Nguyên nhân và cách chữa bệnh quan trọng của năng lượng tiêu cực

Nguyên nhân và cách chữa bệnh quan trọng của năng lượng tiêu cực

Tìm hiểu về năng lượng tiêu cực và cách khắc phục chúng

Sha chi là mặt tiêu cực của năng lượng chi. Năng lượng này rất bất lợi cho lực lượng cuộc sống và tăng trưởng của mọi vật chất. Nó thường được gọi là giết chóc . Có rất nhiều biện pháp phong thủy mà bạn có thể sử dụng để làm suy yếu và trong một số trường hợp, điều chỉnh dạng năng lượng tiêu cực này.

1.Hiểu về năng lượng tiêu cực

Sha chi là nhân vật phản diện của phong thủy bởi vì nó có thể ngăn chặn dòng năng lượng chi dưỡng đến các yếu tố khác nhau cư trú trong nhà bạn, bao gồm cả bạn. Chi tiêu cực phá vỡ và phá hủy chu kỳ năng lượng tự nhiên này. Trong khi âm (sha chi) và yang (sheng chi) là một phần của năng lượng được gọi là chi, chúng phải được cân bằng. Quá nhiều hoặc làm gián đoạn chu kỳ phần tử và có thể tạo ra sự khó chịu trong nhà và cuộc sống của bạn. Chi âm có thể là tự nhiên hoặc nhân tạo. Nó là một năng lượng mạnh mẽ đến mức nó có thể hút năng lượng tích cực, giống như không khí bị hút ra khỏi chân không.

Tiêu cực tự nhiên

Có một số nơi trên thế giới là điềm báo của sha chi. Năng lượng tiêu cực bằng cách nào đó đã bị mắc kẹt trên bề mặt hoặc bên dưới bề mặt của vị trí. Loại năng lượng này rất khó để phủ nhận hoặc khắc phục trừ khi bạn có thể xác định một cách hiệu quả những gì gây ra nó. Đôi khi, nó có thể đơn giản như bức xạ bị mắc kẹt bên trong các tảng đá như đá granit hoặc một hang động tự nhiên dưới lòng đất tạo ra một túi chi trì trệ. Một sự kiện tự nhiên hoặc nhân tạo dẫn đến một kết quả thảm khốc, nơi mọi người phải chịu đựng hoặc thậm chí chết có thể tạo ra tiêu cực. Đôi khi, biện pháp khắc phục duy nhất cho một khu vực như vậy là di dời.

Nhân tạo Chi âm

Nhiều thứ nhân tạo gây ra sha chi. Sự bừa bộn là thủ phạm lớn nhất. Sự bừa bộn ngăn chặn dòng chảy của chi trong nhà của bạn và khi chi không thể chảy tự nhiên, nó trở nên trì trệ. Nó giống như phá hủy một dòng sông và ngăn nó chảy xuống sườn núi. Giải pháp là thoát khỏi sự lộn xộn. Điều đó có nghĩa là không thương tiếc khi loại bỏ những thứ bạn không sử dụng và không cần. Đừng chỉ đóng hộp chúng để cất trên gác mái hoặc gara. Mặc dù chúng có thể nằm ngoài tầm nhìn hoặc chứa đựng những gì có vẻ là thời trang nhỏ gọn và có tổ chức, vấn đề vẫn còn đó, bạn chỉ thay đổi hình dạng và vị trí.

2.Mũi tên độc trong nhà của bạn

Một ví dụ kinh điển của sha chi là thứ được gọi là mũi tên độc. Một hình ảnh tuyệt vời của một mũi tên độc là một bức tường nhô vào trong phòng và tạo ra một góc nhọn sắc nét nằm ngay đối diện với nơi bạn luôn ngồi. Một mũi tên độc cũng sẽ được tạo ra nếu góc của đồ nội thất lớn trong văn phòng của bạn nằm đối diện với nơi bạn ngồi. Các cạnh và góc nhọn tạo ra một mũi tên độc vì nó đang tập trung năng lượng vào một điểm chiếu thẳng vào bạn.

