Hiển thị tất cả 3 kết quả

Giảm giá!
Giảm giá!

Nhẫn Phong Thủy ngọc bích trong cửa hàng đá quý phong thủy Góc Phong Thủy Gemstones

Nhan Da Phong Thuy Mat Da Quy Cao Cap (2)

Nhẫn Đá ngọc bích thường được làm theo phong cách tối giản và có thể mịn hoặc mờ. Chúng sẽ không bao giờ lỗi mốt, chúng sẽ luôn có liên quan và phù hợp.
 
Đối với hầu hết chúng ta, Nhẫn Đá là một thứ đặc biệt quan trọng, có giá trị trong cuộc sống gia đình. Việc mất đồ trang sức như vậy thường được coi là một dấu hiệu xấu, đó là lý do tại sao thái độ đối với Nhẫn Đá rất cẩn thận, đôi khi thậm chí là thần bí. Chính vì lý do mà một biểu tượng về tuổi thọ của hôn nhân được mua một lần và mãi mãi, sự lựa chọn của anh ta luôn đi kèm với một tìm kiếm dài cho lựa chọn tốt nhất, nó sẽ không chỉ nhắc nhở bạn về cái này được chọn duy nhất của bạn, mà nó còn rất đẹp khi lấp lánh trên ngón tay của bạn.
 
Hiện tại, các loại Nhẫn Đá trơn lớn đến mức mọi người đều có thể tìm thấy những món đồ trang sức mà anh ấy thích ngay từ cái nhìn đầu tiên, tất cả phụ thuộc vào sở thích cá nhân của bạn. Tại Góc Phong Thủy Gemstones bạn sẽ tìm thấy một lựa chọn trang trí đám cưới thực sự khổng lồ.
 
Câu hỏi đầu tiên mà vợ chồng tương lai phải đối mặt là loại nhẫn Phong Thủy nào được ưu tiên: một sự đổi mới ngọc bích hoặc hiện đại hàng thế kỷ, liên tục lấp đầy thị trường trang sức cưới bằng những giải pháp bất ngờ, sáng sủa của họ.
 

Nhẫn đá quý phổ biến tại Việt Nam gồm:

  1. Nhẫn Ruby ( Ruby Yên Bái)
  2. Nhẫn Sapphire xanh , sapphire đen ( sapphire nghệ an) , Sapphire xanh lục Phan Thiết
  3. Nhẫn đá peridot xanh lục vàng
  4. Nhẫn spinel  ( dân thợ hay gọi là sipinel )
  5. Nhẫn kim cương ( trắng , xanh , đen)
  6. Nhẫn đá tourmaline
  7. Nhẫn đá Super Seven

Rubby (2)

Nhẫn đá quý có những loại nào? Cái nào đắt nhất?

Nhiều người lầm tưởng rằng giá cao nhất của đá quý thuộc về  kim cương, nhưng trong  tự nhiên, có những khoáng chất khác, đẹp nhưng hiếm hơn, giá thường vượt qua giá kim cương tự nhiên. Đôi khi, thậm chí chắc chắn rằng. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc nhẫn hoàn hảo để cầu hôn với bạn tình để tính yêu đi cũng kỷ niệm đến cuối quãng đường, hãy chọn một chiếc nhẫn có đá quý cao cấp  từ danh sách này của chúng tôi và chắc chắn rằng cô ấy sẽ đồng ý cưới bạn ngay lúc đó tại thời điểm đó. Thậm chí còn muốn nhiều hơn thế !

Giá cao của chúng thường được xác định bởi sự kết hợp độc đáo của sự hiếm có, vẻ đẹp và nhu cầu lớn. Danh sách top 10 loại đá quý cao cấp dưới đây cho thấy giá trung bình của đá chất lượng cao hiện có trên thị trường toàn cầu, nhưng cần lưu ý rằng một số giá gần đúng vì đá quý đặc biệt có giá trị thường được bán mức giá có thể cao hơn thế , Đá quý là vô giá , Không có thước đo giá trị của đá quý , việc bạn quyết định chọn và mua 1 viên đá quý là sự thỏa thuận giá cả với bên bán và tất nhiên cả về sự đồng ý chi trả món tiền lớn hay nhỏ cho viên đá đó , Lưu ý "mức giá thường đi kèm với chất lương" hãy nhớ điều đó để tránh mua phải hàng giả mang tên Đá Quý nhé !

10. Taaffeite:

Taaffeite là một trong những loại đá quý hiếm nhất trên thế giới, được đặt theo tên của người phát hiện ra Count Eduard Taaffe, người vào năm 1945 đã vô tình phát hiện ra trong nhóm mua đá quý mặt một mẫu bất thường mà anh ta chưa từng gặp trước đây

Taaffeite Hero Phạm vi của các sắc thái Taaffeite có thể thay đổi từ hoa oải hương đến màu hồng nhạt. Ngày nay, khoáng sản ban đầu chỉ có thể được tìm thấy trong một số lượng nhỏ tiền gửi sa khoáng ở Sri Lanka và miền nam Tanzania. Theo truyền thống, các bản sao Taaffeite chất lượng cao có giá từ 2 đến 5 nghìn đô la mỗi carat.
 

