Vòng tay trầm hương cho bé mix charm sen Bạc 925

355.000

  1. Trầm hương Nha Trang “Cao Cấp”
  2. Size 6mm
  3. Tự nhiên không chứa hóa chất , phụ gia
  4. Bạc 925

 

Mô tả

Đeo vòng Trầm mang lại sự bình an cho bé, không nằm mơ, giật mình.

Vong Tay Tram Huong Mix Bac Cho Be (8)

Mạnh khỏe không đau ốm

Trầm hương thiên nhiên được hình thành từ cây gỗ gió bầu bị thương sau đó bị nhiễm vi sinh vật làm cây bị bệnh, cây gió bầu tiết ra dầu trầm hương để khánh lại vi sinh đó. Về lâu dài lượng tinh dầu trầm tụ trong gỗ dó bầu ngày càng nhiều và người ta gọi chỗ tích tụ đó là trầm hương.
Trầm hương có rất nhiều công dụng cực kì tốt cho sức khoẻ con người vậy nên trầm hương làm ra rất nhiều sản phẩm tuỳ vào nhu cầu mục đích người dùng, Vòng tay trầm hương cho bé mix charm sen Bạc 925 là một trong những sản phẩm được biết đến khác rộng rãi và rât nhiều người sử dụng.
Vòng tay trầm hương cho bé mix charm sen Bạc 925 giúp mang may mắn .
Khi dử dụng vòng tay sẽ phát ra mùi hương thường xuyên giúp tinh thần thoải mái, dễ chịu, tăng vẻ sang trọng cho gu thời trang thêm nổi bật
Về phong thuỷ trầm hương có tác dụng xua tan vận xấu , mang lại may mắn bình an cho Bé.

Vòng tay trầm hương cho bé mix charm sen Bạc 925 

nguyên liệu trầm dó vườn, xuất xứ Nha Trang là món quà mà chúng tôi gửi đến các bạn.

Mùi hương tự nhiên, thoang thoảng, càng đeo càng thơm do ma sát với da tay sẽ lên màu và làm cho chiếc vòng thêm giá trị.

Vòng tay trầm hương cho bé mix charm sen Bạc 925 là vật phẩm phong thủy tác dụng trừ tà, tẩy uế, mang lại may mắn, tài lộc cho người đeo…

Cùng xem ý nghĩa khi đeo Vòng tay trầm hương cho bé mix charm sen Bạc 925 hạt tròn:

 

Khi đeo trên tay chiếc vòng tay trầm hương bạn sẽ toát ra một vẻ đẹp thanh thoát. Đó là vẻ đẹp được dung hòa bởi cái tâm con người và tinh hoa của trời đất.
Trầm hương giữ được mùi thơm rất lâu. Nên nó được dùng làm chất lưu giữ mùi hương có trong các loại nước hoa tốt nhất trên thế giới. Trong quá trình sử dụng, Vòng tay trầm hương cho bé mix charm sen Bạc 925 sẽ cọ sát với da tay hoặc với các vật dụng khác và sẽ tỏa ra mùi hương trầm. Mùi hương này rất đặc biệt, không lẫn với những mùi khác và có khả năng lôi cuốn được đối phương. Khi sử dụng, mỗi người chỉ cần dùng với một lượng nhỏ nhưng mùi hương có thể giữ được trong thời gian rất lâu.
Mang ý nghĩa tâm linh, phong thủy sâu sắc:

Theo quan niệm của người Việt Nam, khi bản thân mình luôn giữ trầm hương bên người sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho chính mình. Trong công việc hoặc trong cuộc sống mọi thứ đều diễn ra một cách suôn sẻ.

Một ý nghĩa tâm linh nữa mà người ta nói về Vòng tay trầm hương cho bé mix charm sen Bạc 925 đó là có thể trừ tà. Khử các khí độc không tốt ảnh hưởng đến sức khỏe. Vòng tay trầm hương cho bé mix charm sen Bạc 925 cũng chính là một vật phẩm giúp bản thân ta cảm thấy bình an. Và nhắc nhởn ta luôn từ bi, kiềm chế nóng giận, bực tức.

Vì Vòng tay trầm hương cho bé mix charm sen Bạc 925 hợp với tất cả các mệnh. Nên đây là trang sức phong thủy thường được rất nhiều khách hàng lựa chọn.