Nghiên cứu điển hình về phong thủy: Sao bay Huyền Kông giải thích tai nạn ô tô như thế nào

Bài đăng blog bạn sắp đọc này chứa một bài báo xuất hiện đầu tiên trong Blog của Simon Chan. Simon Chan là một Chuyên gia Tư vấn Phong thủy có trụ sở tại Toronto, Canada, và chuyên về Phong thủy các Ngôi sao Bay Huyền Kông. Bài đăng trên blog của anh ấy được đăng lại ở đây với sự cho phép.

Trong bài viết trên blog của mình, Simon tiết lộ phân tích Phong thủy của Ngôi sao bay về một ngôi nhà đã gặp một tai nạn ô tô kỳ lạ. Phương pháp và phân tích tương tự có thể được áp dụng cho các nhà cái khác, đó là lý do tại sao tôi chia sẻ nó với bạn ở đây.

Nếu bạn không quen thuộc với Phong Thủy Các Ngôi Sao Bay, bài phân tích dưới đây của Simon có thể hơi xa lạ với bạn. Để bắt đầu, bạn có thể đọc bài báo này về những đau khổ hàng năm của các Ngôi sao bay. Khái niệm chính ở đây là không gian và thời gian có thể mang lại tác động lớn đến cuộc sống của chúng ta.

Ngoài các vận hạn hàng năm, mỗi ngôi nhà có biểu đồ sinh của nó dựa trên năm xây dựng của nó và hướng ngồi và hướng của ngôi nhà. Bằng cách sử dụng công cụ miễn phí này, tôi đã tạo biểu đồ ban đầu của một ngôi nhà được xây dựng vào tháng 5 năm 2001 với hướng cửa trước (ngôi nhà) quay về hướng Bắc, la bàn đọc ở 360 độ (hoặc 0 độ):

Nghiên cứu điển hình về phong thủy: Sao bay Huyền Kông giải thích tai nạn ô tô như thế nào
Nghiên cứu điển hình về phong thủy: Sao bay Huyền Kông giải thích tai nạn ô tô như thế nào Mẫu Biểu đồ Ngôi sao Bay của một ngôi nhà sử dụng năm xây dựng của ngôi nhà và hướng quay mặt.

Tôi sẽ không đi sâu vào chi tiết giải thích biểu đồ ở đây. Bài viết này chỉ để cho bạn thấy cách sử dụng Phong Thủy của Các Ngôi Sao Bay để giải thích và dự đoán các sự kiện nhất định, giống như sự kiện mà Simon đã gặp phải. Flying Star Feng Shui cũng có thể được sử dụng cho nhiều lợi ích Phong thủy khác, như cải thiện sức khỏe, sự giàu có và tình yêu.

Dưới là Nghiên cứu điển hình của Simon. Tôi đã thực hiện các chỉnh sửa nhỏ cho bài đăng trên blog của anh ấy và thêm ý kiến ​​của tôi vào cuối bài viết này.

Đây là Phong Thủy hay Tai nạn?

Vào ngày 8 tháng 12 năm 2012 lúc 1 giờ sáng, có một vụ tai nạn xe hơi xảy ra trong khu phố của tôi ở Markham, Ontario, Canada.

Khoảng 1h sáng, một tài xế say xỉn đã mất lái lao thẳng vào lối đi của một ngôi nhà. Tài xế say xỉn đã tông vào một chiếc ô tô đang đậu ở lối đi rồi đẩy lùi vào gara, khiến gara bị hư hỏng nặng (xem hình bên dưới).

Nghiên cứu điển hình về phong thủy: Sao bay Huyền Kông giải thích tai nạn ô tô như thế nào
Nghiên cứu điển hình về phong thủy: Sao bay Huyền Kông giải thích tai nạn ô tô như thế nào Nhà để xe bị hư hỏng từ các tài xế say xỉn.