 

9. Poudretteite:

Poudretteite là một khoáng chất màu hồng quý hiếm được phát hiện lần đầu tiên vào năm 1987 tại Quebec (Canada). Stone được đặt tên để vinh danh gia đình Poudrette, người vẫn sở hữu cùng một mỏ ở Núi Saint-Hillaire, nơi mẫu đầu tiên được tìm thấy.

Poudretteite2 

Đáng ngạc nhiên, đá quý chất lượng bắt đầu xuất hiện trên thị trường mở chỉ vào năm 2000 sau khi một vài viên đá được tìm thấy ở phía bắc Mogok (Myanmar).

Kể từ năm 2005, mỏ ở Mogok dường như trống rỗng vì không còn viên đá nào được tìm thấy ở đó nữa. Hơn nữa, mỏ đá Canada đã cung cấp cho thế giới khoảng 300 viên đá có chất lượng khác nhau. Tùy thuộc vào độ bão hòa màu và độ tinh khiết của đá, giá poudretteite có thể dao động từ 3 đến 5 nghìn đô la .

 

8. Musgravite:

Musgravite tương tự như Taaffeite về ngoại hình và thành phần hóa học. Nó được phát hiện lần đầu tiên vào năm 1967 tại Musgrave Ranges, Australia. Sau đó, khoáng sản đã được tìm thấy ở Greenland, Tanzania, Madagascar và thậm chí ở vùng sâu của vùng đất lạnh giá ở Nam Cực.


Musgravite1

Bởi vì trong lịch sử đã tìm thấy một lượng rất nhỏ những viên đá quý này, giá khoáng sản mặt xanh và xanh đạt kích cỡ dự kiến ​​tương đương 2-3 nghìn đô la mỗi carat, trong khi khoáng sản mặt tím sẽ có giá khoảng 6 nghìn đô la mỗi carat .

7. Sapphire:

Sapphire là một trong những loại đá quý nổi tiếng nhất trong ngành kim hoàn và khoáng vật học được gọi là corundum. Nó có màu xanh đậm, ít màu hồng, xanh lá cây và vàng cam.

Sapphire 

Các mỏ nổi tiếng nhất của các khoáng sản này nằm ở Ấn Độ, Nga, Việt Nam, Thái Lan, Hoa Kỳ, Úc, Myanmar, Sri Lanka, Trung Quốc và Madagascar. Mặc dù, bất kỳ trong số những viên đá tuyệt vời này đều có giá trị cao, có một loại được đánh giá cao nhất do màu sắc tuyệt vời của nó.

Padparadscha (dịch từ tiếng Tamil có nghĩa là màu của mặt trời mọc) - một viên sapphire màu hồng cam, được khai thác trong lịch sử ở Sri Lanka, Tanzania và Madagascar. Bây giờ hầu như không thể tìm thấy padparadscha ở dạng tự nhiên của nó, do đó nó thường được tạo ra một cách nhân tạo bằng cách làm nóng khoáng corundum trong lò đến điều kiện mong muốn.

 

Padparadscha Sm2 

 

Khoáng vật padparadscha cổ điển cuối cùng (có nghĩa là không được nung nóng) nặng 1,65 carat đã được bán ở Sri Lanka khoảng 20 năm trước với giá 18 nghìn đô la. Ngày nay, padparadscha có trọng lượng hơn năm cara được coi là có thể thu và có thể được đánh giá lên tới 30 nghìn đô la mỗi carat .

Các mẫu sapphire hiếm và chất lượng nhất trên thị trường thế giới có thể được mua với giá khoảng 4 - 6 nghìn đô la mỗi carat .

6. Ngọc lục bảo:

Emerald là một viên đá quý màu xanh lá cây siêu sáng hoặc xanh đậm. Trong những năm gần đây, Colombia có danh hiệu nhà sản xuất chính các khoáng sản này.

Ngoc Luc Bao (3) 

Mặc dù số lượng lớn ngọc lục bảo được khai thác tích cực trên thế giới, giá của chúng vẫn thực sự là vũ trụ. Ngày nay, đá sạch là cực kỳ hiếm mà cùng với sự phổ biến lớn xác định chi phí cao của chúng. Đá quý màu xanh lá cây có chất lượng đặc biệt đang được bán với giá hơn 8.000 USD mỗi carat trên thị trường thế giới.

5. Alexandrite:

Alexandrite là viên đá quý nổi tiếng với khả năng thay đổi màu sắc. Trong ánh sáng ban ngày, nó được đặc trưng bởi các tông màu xanh lam, xanh lam đậm và xanh ô liu, trong khi dưới ánh sáng nhân tạo, nó có thể có màu hồng và đỏ thẫm, đỏ, tím hoặc đỏ tím.

Alexandrite 

Alexandrite đầu tiên được phát hiện vào năm 1833 trên mỏ ngọc lục bảo gần Yekaterinburg. Chi phí của loại đá quý này, tùy thuộc vào chất lượng của nó có thể thay đổi từ 10 đến 15 nghìn đô la Mỹ .

