Giảm giá!

Vòng tay phong thủy đá kyanite bích hoa thiên mộc

1.675.000

Thông tin chung

Size 15,9 ly
250
Đá Kyanite, Bạc 925
VietNam

Mô tả

Bích Hoa Thiên Mộc

"Bích Hoa Thiên Mộc" mang vẻ đẹp huyền bí với sắc lục trầm, kết hợp cùng charm khắc thần chú và bánh xe pháp luân. Đây chính là bùa chú hộ mệnh trân quý cho mọi quý chủ mệnh Mộc và Thủy.

Công dụng đá Kyanite

Đá Kyanite được phát hiện vào khoảng thế kỉ 19. Ngày nay, loại đá này được tìm thấy nhiều ở các vùng Brazil, Myanmar, Kenya, Thụy Sĩ, Áo, Zimbabwe, Mỹ.

Ngoài màu xanh lam phổ biến đá Kyanite còn có màu vàng, trắng, xám nhưng rất hiếm. Loại đá này hình thành từ đá biến chất, chủ yếu là gnesis và đá phiến. Kyanite là khoáng vật silicat màu xanh đặc trưng xuất hiện phổ biến trong các pecmatit hoặc đá trầm tích bị biến chất giàu nhôm thuộc nhóm aluminosilicat, bao gồm cả các dạng thù hình sillimanit và andalusit nên chúng có màu ánh lên như thủy tinh đôi khi sẽ nhìn giống ngọc trai. 

Ngày nay đá Kyanite được ưu chuộng hơn rất nhiều bởi công dụng tốt cho sức khỏe, giúp con người ta thanh tịnh hơn rất nhiều tạo tiền đề cho sự tập trung tinh thần, tái tạo sức sống, cân bằng cơ thể. Bên cạnh đó, đối với những nghề liên quan tới ngoại giao, giảng dạy, ca hát … cần nhiều đến giọng nói thì loại đá này thực sự tốt cho cổ họng.

Ngoài tác dụng giúp chủ nhân tập trung và tái tạo nguồn năng lượng mới, đá Kyanite còn được những người lãnh đạo ưa chuộng, vì họ tin rằng loại đá này có tác dụng củng cố quyền lực cho những nhà cầm quyền.

Thiết kế sản phẩm "Bích Hoa Thiên Mộc"

"Bích Hoa Thiên Mộc" mang vẻ đẹp huyền bí với sắc lục trầm, kết hợp cùng charm chặn khắc thần chú và bánh xe pháp luân. Đây chính là bùa chú hộ mệnh hào khí trượng quyền cho mọi quý chủ mệnh Mộc và Thủy.

Mỗi câu thần chú mang một ý nghĩa bí ẩn, hộ mệnh cho quý chủ, giúp chủ nhân tránh được tà khí âm vận và những tác động tiêu cực từ cuộc sống, đặc biệt là thị phi tiểu nhân ghen ghét. Bánh xe pháp luân là hình ảnh của phép luân hồi của sự sống, khuyến khích chủ nhân vượt qua khỏi những khó khăn trắc trở của cuộc sống, tiến về tương lai. Arodi kết hợp thêm những hộp hoa vuông để mang thần khí tươi sáng, dịu dàng cho sản phẩm. 

Trang sức phong thủy này còn có công dụng rất tốt đối với sức khỏe của quý chủ, hỗ trợ chủ nhân chữa khỏi những bệnh về vòm họng và gia tăng sự tập trung, minh mẫn kể cả trong những hoàn cảnh phức tạp nhất.

ARODI- MÓN QUÀ VÔ GIÁ

Được đổi trả hoàn tiền sản phẩm trong vòng 7 ngày

Cam kết sản phẩm 100% đá tự nhiên