Nhiều người sẽ nghĩ rằng đây chỉ là một tai nạn đáng tiếc. Tuy nhiên, tai nạn này đã thu hút sự chú ý của tôi, và tôi tự hỏi tại sao nó chỉ xảy ra với ngôi nhà cụ thể này? Căn nhà không nằm ở ngã ba đường.

Vì vậy, tôi nhấc Luo Pan của tôi và đi xuống nhà (rất gần nhà tôi) để đo và chụp một số bức ảnh.

Những phát hiện của tôi cho thấy rằng vụ tai nạn này trên thực tế có liên quan đến Phong Thủy. Điều này dựa trên nghiên cứu của tôi về sự kết hợp của các Ngôi sao bay tại khu vực phía Bắc của ngôi nhà, là nhà để xe và lối vào chính.

Hãy để tôi giải thích điều này trong chi tiết bên dưới:

1. Sơ đồ ban sinh cho ngôi nhà, một ngôi nhà thuộc Thời kỳ 7 có hướng Bắc, hướng đối diện lệch [兼向]:

Nghiên cứu điển hình về phong thủy: Sao bay Huyền Kông giải thích tai nạn ô tô như thế nào
Nghiên cứu điển hình về phong thủy: Sao bay Huyền Kông giải thích tai nạn ô tô như thế nào Biểu đồ sao bay Kỳ 7 Ngôi nhà có hướng lệch về phía Bắc

Các [7, 6] tổ hợp sao bay ở khu vực phía Bắc được gọi là “Kiếm-kiếm Xa” [交劍煞] trong Phong Thủy Sao Bay Huyền Không. Điều này ngụ ý Sao Kim loại Đỏ # 7 xung đột với Sao Kim loại Trắng # 6, biểu thị các cơ hội xảy ra xung đột và tai nạn (rất có thể là tai nạn xe hơi).

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là ngôi nhà sẽ luôn phải chịu những tác động này. Nó sẽ phụ thuộc vào việc có bất kỳ Ngôi sao bay hỗ trợ nào (bao gồm các ngôi sao bay hàng năm, hàng tháng, hàng ngày và hàng giờ) tại khu vực này hay không để kích hoạt nó xảy ra.

Vì vậy, bây giờ chúng ta hãy nhìn vào biểu đồ ban sinh của tất cả các ngôi sao bay ở trên để xem liệu có bất kỳ Ngôi sao bay nào ở trên chịu trách nhiệm cho vụ tai nạn này không:

2. Biểu đồ sao bay thường niên năm 2012

Nghiên cứu điển hình về phong thủy: Sao bay Huyền Kông giải thích tai nạn ô tô như thế nào
Nghiên cứu điển hình về phong thủy: Sao bay Huyền Kông giải thích tai nạn ô tô như thế nào Bảng xếp hạng các ngôi sao bay thường niên năm 2012

Vào năm 2012, Ngôi sao Trái đất # 2 không đúng lúc nằm ở khu vực phía Bắc. Kể từ khi khu vực phía Bắc của Sau này Trời Bà Góa được kết hợp với nam hộ gia đình, điều này cho thấy nam gia đình sẽ bị bệnh nặng hoặc không may trong năm 2012.

Hơn nữa, vì ngôi sao số 2 được liên kết với nguyên tố Lửa trong Trời sớm Bà Góasự tương tác của nó với ngôi sao ngồi Kim loại số 7, là [2, 7] kết hợp, ngụ ý các tai nạn nghiêm trọng và rất có thể là nguy cơ hỏa hoạn.

3. Biểu đồ sao bay hàng tháng tháng 12 năm 2012

Nghiên cứu điển hình về phong thủy: Sao bay Huyền Kông giải thích tai nạn ô tô như thế nào
Nghiên cứu điển hình về phong thủy: Sao bay Huyền Kông giải thích tai nạn ô tô như thế nào Biểu đồ sao bay hàng tháng tháng 12 năm 2012

Ngôi sao số 9 hàng tháng ở khu vực phía Bắc đã phá hủy nguyên tố kim loại của [6, 7] Tổ hợp Flying Star tại khu vực phía Bắc. Điều này sẽ đóng vai trò là “kích hoạt” của hiệu ứng của nó.