4. Ruby:

Ruby là một trong những loại đá quý phổ biến nhất trên thế giới, được biết đến với các sắc thái phong phú của màu đỏ: đỏ tươi, đỏ tím, đỏ sẫm. Nó có thể được tìm thấy, giống như kim cương, trên mọi lục địa ngoại trừ Nam Cực. Các nước xuất khẩu chính là Thái Lan, Myanmar và Sri Lanka.

Rubby (5) 

Những viên hồng ngọc có giá trị nhất là từ châu Á, đặc biệt là những viên đá màu có tên là Blood pigeon's Blood - một màu đỏ thuần với màu tím. Số lượng hạn chế và sự phổ biến lớn làm cho những đồ trang sức vô cùng đắt đỏ. Mỗi carat ruby ​​chất lượng cao trên thị trường thế giới, bạn sẽ phải trả khoảng 15 nghìn đô la .

3. Kim cương:

Bây giờ là lúc để nói về top 3 của những viên đá quý đắt nhất. Và thứ ba, trong top tuyệt vời này là kim cương. Thật ra, kim cương thô. Kim cương thô là một khoáng chất là một trong những thứ đắt nhất và đáng mơ ước trong số các loại đá quý. Điều này, tất nhiên, là do sự phổ biến rất lớn của cái gọi là kim cương cắt.

Diamond 1 

Hàng năm số lượng đồ trang sức được sản xuất với những viên đá quý này đang tăng lên nhanh chóng và tiền gửi kim cương công nghiệp có thể được tìm thấy ngày nay trên tất cả các châu lục ngoại trừ Nam Cực. Ngày nay, kim cương màu D được cắt hoàn hảo trên mức giá trung bình là khoảng 15.000 đô la Mỹ mỗi carat .

2. Grandidierite:

Grandidierite là một khoáng chất hiếm có màu xanh lục, vàng lam hoặc xanh lục. Phát hiện đầu tiên ở Sri Lanka và đầu thế kỷ XX, nhà thám hiểm người Pháp Alfred Grandidier, tham gia nghiên cứu về Madagascar, nơi ngày nay phần lớn các khoáng chất này đang được khai thác, là người đầu tiên mô tả.

Grandidierites mặt tồn tại ngày nay với số lượng cực kỳ hạn chế, khoảng hai chục. Chi phí gần đúng của khoáng sản độc đáo là hơn 30 nghìn đô la mỗi carat .

Grandidierite 

1. Kim cương đỏ:

Red Diamond là đại diện đắt nhất của gia đình và đồng thời là viên đá quý đắt nhất thế giới.

Trong lịch sử nhân loại, chỉ có một vài mẫu khoáng chất này được tìm thấy và hầu hết chúng có trọng lượng rất thấp - dưới 0,5 carat. Kim cương của các nhà đá quý màu đỏ tự nhiên gọi là đỏ tím.

Darkdiamond 

Nơi duy nhất mà chúng có thể được tìm thấy là mỏ kim cương Argyle ở Úc, nơi chỉ có một số viên đá thường được khai thác hàng năm. Đá quý nặng hơn 0,1 carat thường chỉ xuất hiện trong phiên đấu giá, trong đó giá mỗi carat tương đương với hơn một triệu đô la .

Nhẫn đá quý phổ biến tại Việt Nam là loại nào?

 
Nhẫn Đá được làm bằng Đá Hoặc Ngọc Bích quý, và chiều rộng của chúng có thể thay đổi từ 3 đến 12 mm, tùy thuộc vào sở thích của bạn và số tiền mà bạn sẵn sàng chi tiêu. Chuẩn mực là sự lựa chọn nhẫn có cùng đường cắt và chiều rộng cho cả chú rể và cô dâu, nhưng một số cặp đôi không tuân thủ quá nhiều, đôi khi chọn những mẫu hoàn toàn khác nhau chỉ có sự tương đồng trong việc lựa chọn Đá Hoặc Ngọc Bích.
 
 
Nhân tiện, từ thời xa xưa, Chính thống giáo có một truyền thống trong đám cưới là đeo nhẫn Đá Quý cho chú rể và đeo nhẫn Sapphire Nam Nữ cho cô dâu. Lời giải thích cho điều này rất đơn giản: Đá Quý được coi là biểu tượng của Mặt trời - chính của tất cả các ngôi sao và Sapphire Nam Nữ - một biểu tượng của Mặt trăng. Vì một người đàn ông luôn được coi là người chính trong gia đình, nên chính anh ta đã được vinh dự đeo một vật trang trí bằng Đá Hoặc Ngọc Bích như vậy trên ngón tay. Vòng tròn của chiếc nhẫn gây ra sự liên kết với vũ trụ và vĩnh cửu. Lập luận ủng hộ việc chọn nhẫn trơn là điềm báo, theo đó, nếu không có nếp nhăn và sự bất thường trên chiếc nhẫn thì cuộc sống của vợ chồng sẽ suôn sẻ, hạnh phúc.
 