Biện pháp khắc phục cho mũi tên độc bên trong là treo một tinh thể nhiều mặt một chân trước mặt vật thể. Nếu sha chi được tạo bởi một cột trong phòng, sau đó đặt một cây lớn ở phía trước nó. Mục đích trước tiên là tăng cường không gian của bạn, nhưng cũng để phá vỡ mũi tên độc.

3.Mũi tên độc bên ngoài

Khi một mũi tên độc được tìm thấy bên ngoài, sử dụng gương bagua để chữa bệnh. Ví dụ, nhà của hàng xóm của bạn có thể được định vị sao cho góc nhà tạo ra một mũi tên độc theo hướng của bạn. Điều này có thể tạo ra sự bất hòa giữa bạn và hàng xóm hoặc năng lượng tiêu cực phát ra từ nhà của họ có thể chỉ đơn giản là tạo ra sự bất hòa trong nhà bạn. Đặt một chiếc gương bagua ở bên ngoài ngôi nhà của bạn, đối diện với nhà hàng xóm của bạn để phủ nhận dòng năng lượng tiêu cực. Một tòa nhà lưu trữ hoặc nhà để xe riêng biệt cũng có thể tạo ra những mũi tên độc nhắm vào nhà bạn.

Con đường cụt và Cul-de-sac

Nếu nhà của bạn ở cuối con đường hoặc ngã tư nơi con đường dừng lại ở nhà bạn, thì tất cả năng lượng ào ạt đổ vào nhà bạn. Điều này tạo ra chi có hại nhưng bạn có thể khắc phục bằng cách treo gương bagua và bằng cách tạo một hàng rào tự nhiên với đất nung, hàng rào, cây và thậm chí là một hoặc hai cây. Nó giúp nghĩ về dòng chảy như thể nó đang chảy nước để hình dung ra cách nó ào ạt đổ xuống đường đổ thẳng vào nhà bạn.

Cột điện thoại hoặc cây

Một cột điện thoại hoặc cây nằm ngay trước cổng chính vào nhà bạn tạo ra một mũi tên độc. Điều này có thể được ngay tại khu vực đường phố hoặc vỉa hè. Cột điện thoại tạo ra một góc nhọn hoặc tắc nghẽn trực tiếp trước nhà của bạn. Một chiếc gương bagua khắc phục loại mũi tên độc này. Mục tiêu là để phản ánh những trở ngại ra khỏi nhà của bạn.

4.Những thứ khác tạo ra tiêu cực

Khá nhiều thứ khác có thể tạo ra chi tiêu âm thường bị bỏ qua. Mỗi người có một phương thuốc hoặc cách chữa trị hoặc ít nhất, một cách bạn có thể làm giảm hiệu quả và thu hút nhiều năng lượng tốt lành, sheng chi. Cách tốt nhất để đánh giá các yếu tố chi tiêu cực có thể là đứng bên ngoài nhà của bạn và nhìn một cách khách quan những gì xung quanh nhà bạn.

Các yếu tố chi âm bao gồm:

  • Cầu trên cao hoặc bên cạnh nhà
  • Nghĩa trang trên đường phố hoặc có thể nhìn thấy từ nhà của bạn
  • Những tòa nhà đổ nát hoặc bỏ hoang gần đó
  • Đường dây điện hoặc điện thoại chạy xuyên qua tài sản của bạn
  • Sông chảy trực tiếp về phía cửa trước hoặc cửa sau của bạn
  • Được bao quanh bởi các tòa nhà cao tầng

Biện pháp khắc phục và chữa bệnh

Hầu hết các phủ nhận hiệu ứng. Bạn cũng có thể giới thiệu các yếu tố khác sẽ can thiệp hoặc vô hiệu hóa các yếu tố tiêu cực áp đảo. Ví dụ: nếu bạn có quá nhiều nước chảy về nhà, hãy thử sử dụng yếu tố lửa để làm suy yếu nó như với hố lửa và khu vực nướng. Dành thời gian để xem xét cẩn thận những gì có thể tạo ra chi tiêu âm và tìm một giải pháp tốt để khắc phục nó.

Exit mobile version