Hổ và rồng âm dương

Năng lượng hổ và rồng trong biểu tượng âm dương

Hổ và rồng âm dương

Bí mật của biểu tượng âm dương thanh long bạch hổ

thể hiện tính hai mặt của vũ trụ và chi sinh động trong công việc để cân bằng các lực lượng đối lập thường được đại diện bởi hổ và rồng. Thần thoại Trung Quốc thể hiện hai lực lượng này, hoặc âm và dương, như là sự bổ sung hoàn hảo. Trong phong thủy, rồng và hổ rất quan trọng cả trong và ngoài nhà.

1.Bạch hổ và thanh long

Hổ và Rồng, được ghi nhận trong phong thủy Trường Mẫu với năng lượng bổ sung và địa vị đặc biệt trong cảnh quan cho hạnh phúc và may mắn.

Bạch hổ

Hổ đại diện cho âm hoặc nữ chi, hướng Tây, màu trắng và. Đó là một hiện thân của mục đích và sự kiên nhẫn (giống như một con hổ cố tình và kiên nhẫn rình rập con mồi của nó). Sức mạnh của nó bị cuộn lại và ẩn sâu bên trong nhưng một con hổ có thể hành động với sức mạnh biến đổi, thậm chí là chết người theo ý muốn. Tiger được chỉ định ở phía bên phải của tài sản của bạn khi bạn nhìn ra từ cổng chính. Đó là một phần của môi trường hoặc cảnh quan nên thấp hơn phía bên trái vì Hổ là một sinh vật trên trái đất và có căn cứ hơn Rồng.

Đối diện với hổ: Dương rồng

là nam giới, táo bạo, hướng ngoại và tập trung vào bầu trời. Hướng của Rồng xanh là hướng Đông và hướng đi. Khi đánh giá cảnh quan, Rồng nằm ở bên trái của tài sản khi bạn đối mặt với cửa trước. Khu vực này nên cao hơn bên phải của tài sản. Các tính năng có thể bao gồm một ngọn đồi, một con dốc, một câu chuyện thêm, một mái hiên cao hoặc một cái cây cao. Rồng bốc lửa và phá hoại nhưng lực lượng của nó được tiết chế bởi năng lượng Tiger. Vì vậy, âm dương của hai sinh vật mạnh mẽ này tạo ra một sự cân bằng hoàn hảo.

2.Biểu tượng của Hổ và Rồng trong Thần thoại

Kéo năng lượng của Hổ và Rồng vào hình dung sự tương tác giữa năng lượng ánh sáng và bóng tối. Thông thường, một nửa ánh sáng của biểu tượng chứa một giọt bóng tối và nửa tối được nhấn mạnh bởi một giọt ánh sáng. Một con hổ và rồng âm dương minh họa cho nguyên tắc cổ xưa với những mô tả về các sinh vật đầy màu sắc. Rồng dương được đặt chống lại Hổ âm theo một đường cong năng động.

Hổ và Rồng

Phong thủy trường La bàn đảo ngược định hướng của Hổ và Rồng. Vì vậy, bạn có thể nhìn thấy Rồng ở bên trái hoặc phía Tây của vòng tròn, hướng về phía Đông và Hổ ở phía Đông hoặc bên phải, hướng về phía Tây. Các Thiên thú giữ lại từng chút dữ dội của chúng, bất kể trường nào sử dụng chúng một cách tượng trưng. Sự căng thẳng giữa họ là sự căng thẳng của các lực lượng ánh sáng và bóng tối trên thế giới, mỗi bên giữ nhau trong tầm kiểm soát.

3.Sử dụng Hổ và Rồng để cải thiện Chi cá nhân của bạn

Có thể cải thiện bạn bằng cách nghiên cứu định hướng của Hổ và Rồng và áp dụng nó vào vị trí đồ đạc của bạn.

  • Vị trí chỗ ngồi của bạn sao cho bức tường ở phía sau lưng bạn để có được sự hỗ trợ của năng lượng Rồng.
  • Ngồi đối diện, nhưng không trực tiếp đối diện, một cánh cửa. Điều này cho phép bạn nhận được năng lượng Tiger chảy vào phòng mà không nhận được nó đủ mạnh để cản trở sự tập trung của bạn. Đây là một vị trí tốt cho một chiếc ghế, đi văng hoặc thậm chí một bàn làm việc.
  • Sử dụng định hướng phong thủy, triệu tập năng lượng Tiger trong nhà với một bàn cuối, tủ sách nhỏ, đầu giường hoặc tủ ở bên phải của chỗ ngồi hoặc giường. Vị trí này của một đối tượng thấp gợi lên bản chất bảo mật của Tiger, đặc biệt nếu đối tượng đó là.
  • Đặt một bên trái của bạn để khuyến khích Rồng chiếm không gian này. Lý tưởng nhất, cây sẽ phát triển lên, cao và thẳng đứng hoặc lớn lên trên một giá đỡ để cho nó có chiều cao lớn hơn. Vật thể cao hơn này theo hướng Rồng cổ điển củng cố vị trí quyền lực với cảm giác rõ ràng và xu hướng hành động.

4.Chạm vào sức mạnh

Vẽ năng lượng âm dương của Hổ và Rồng vào cuộc sống của bạn bằng hoặc phác họa, điêu khắc hoặc nghệ thuật đại diện khác. Phong thủy cảnh quan của bạn để nhấn mạnh các khía cạnh của sức mạnh của Hổ và Rồng xung quanh nhà của bạn. Các sinh vật thần thoại và thực tế đều kỳ diệu và hùng vĩ. Cho phép năng lượng đó truyền vào môi trường của bạn, thu hút chi tích cực hơn và cân bằng tất cả các lực của ánh sáng và bóng tối xung quanh bạn.