Sự kết hợp của màu sắc và Đá sapphire Hoặc Ngọc Bích trên Nhẫn Đá

Nhẫn Đá có ba sọc, được làm bằng Đá sapphire xanh Hoặc Ngọc Bích khác nhau hoặc một, nhưng có màu sắc khác nhau, tạo cảm giác thực sự trong thời trang của trang sức cưới. Ví dụ, một chiếc nhẫn bằng Đá Quý Đá Quý, ở giữa có một dải màu trắng hoặc chỉ có 2 dải màu khác nhau. Sự nổi tiếng của họ là do sự đơn giản, nhưng đồng thời, một điểm nhấn sẽ cho phép bạn nổi bật ngay cả trong việc lựa chọn một trang trí đá phong thủy như vậy. Trong cửa hàng trang sức trực tuyến của chúng tôi, bạn cũng có thể có những chiếc Nhẫn Đá tương tự, không chỉ khác nhau về ngoại hình, mà còn ở mức giá thấp.
 

Các loại Nhẫn Đá phong thủy

 
Mat Nhan Da Quy Cao Cap
Mặc dù thiếu sự đa dạng có thể nhìn thấy trong thiết kế, Nhẫn Đá sapphire, nhẫn ruby , nhẫn tourmaline , nhẫn super 7 hay ngọc bích cũng có thể có nhiều loại.
 
Mô hình kết hợp một kết cấu mờ và bóng. Giải pháp này luôn trông phong cách và độc đáo, trong khi không vượt ra ngoài phong cách ngọc bích. Ngoài kết cấu, những chiếc nhẫn như vậy cũng có thể kết hợp các màu Đá Hoặc Ngọc Bích khác nhau.
 
Sự kết hợp giữa Đá Quý trắng với Đá Quý màu lục , lam , đỏ hồng hoặc đỏ cam. Nhẫn Đá loại này rất đa năng, ngoài ra, chúng có vẻ ngoài không chuẩn. Vì trang sức này sẽ đồng hành cùng các đối tác trong suốt cuộc đời của họ, điều quan trọng là màu sắc của nó được kết hợp với các trang sức khác, ví dụ như với hoa tai hoặc vòng đeo tay (nếu bạn đeo bất kỳ vật phẩm quý giá nào cùng một lúc). Vì vậy, bạn có thể đeo trang sức một cách an toàn với những màu sắc được kết hợp trong một chiếc nhẫn Phong Thủy.
 
Nhẫn nguyên bản bằng đá với giá thấp trong siêu thị trang sức Góc Phong Thủy Gemstones
 
Gần đây, một số cặp vợ chồng bắt đầu rời xa kinh điển, thích một cái gì đó mới mẻ và khác thường. Nếu bạn không thích nhẫn trơn ngọc bích, hãy chú ý đến Nhẫn Đá với một viên đá nhỏ ở giữa vật phẩm. Tùy chọn này phù hợp cho cả nhẫn nữ và nam và sẽ làm cho trang sức thanh lịch.
 
Trang web giới thiệu nhẫn Phong Thủy theo phong cách ngọc bích và thiết kế đầy màu sắc, với lớp phủ, phần hoặc sapphire , Ruby , Tourmaline , Spinel đặc biệt.

Nhẫn Đá ngọc bích nam nữ

 
Nhan Da Phong Thuy Mat Da Quy Cao Cap (2)
Đá Quý luôn luôn là mốt trong bất kỳ thời tiết nào: bất kể bao nhiêu năm trôi qua, bao nhiêu thế hệ không thay đổi, và cho dù những sáng tạo thời trang của các nhà kim hoàn hiện đại có như thế nào, thì một Đá Hoặc Ngọc Bích quý như vậy sẽ vẫn là ngọc bích mãi mãi. Nhưng hãy nhớ, Đá Quý cũng có thể khác. Hiện tại, Nhẫn Đá được làm từ Đá Quý trắng, Đá Quý, đỏ và hồng.
 
Một trong những loại nhẫn Đá Quý phổ biến nhất là biến thể của Đá Hoặc Ngọc Bích thử nghiệm 585 với bề mặt nhẵn không có rãnh, nhưng đôi khi những mẫu trang sức như vậy được chế tạo lồi. Nhân tiện, vòng của một mẫu như vậy được coi là mạnh nhất và đáng tin cậy nhất, trái ngược với mẫu 750, được coi là dễ bị tổn thương hơn. Ưu điểm của đồ trang sức như vậy là giá rẻ so với các lựa chọn khác, vì nó không yêu cầu công việc trang sức đặc biệt của các bậc thầy, ví dụ như trong sản xuất nhẫn với sự kết hợp của các Đá Hoặc Ngọc Bích khác nhau. Một điểm cộng nữa là tính thực tế: phụ nữ mặc chúng mà không gặp vấn đề gì ngay cả trong mùa đông dưới găng tay hoặc trong bếp khi làm việc nhà, bởi vì không có đá có nghĩa là hoàn toàn tự do hành động và nguy cơ tối thiểu làm hỏng một thứ quý giá như vậy. Hãy nhớ rằng bạn sẽ phải đeo một chiếc nhẫn như vậy không chỉ trong ngày cưới của bạn, đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên tránh các hình dạng phức tạp có thể bám vào quần áo hoặc đơn giản là không thoải mái.
 
