly rất yêu chiều số Tám ( Bát – Phát ) nên người sở hữu nó sẽ gặp nhiều may mắn trong đường làm ăn sự nghiệp, phát tài phát lộc, thăng quan tiến chức
    Hồ ly thường mang đến nhân duyên lành và vững bền. Đem đến cho chủ nhân tinh thần lạc quan, tươi trẻ để luôn như những đoá hoa xinh đẹp nổi bật nhất giữa cả bầu trời muôn vàn loài hoa.

NGỌC BÍCH 
Theo phong thủy, Đá Ngọc Bích (Nephrite) là biểu tượng của sức khỏe. Nó có tác dụng mang đến vận may, giúp người đeo tránh được những rủi ro, các thế lực tà ma và sự nguy hiểm.
giúp làm cho mối quan hệ của bạn với cấp trên và đồng nghiệp trở nên suôn sẻ.

– Ngoài ra nó còn có tác dụng mang đến vận may cho người đeo, giúp phát triển khả năng giao tiếp.

– Các pháp sư cho rằng, Những Đá hộ mệnh bằng Ngọc Bích gam màu lạnh có sức mạnh tiên tri, có khả năng nhìn về tương lai. Những loại đá Ngọc Bích gam màu tối bảo vệ người đeo tránh những “lời nói gở” rất tốt. Đá Ngọc Bích màu phớt xanh lá cây giúp tập trung sự chú ý và khơi mở những điều vô hình mà mắt thường không thể nhìn thấy được.

Vòng Tay Ngọc Bích 08Mm Mix Hồ Ly Brnep08Mf01 2

– Đá Ngọc Bích biểu hiện cho lòng dũng cảm và sự khiêm tốn. Người ta cho rằng loại đá này có khả năng truyền cho người chủ sự vững tâm và làm cho người đó trở nên thông thái hơn.
goài những ý nghĩa về mặt phong thủy, Đá Ngọc Bích còn được biết đến với công dụng chữa bệnh. Người ta tin rằng, Đá phong thủy Ngọc Bích có tác dụng giúp cải thiện thị lực, chữa các bệnh về động kinh và giảm đau răng.

– Các thầy lang Trung Quốc coi Đá Ngọc Bích là một trong những loại dược liệu quan trọng nhất để làm thanh sạch các cơ quan nội tạng.

– Đá Ngọc Bích màu đỏ có khả năng cầm máu và chữa các bệnh về phụ khoa.

– Đá Ngọc Bích tăng cường sức mạnh thể chất và kéo dài tuổi thọ.

– Đặt đá Ngọc Bích trên bụng có thể chống lại những bệnh về dạ dày. Tương truyền thời xa xưa, Hoàng đế của Đế Quốc Bizanxow là Manuil đã tặng quà cho các vị tu sĩ núi Afon một cái bát được làm từ Đá Ngọc Bích có tác dụng không chỉ chữa các bệnh khác nhau mà còn chống lại mọi chất độc.

Vòng tay Ngọc bích hỗ trợ cho tất cả các mệnh