4. Ngày 8 tháng 12 năm 2012 Biểu đồ sao bay hàng ngày

Nghiên cứu điển hình về phong thủy: Sao bay Huyền Kông giải thích tai nạn ô tô như thế nào
Nghiên cứu điển hình về phong thủy: Sao bay Huyền Kông giải thích tai nạn ô tô như thế nào Ngày 8 tháng 12 năm 2012 Biểu đồ sao bay hàng ngày

Ngôi sao bay số 9 hàng ngày ở khu vực phía Bắc đã củng cố sức mạnh của Ngôi sao bay số 9 hàng tháng và ảnh hưởng của nó đối với [6, 7] tổ hợp sao bay ở khu vực phía Bắc.

5. Ngày 8 tháng 12 năm 2012, biểu đồ Ngôi sao bay hàng giờ 1 giờ sáng ngày 8 tháng 12

Nghiên cứu điển hình về phong thủy: Sao bay Huyền Kông giải thích tai nạn ô tô như thế nào
Nghiên cứu điển hình về phong thủy: Sao bay Huyền Kông giải thích tai nạn ô tô như thế nào Ngày 8 tháng 12 năm 2012 1 giờ sáng Biểu đồ sao bay hàng giờ

Ngôi sao Bay thứ 5 theo giờ tại khu vực phía Bắc cũng là “tác nhân” gây ra tai nạn này, vì nó là ngôi sao bay nguy hiểm nhất trong Giai đoạn 8 (2004-2023). Ngôi sao này sẽ gây ra những tai nạn và xui xẻo nghiêm trọng, thậm chí có thể gây ra cái chết. Ảnh hưởng của nó trong sự cố này rất mạnh mẽ vì nó được tăng cường bởi yếu tố lửa từ các Ngôi sao bay hàng năm, hàng tháng và hàng ngày ở trên.

Kết luận cuối cùng

Dựa trên việc phân tích các biểu đồ trên, chúng ta có thể thấy rằng tất cả các Ngôi sao bay khác nhau (hàng năm, hàng tháng, hàng ngày và hàng giờ) đều đã góp phần “kích hoạt” tai nạn này. Điều này giải thích tại sao tai nạn nói trên lại xảy ra tại ngôi nhà này và vào tháng, ngày, giờ chính xác. Đây chắc chắn không phải là một tai nạn ngẫu nhiên.

Trên thực tế, nếu chủ nhà là một người theo Phong Thủy Sao Bay Huyền Không và đã áp dụng các phương pháp chữa bệnh Phong Thủy tại khu vực phía Bắc của ngôi nhà, tôi chắc chắn rằng sẽ tránh được tai nạn này.

Vì vậy, đây là một số điểm mà tôi muốn nhấn mạnh.

Hiệu ứng Phong thủy đến theo nhiều cách khác nhau

Điều quan trọng cần lưu ý là những tai nạn như thế này có thể đến theo nhiều cách khác nhau. Có nghĩa là, một ngôi nhà giống hệt nhau ở một nơi khác có thể đã không có một người lái xe say rượu chạy xe của anh ta / cô ta vào nhà để xe. Các kịch bản có thể xảy ra là vô số.

Ngoài ra, những “xung đột” từ “Kiếm-Đấu Xa” thậm chí có thể không phải là tai nạn thể chất. Một số chuyên gia giải thích xung đột này bao gồm nhiều loại xung đột, bao gồm trộm cắp và không vâng lời cấp dưới của bạn.

Phong thủy không chỉ là một nghiên cứu về không gian, mà còn là thời gian

Như bạn thấy từ bài đăng này, THỜI GIAN có ảnh hưởng lớn trong Phong Thủy.