Nhan Da Phong Thuy Mat Da Quy Cao Cap (7)
 
Một chiếc Nhẫn Đá bằng Đá Quý trắng là một sự thay thế rẻ hơn so với Sapphire Nam Nữ , được coi là đắt tiền do khai thác Đá Hoặc Ngọc Bích khó khăn hơn. Do đó, nếu bạn là người hâm mộ Đá Hoặc Ngọc Bích có màu lạnh, nhưng chưa sẵn sàng phân bổ đủ tiền cho một chiếc nhẫn Sapphire Nam Nữh kim, chúng tôi khuyên bạn nên chú ý đến các tùy chọn như vậy.
 
Danh mục Nhẫn Đá ngọc bích được trình bày trên trang web Góc Phong Thủy Gemstones của chúng tôi, nơi không chỉ có một loại rộng rãi sẽ là một bất ngờ thú vị cho bạn, mà còn là cơ hội để so sánh các mẫu yêu thích của bạn với nhau, sau đó bạn có thể mua một trong số chúng một cách an toàn.

Chọn Nhẫn phong thủy phù hợp với mệnh

Nhan Da Phong Thuy Mat Da Quy Cao Cap (1)

Nhẫn Đá sapphire , Ruby , Tourmaline , Spinel tại Góc Phong Thủy Gemstones Online Store

Đối với những người yêu thích một cái gì đó khác thường, đại siêu thị trang sức của chúng tôi cung cấp cho bạn một sự lựa chọn lớn về nhẫn với sapphire , Ruby , Tourmaline , Spinel. Những chiếc nhẫn như vậy không tạo ra vấn đề khi đeo, nhưng rất nguyên bản khác với các loại trang sức còn lại. Có rất nhiều lựa chọn cho Nhẫn Đá rẻ tiền với trang sức trên trang web của chúng tôi. Có các tùy chọn cho các ràng buộc nhỏ trong suốt trang trí bằng cách sử dụng kỹ thuật chạm khắc, và kết hợp các khu vực sáng bóng với mờ. Chúng tôi khuyên bạn nên tránh các sản phẩm quá "nặng".
 
 
Nhan Da Phong Thuy Mat Da Quy Cao Cap (4)
 
Phần lớn phụ thuộc vào những gì các cặp vợ chồng mới cưới thường mặc trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là đối với các cô gái. Nếu bạn đồng hành của bạn là người yêu thích mọi thứ tươi sáng và đồ sộ, trên trang web của chúng tôi, bạn có thể xem một chiếc nhẫn Đá Quý rộng, có thể có chèn Sapphire Nam Nữh kim. Chà, nếu bạn và người bạn tâm giao của bạn là những người ủng hộ kinh điển, bạn có thể xem những chiếc Nhẫn Đá bằng Đá Quý hoặc Sapphire Nam Nữ đơn giản.

Nhẫn ĐáSapphire Nam Nữ với giá phải chăng

Một số người tin rằng Nhẫn Đá nên là Đá Quý độc quyền, nhưng điều này không phải vậy. Nhiều cặp vợ chồng mới cưới thích đeo Sapphire Nam Nữ độc quyền vì nhiều lý do: ai đó chỉ thích Đá Hoặc Ngọc Bích này, ai đó không chịu được Đá Quý và người khác chọn Đá Hoặc Ngọc Bích như vậy dựa trên dấu hiệu tử vi của họ. Đối với những khách hàng như vậy, loại sản phẩm của chúng tôi có Nhẫn Đá làm từ Đá Hoặc Ngọc Bích thử nghiệm 925 này, trông thanh lịch và có giá thấp hơn so với các tùy chọn Đá Quý tương tự. Bạn có thể xem ảnh của họ ngay bây giờ. Những chiếc nhẫn như vậy cũng có chiều rộng và thiết kế khác nhau, đáp ứng yêu cầu của khách hàng của chúng tôi - những cặp vợ chồng mới cưới hạnh phúc: phù phiếm và nghiêm ngặt, tinh tế và đồ sộ, cũng như nhiều lựa chọn khác.
 
Sapphire
 
Bạn không thể lo lắng về chất lượng của Đá Hoặc Ngọc Bích trong nhiều năm qua, bởi vì tất cả các sản phẩm Sapphire Nam Nữ của chúng tôi đều được bảo vệ đặc biệt để bảo vệ Nhẫn Đá khỏi các khuyết tật không mong muốn. Một truyền thống lâu đời là trao đổi vợ chồng đã sống trong liên minh 25 năm, nhẫn Sapphire Nam Nữ.
 
Khi chọn trang sức cưới làm bằng Sapphire Nam Nữ, hãy chú ý đến các mẫu có rhodium. Bề mặt của đồ trang sức như vậy làm hài lòng với ánh sáng đẹp và giống như Đá Quý trắng. Các mô hình màu đen cũng trông khác thường, một lớp phủ như vậy làm cho trang trí biểu cảm hơn.
 
