Giảm giá!

Vòng tay ngọc hồng lựu 12mm BRGAR1201 - VietGemstones

420.000

Thông tin chung

100
Ngọc hồng lựu, Garnet
12 ly
Myanmar
Vietgemstones

Mô tả

- Năng lượng trong ngọc hồng lựu làm dịu cơn tức giận, cân bằng cảm xúc và kiểm soát bản thân tốt hơn.
- Garnet là viên đá đại diện cho tình yêu và là viên đá có khả năng bảo vệ huyền diệu.
- Đá Garnet giúp cải thiện, xây dựng được mối quan hệ bền và chặt hơn
- Màu đỏ là màu của may mắn và hạnh phúc. Màu của niềm đam mê, dũng khí, lãng mạn.
- Cam kết đá tự nhiên 100% không qua xử lý.
- Phù hợp mệnh Hỏa, Thổ
- Sản phẩm có hộp đựng và dây dự phòng

Vòng tay Ngọc Hồng Lựu (Garnet) 08mm

Ngũ hành: Hỏa, Thổ

Để chiếc vòng được vừa vặn hơn, bạn ghi thêm thông tin chiều cao và cân nặng vào mục ghi chu khi đặt hàng nhé.

Ngọc hồng lựu có tên quốc tế là Garnet, màu sắc đặc trưng của loại đá này là màu đỏ của quả lựu hay màu tía có sắc cam đỏ như lửa.

Năng lượng trong ngọc hồng lựu làm dịu cơn tức giận, cân bằng cảm xúc và kiểm soát bản thân tốt hơn. Nó lấp đầy cuộc sống của bạn bằng sự nhiệt huyết và cảm hứng từ đó các mối quan hệ xung quanh bạn được cải thiện, xây dựng được mối quan hệ bền và chặt hơn
Một số tài liệu nghiên cứu chỉ ra rằng, ngọc hồng lựu không những tác động tích cực đến cuộc sống tinh thần mà còn cải thiện về sức khỏe, cải thiện một số vùng trên cơ thể. Liên kết với vùng luân xa thứ nhất (chủ trị thần kinh), đây là viên đá đại diện cho tình yêu và là viên đá có khả năng bảo vệ huyền diệu.

Ngọc Hồng Lựu cũng được coi là biểu tượng của lòng chung thủy, niềm tin, lòng trung thành và sức mạnh. Nó có tác dụng với những người có mong muốn nhìn vào tương lai.

Ngoài ra, Ngọc Hồng Lựu được coi là viên đá giúp cho chị em phụ nữ giảm thiểu các triệu chứng về bệnh phụ khoa, nhất là khi liên quan đến khí huyết và đau bụng kinh. Trong văn hóa Phương Tây, Ngọc hồng lựu có khả năng trừ tà nhờ khả năng tẩy rửa năng lượng xấu của nó.Ngọc Hồng Lựu kết hợp với Tuormaline giúp cho bạn có giấc ngủ ngon hơn.

Hãy đặt ngay một chiếc vòng Ngọc Hồng Lựu được chế tác bằng đá tự nhiên 100% từ VietGemstones để mang lại bình an, may mắn và sức khỏe cho chính mình bạn nhé.