Ngoài những phiền não hàng năm của Sao bay, tháng, ngày và giờ cũng có ảnh hưởng của nó. Khi họ hòa hợp hoàn hảo, điều tuyệt vời có thể xảy ra. Khi chúng không như vậy, một điều gì đó khủng khiếp có thể xảy ra, như những gì bạn vừa đọc.

Nghiên cứu điển hình về phong thủy: Sao bay Huyền Kông giải thích tai nạn ô tô như thế nào
Nghiên cứu điển hình về phong thủy: Sao bay Huyền Kông giải thích tai nạn ô tô như thế nào Đối với tôi, ý tưởng về sự hài hòa giữa thời gian và không gian phần nào nằm trên cùng một đường thẳng của các hành tinh. Bạn đã bao giờ nghe nói về “đến đúng nơi vào đúng thời điểm” chưa?

Thời gian là thứ mà hầu hết chúng ta bỏ bê. Nó đôi khi giải thích tại sao những sự kiện kỳ ​​lạ và không may lại xảy ra với mọi người ngay cả khi họ sống trong một ngôi nhà có Phong thủy tuyệt vời.

Nếu bạn muốn có kết quả về phong thủy, hãy thuê chuyên gia hoặc tham gia các khóa học

Như bạn có thể thấy, một phân tích Phong thủy cần cả kiến ​​thức, công việc và kinh nghiệm, giống như các dịch vụ chuyên nghiệp khác.

Hầu hết chúng ta đọc một vài mẹo trên web và thực hiện một số cách sửa chữa đơn giản, chẳng hạn như thực hiện một vài mẹo Phong thủy cho phòng ngủ.

Tuy nhiên, làm những điều đó sẽ không cắt giảm nó, đó là tại sao Phong thủy không hoạt động cho tất cả mọi người. Hơn nữa, nếu bạn đang làm việc với kiến ​​thức chưa đầy đủ, có thể bạn sẽ bỏ lỡ những chi tiết quan trọng dẫn đến phân tích Phong thủy sai lầm. Đối với những người khác, chẳng hạn như những người không biết về các Ngôi sao bay, nghiên cứu điển hình này sẽ có vẻ hoàn toàn xa lạ. Bạn mong đợi việc sử dụng Phong Thủy sẽ mang lại lợi ích như thế nào nếu đúng như vậy?

Vì vậy, nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc sử dụng Phong thủy của các Ngôi sao bay để cải thiện cuộc sống của mình, tôi khuyên bạn nên thuê một chuyên gia về các Ngôi sao bay hoặc tham gia các lớp học do một chuyên gia thông thạo về các Ngôi sao bay giảng dạy.

Phần kết luận

Nếu bạn là người yêu thích Phong thủy, bạn có thể biết về Bát quái, Bát quái và Kua của riêng bạn. Nhưng nếu bạn thực sự muốn tiếp cận Phong Thủy một cách tổng thể có thể mang lại lợi ích cho bạn, bạn cũng cần biết về Phong Thủy của Sao Bay và thời gian ảnh hưởng đến bạn như thế nào. Nếu bạn nghi ngờ về việc liệu bạn có thể làm được những điều đó đúng hay không, tôi khuyên bạn nên tham gia các khóa học và tự đào tạo hoặc tìm một chuyên gia.

Đối với phân tích của Simon, tôi rất ấn tượng. Tôi chưa bao giờ nghe nói về bất kỳ chuyên gia Phong thủy nào tính toán Phong thủy cho từng giờ! Suy nghĩ đầu tiên của tôi sau khi đọc bài báo này là tính toán mọi thứ theo giờ và xác định tất cả những điều tốt và xấu có thể xảy ra. Nhưng sau đó, điều này sẽ mất quá nhiều thời gian. Tôi nghĩ rằng tôi ổn khi chỉ cần gắn bó với các bảng xếp hạng Ngôi sao bay hàng năm (và có thể là hàng tháng).

Bạn nghĩ gì về phân tích Phong thủy của Ngôi sao bay của Simon? Hãy bình luận và cho chúng tôi biết!

Exit mobile version