Nhẫn Đá giá rẻ trên Góc Phong Thủy Gemstones có giao hàng tại Việt Nam
 
 
Sapphire HCM
Hiện tại, có một số lượng lớn các cửa hàng và cửa hàng nơi bạn có thể mua Nhẫn Đá. Nhưng chỉ trong siêu thị trang sức của chúng tôi, bạn mới có thể tìm thấy loại lớn nhất kết hợp với giá thấp, bởi vì mục tiêu của chúng tôi là làm cho mọi khách hàng hài lòng, đặc biệt là khi nói đến các cặp vợ chồng mới cưới. Bạn có thể mua một chiếc nhẫn Phong Thủy ngọc bích ở HCM, hoặc đặt hàng giao hàng trên khắp Việt Nam..

Lưu ý gì khi đeo nhẫn Phong thủy có gì đặc biệt khi ?

Nói chung, chỉ sau khi kết hôn, Góc Phong Thủy Gemstones mới đề cập đến nó.Nhưng đôi khi, ngay cả khi chúng tôi chưa kết hôn, chúng tôi vẫn đeo nhẫn, có thể là do nhẫn đôi, có thể là do quần áo phù hợp hoặc đơn giản có thể là một chiếc nhẫn theo một phong cách nhất định.Trong mắt người Phương Đông, đeo nhẫn phong thủy không chỉ có ý nghĩa đơn giản về việc đeo nhẫn ngón tay nào mà mỗi ngón tay khi đeo lại chưa đựng 1 bí mật phong thủy có thể bạn chưa biết ! Cùng Góc Phong Thủy gemstones tìm hiểu nhé !

Vì vậy, chúng tôi có năm tay trong một tay và chúng tôi đeo chúng trên các ngón tay khác nhau.

Ý nghĩa của việc đeo nhẫn trên từng ngón tay là gì? 

Nhan Da Phong Thuy Mat Da Quy Cao Cap (6)

1. Chiếc nhẫn được đeo ở ngón tay cái

Đeo nhẫn trên ngón tay cái, đàn ông có thể cải thiện sức khỏe của họ.Chiếc nhẫn đeo trên ngón tay cái tượng trưng cho tài lộc , vượng khí và trường an . Nó dài và phù hợp với người cao niên, đặc biệt là nam giới. Tuy nhiên, tốt nhất là đeo nhẫn ở ngón tay cái ở bàn tay trái. Dễ dàng đeo nhẫn ở tay phải, và rất dễ làm hỏng nhẫn do công việc thường xuyên của tay phải.

Hãy chú ý đến kiểu dáng của nhẫn ngón tay cái. Phụ nữ có thể đeo những chiếc nhẫn trơn thanh mảnh để thể hiện sự độc lập. Chuyên Gia Phong Thủy Nguyễn Song Hà  là một fan hâm mộ của nhẫn ngón tay cái. Đàn ông đeo ngón tay ngọc để nhìn khí quyển nhất.

Phụ nữ có thể tăng cường vận may trong công việc.

2. Chiếc nhẫn được đeo ở ngón trỏ

Đeo nhẫn trên ngón trỏ có thể thúc đẩy các mối quan hệ của bạn.Đeo nhẫn trên ngón trỏ có thể cải thiện mối quan hệ giữa các cá nhân và giành quyền và địa vị xã hội. Những người làm việc chuyên nghiệp, những người cần phải tiếp xúc với mọi người thường thích hợp nhất cho nhẫn ngón trỏ. Chọn một kiểu ba chiều cho Nhẫn Phong Thủy ngón trỏ. Một chiếc nhẫn có hình dạng độc đáo và được chế tác tốt có thể phản ánh sở thích và tầm nhìn độc đáo của bạn

Nếu bạn muốn cải thiện mối quan hệ, bạn có thể muốn đeo nhẫn ở ngón trỏ

3. Chiếc nhẫn được đeo ở ngón giữa.

Đeo nhẫn bằng ngón tay giữa là cách tốt nhất để kiếm tiền. Chiếc nhẫn ở ngón giữa tượng trưng cho hôn nhân và trách nhiệm. Đeo nhẫn ngón giữa tượng trưng cho sự tích lũy của cải.Việc lựa chọn nhẫn ngón giữa phải tuân thủ nguyên tắc hào phóng và rộng lượng, mang lại một trọng lượng vững chắc và lâu dài và năng lượng tích cực. Đeo nhẫn ở ngón giữa có thể thúc đẩy sự giàu có và tăng khả năng tiết kiệm tiền.

4. Nhẫn được đeo ở ngón đeo nhẫn

Chiếc nhẫn được đeo ở ngón đeo nhẫn, là vị trí để đeo trong đám cưới, và không có ảnh hưởng đến vận may.Đeo ngón tay đeo nhẫn có nghĩa là danh tiếng và tài sản thờ ơ, không tính lợi và hại, nhưng cũng là vị trí của nhẫn cưới, thể hiện cảm giác vị tha của việc không trả tiền và mất vì quản lý một cuộc hôn nhân.Nhẫn nhẫn phù hợp với phong cách ngọc bích và chính thống, và kiểu nhẫn và đá quý là phù hợp.

5. Chiếc nhẫn được đeo ở ngón tay út

Chiếc nhẫn được đeo ở ngón đeo nhẫn, có tác dụng ngăn ngừa và tránh các tâm xấu. Nhẫn Phong Thủy út có nghĩa là ngăn chặn cái ác và ngăn chặn cái ác, để ngăn chặn những kẻ ác, và để tránh những linh hồn xấu xa.Phong cách của Nhẫn Phong Thủy út phù hợp với phong cách thanh lịch, chủ yếu là với các kiểu tinh tế, và các Nhẫn Phong Thủy tròn nhỏ hoặc đá mịn được khảm là phù hợp nhất.

Nhẫn phong thủy kiêng đeo thế nào?

 
Alexandrite Ring

Cách đeo nhẫn đá phong thủy

Nếu bạn muốn tạo ra một tài sản, cho dù đó là tài sản hay một phần tài sản, bạn nên chú ý hơn đến vị trí bạn đeo và đeo nhẫn trên ngón đeo nhẫn. Vị trí này sẽ giúp bạn thu thập được nhiều tiền hơn và làm cho tài sản của bạn rất thịnh vượng. May mắn sẽ từ từ tốt hơn. Tất cả chúng ta đều biết rằng khi bạn kết hôn, bạn phải đeo nhẫn cưới trên ngón đeo nhẫn. Đó là vì ngón đeo nhẫn cũng biểu thị cho hôn nhân. Nếu bạn đã đính hôn với người mình yêu, đeo nhẫn ở ngón tay này sẽ thúc đẩy hơn nữa cuộc hôn nhân của bạn, hãy cho chúng tôi sớm hơn Đi vào cung điện của hôn nhân. Nếu con cái đeo ngón đeo nhẫn, nó cũng sẽ có tác dụng tự tu.

Kết cấu của Nhẫn phong thủy

Ngày nay, thường có nhiều kiểu nhẫn khác nhau làm bằng vàng hoặc bạc, bởi vì mọi người cảm thấy rằng kết cấu của vàng và long lanh sẽ là biểu tượng của sự giàu có và thịnh vượng. Trên thực tế, không chỉ nhẫn vàng hay bạc trong cuộc sống hàng ngày, mà còn cả ngọc, pha lê, v.v. Một loạt các vật liệu, nếu mọi người có thể chọn các vật liệu khác nhau và thiết kế khác nhau phù hợp với chiếc nhẫn của riêng họ để đeo theo số học và các khía cạnh khác, tôi tin rằng nó sẽ hữu ích hơn cho may mắn cá nhân. Nhẫn thường được đeo bởi đàn ông ở tay trái và phụ nữ ở bên phải.

Nhan Da Phong Thuy Mat Da Quy Cao Cap (5)
 

Nếu đầu của chiếc nhẫn hướng về phía trước, nó nên hướng ra ngoài, tài sản và sự giàu có, và đầu của chiếc nhẫn nhìn ra bên ngoài, có nghĩa là hướng nội. , Đầu bên phải. Nếu không có ánh sáng thì không có hào quang. Nhưng nó cũng là một trang trí tốt. Nếu đầu của con rối quay mặt sang một bên, thì đầu bằng tay trái sang trái và đầu bằng tay phải sang phải. Hãy mang chiếc nhẫn theo bạn. Hãy tháo nó ra khi giết để tránh chạm vào máu của bạn. Nếu đó là một cô gái, xin vui lòng tháo nhẫn trong kỳ nghỉ

Nữ đeo ở tay phải. Nhẫn thường được đeo ở ngón giữa của bàn tay trái và nhẫn cưới được đeo ở ngón đeo nhẫn của bàn tay trái, nếu đó là một cô gái chưa chồng. Nên đeo ở giữa hoặc ngón đeo nhẫn của bàn tay phải

Đeo nhẫn phong thủy ảnh hưởng đến hôn nhân thế nào?

Từ quan điểm của số học phong thủy, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến cảm xúc hôn nhân, chẳng hạn như đeo nhẫn phong thủy sai cách. Việc đeo nhẫn đúng cách có lợi cho việc cải thiện mối quan hệ hôn nhân. Nếu đeo không đúng cách, nó sẽ dễ dẫn đến hoa đào xấu và tình cảm hôn nhân bất lợi. Vậy làm thế nào để đeo nhẫn là chính xác? Hãy cùng xem một số Phong Thủy về việc đeo nhẫn, làm sai khi đeo nó.

Nhan Da Phong Thuy Mat Da Quy Cao Cap (8)

Theo truyền thống phương Tây, tay trái cho thấy sự may mắn mà Chúa đã ban cho bạn. Do đó, ở các nước phương tây, chiếc nhẫn thường được đeo ở tay trái. Không đeo nhẫn có nghĩa là độc thân. Y học phương Tây thời kỳ đầu tin rằng ngón đeo nhẫn của bàn tay trái gần trái tim nhất trong mười ngón của cả hai bàn tay, vì vậy chiếc nhẫn tượng trưng cho cuộc hôn nhân được đeo ở ngón đeo nhẫn của bàn tay trái, phản ánh tình trạng thiêng liêng của tình yêu và được truyền lại cho đến ngày nay.

Vị trí và ý nghĩa của nhẫn đeo bởi nam và nữ

Vì tay trái của người đàn ông đại diện cho mình và tay phải của người vợ, nên nhẫn nam đeo ở tay trái trước khi kết hôn, và tay phải chủ yếu là sau khi kết hôn, vì tay phải nữ đại diện cho mình và tay trái đại diện cho chồng, nhẫn nữ được đeo ở bên phải Chủ yếu là đại diện trước khi kết hôn, trong khi đeo bên tay trái chủ yếu là đại diện sau khi kết hôn.

2. Chiếc nhẫn được đeo ở tay trái của nam và tay phải của nữ, ngón cái bị thối, ngón trỏ là độc thân và ngón giữa đã có người yêu, ngón đeo nhẫn đang yêu và ngón út thì độc thân. Chiếc nhẫn được đeo ở tay phải của nam giới và bàn tay trái của phụ nữ. Thối đào bằng ngón tay cái, đào thối bằng ngón trỏ, kết hôn với ngón giữa, ngón đeo nhẫn trung thành với vợ / chồng, ngón tay đơn, đào thối.

Nhan Da Phong Thuy Mat Da Quy Cao Cap (1) 

Ý nghĩa của việc đeo nhẫn trên các ngón tay khác nhau

Ngón tay cái. Chiếc nhẫn đeo trên ngón tay cái tượng trưng cho Fushouankang. Nó dài và phù hợp với người cao niên, đặc biệt là nam giới. Tuy nhiên, tốt nhất là đeo nhẫn ở ngón tay cái ở bàn tay trái. Dễ dàng đeo nhẫn ở tay phải, và rất dễ làm hỏng nhẫn do công việc thường xuyên của tay phải. Người đi trước. Đeo nhẫn trên ngón trỏ có thể cải thiện mối quan hệ giữa các cá nhân và giành quyền và địa vị xã hội. Những người làm việc chuyên nghiệp, những người cần phải tiếp xúc với mọi người thường thích hợp nhất cho nhẫn ngón trỏ.

Ngón giữa. Đeo nhẫn bằng ngón tay giữa là cách tốt nhất để kiếm tiền. Chiếc nhẫn ở ngón giữa tượng trưng cho hôn nhân và trách nhiệm. Đeo nhẫn ngón giữa tượng trưng cho sự tích lũy của cải. Ngón đeo nhẫn. Đeo ngón tay đeo nhẫn có nghĩa là danh tiếng và tài sản thờ ơ, không tính lợi và hại, nhưng cũng là vị trí của nhẫn cưới, thể hiện cảm giác vị tha của việc không trả tiền và mất vì quản lý một cuộc hôn nhân. Đuôi ngón tay. Vòng đuôi có nghĩa là ngăn chặn cái ác và ngăn chặn cái ác, để ngăn chặn những kẻ ác, và để tránh những linh hồn xấu xa.

Peridot 

Chọn nhẫn màu đá hợp mệnh với bản thân và vợ chồng

Nếu bạn muốn cải thiện hôn nhân và vận may về tình cảm, tốt nhất nên chọn nhẫn, màu sắc, chất liệu, hình dạng, v.v ... phù hợp nhất với năm yếu tố trong ngày sinh nhật của bạn và tám nhân vật theo cuộc sống của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một số linh vật để tăng cường vận may cho hôn nhân, chẳng hạn như "Mặt dây chuyền hồ ly đá quý", có thể giúp người độc thân tăng sự quyến rũ và dị tính, tình yêu hoặc người đã kết hôn có thể làm tăng sự hòa hợp về tình cảm , Cắt đứt sự ế ẩm của tình duyên !

Ngày nay, không chỉ những người đã kết hôn đeo nhẫn mà nhiều người độc thân cũng đeo nhẫn để trang trí sở thích , phong cách riêng . Vậy bạn nên chú ý điều gì khi đeo nhẫn phong thủy mặt đá quý? Làm thế nào để đeo nhẫn đúng cách sẽ giúp bạn gặp may mắn. Hôm nay, thầy bói Góc Phong Thủy Gemstones sẽ giải thích cho mọi người.Cách đeo nhẫn phong thủyĐầu tiên, thói quen đeo nhẫn.
Hầu hết mọi người đều mắc sai lầm khi chọn gần như điều quan trọng nhất - kích thước. Trước hết, chiếc nhẫn không nên ở gần bạn, vì khi nóng, độ dày của ngón tay tăng lên, và ngược lại, lạnh, giảm. Tốt nhất là nếu đồ trang sức hơi lỏng, nhưng không vì thế mà với một chuyển động sắc nét của bàn tay, nó bay khỏi ngón tay.